Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
01/10/2021 11:22:35

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp: KiotViet là nền tảng hoàn thiện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam mới đây đã có bài viết về Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Quá trình tăng trưởng từ một doanh nghiệp phần mềm cơ bản trở thành một nền tảng hoàn thiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như hiện nay.

báo chí nói về kiotviet

Tờ Diễn đàn Doanh Nghiệp trích lời Ông David Gowdey, Giám đốc điều Hành Jungle Ventures cho biết quỹ này đặc biệt ấn tượng bởi quá trình tăng trưởng của KiotViet - Từ một doanh nghiệp phần mềm cơ bản trở thành một nền tảng hoàn thiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như hiện nay.

KiotViet ra đời năm 2014, là công ty con của công ty phần mềm Citigo. Startup này cung cấp toàn bộ phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale -quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management - quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 150.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam.

Startup Việt Nam liên tục được các quỹ ngoại rót vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nhờ hệ sinh thái cung cấp cho các doanh nghiệp SME (Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa) tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. 

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp công nghệ nhằm giúp các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn. KiotViet nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, mang tới những giá trị tốt đẹp hơn thông qua phát triển, cải tiến và phổ biến công nghệ vì lợi ích cộng đồng.

>> Xem chi tiết tại đây: 

https://diendandoanhnghiep.vn/startup-kiotviet-goi-von-thanh-cong-45-trieu-usd-tu-kkr-205571.html 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.