Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
15/03/2021 14:51:42

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa dành cho người bận rộn

Những tiện ích mà ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa mang đến là sự tự do cho chủ shop. Bạn không cần phải lúc nào cũng có mặt ở cửa hàng nhưng vẫn cập nhật được hết mọi hoạt động kinh doanh đang diễn ra. Ứng dụng quản lý cửa hàng KiotViet sẽ giúp bạn kiểm soát được từ doanh thu, lợi nhuận, hóa đơn, hàng xuất nhập đến hàng hóa tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý nhà cung cấp… 

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xaỨng dụng quản lý cửa hàng từ xa, app quản lý bán hàng dành cho người bận rộn

Hơn 150.000 chủ shop đã sống cuộc đời mới từ khi dùng ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa 

Đã bao giờ bạn nghe con mình than rằng tại sao bố mẹ không dành thời gian đưa con đi chơi? Đón con đi học về? Tại sao lúc nào bố mẹ cũng ra cửa hàng? Từ khi bạn mở cửa hàng đến bây giờ, cuộc sống của bạn trở nên bận rộn đến mức không có thời gian làm gì khác ngoài việc dính chặt mình ở cửa hàng, bạn bỏ quên gia đình và những kết nối xung quanh vì không có thời gian. Đó là vì bạn chưa biết cách dùng công nghệ để giảm nhẹ gánh nặng cho chính mình.

‘‘Kiếm tiền để phục vụ chính mình chứ không phải là để đồng tiền chi phối mình’’ - Đây là câu nói của một chủ shop khi đã chuyển sang sử dụng Ứng dụng quản lý cửa hàng KiotViet. Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa này ra đời đã giống như cánh tay đắc lực giúp các chủ shop dù không có mặt trực tiếp tại cửa hàng vẫn nắm được mọi tình hình diễn biến tại cửa hàng - Điều mà camera không cho bạn thấy hết. Đó là gì? 

1. Xem báo cáo doanh thu cập nhật doanh thu đến từng phút

Chỉ cần nhân viên bán một món hàng nào nào đó, KiotViet sẽ hiện thông báo trên phần mềm đến chủ nhân: Tên sản phẩm, giá tiền, người bán. Điều này vô cùng tiện lợi vì bạn có thể chủ động xem doanh thu quán vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần đợi nhân viên tổng hợp báo cáo cuối ngày, không cần đếm hóa đơn, kiểm tra thủ công mất thời gian. 

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xaỨng dụng quản lý cửa hàng KiotViet - Cập nhật doanh thu bán hàng theo từng phút

2. Tự động cập nhật báo cáo cửa hàng theo tuần/ tháng/ năm - Tổng hợp top sản phẩm bán chạy

Các chủ shop có nhớ lần gần đây nhất mình đã mất bao nhiêu thời gian làm tổng hợp doanh thu của cửa hàng không? Nếu chúng ta làm một phép cộng tất cả thời gian bù đầu làm sổ sách tại cửa hàng có lẽ thời gian đó đủ để đưa cả gia đình bạn đi du lịch xuyên việt đó. Thay vì vậy, chủ shop chỉ cần mở điện thoại lên, nhấn vào app KiotViet là đã thấy tất cả thông tin doanh số được tổng hợp theo tuần/ tháng/ năm một cách chuyên nghiệp và gọn gàng. Thậm chí, ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa còn giúp chủ shop biết chính xác top các sản phẩm đang bán chạy nhất, doanh thu chính đến từ mặt hàng nào để đưa ra các chiến lược bán hàng kịp thời. 

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xaChỉ cần mở điện thoại lên, dù ở bất kỳ nơi nào bạn cũng quản lý được cửa hàng

3. Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa theo dõi tồn kho chính xác 

Công nghệ sinh ra để đơn giản hóa những vấn đề phức tạp cho con người, nó có chức năng giúp con người sống một cuộc đời chứa đầy sự tiện ích và tự do thoải mái. Các chủ shop đã dùng KiotViet cũng xác thực điều này, với những lợi ích ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa này mang lại, bạn không còn phải dính chặt mình hàng giờ vào các file excel nhiều thao tác phức tạp, vì chỉ cần mở điện thoại lên, danh sách hàng tồn từng chủng loại, từng màu sắc đã hiện ra chính xác. 

- Công cụ theo dõi hàng hóa tồn kho chi tiết theo: Mã hàng/ Tên sản phẩm/ Màu sắc/ Đặc tính
- Cho phép cảnh báo định mức tồn kho tối thiểu: Đối với những sản phẩm sắp hết KiotViet sẽ tự động gửi thông báo đến chủ shop. Bất kỳ bạn đang ở đâu chỉ cần một cú điện thoại đặt hàng thêm với nhà cung cấp, hàng hóa sẽ lại đầy kho, nhân viên tới tấp bán hàng và doanh số lại tăng lên vùn vụt thông qua màn hình điện thoại của bạn. 
- Tự động giảm trừ tồn kho chính xác, đối soát với các kênh bán hàng online như Facebook hoặc sàn TMĐT.
- Nếu shop của bạn có các nền tảng bán hàng online như fanpage bán hàng hoặc gian hàng trên Shopee, Tiki, Lazada,.. thì đây là tính năng không thể bỏ qua. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hỗ trợ kết nối quản lý đa kênh bán khác nhau trên một giao diện phần mềm duy nhất là KiotViet. Ví dụ: Khi có đơn hàng thành công trên sàn TMĐT Shopee, một món hàng của shop bạn được xuất bạn, trên phần mềm sẽ tự động giảm tồn kho thực tế xuống (Tránh tình trạng vì bán cùng lúc nhiều kênh nên xảy ra nhầm lẫn về số lượng hàng tồn thực tế) 

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xaỨng dụng quản lý bán hàng KiotViet giúp quản lý tồn kho chính xác

4. Quản lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu 

Một trong những lý do lớn nhất khiến các chủ quán, chủ shop không yên tâm giao phó cửa hàng cho cấp dưới quản lý là vì thường xảy ra thất thoát hàng hóa, ăn cắp nguyên liệu khi vắng mặt chủ. Tuy nhiên điều này đã được xử lý hoàn toàn khi bạn ứng dụng công nghệ trong quản lý cửa hàng. Thay vì có mặt tại cửa hàng 24/7, tự mình cân đo nguyên liệu bằng mắt thường hoặc thì hiện nay nhiều chủ cửa hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm ước tính nguyên liệu tiêu hao, từ đó giao phó nguồn nguyên liệu theo chu kỳ phục vụ bán hàng dễ dàng mà không sợ thất thoát. Tính năng này cho phép chủ cửa hàng dự trù chính xác số nguyên vật liệu cấu thành nên từng sản phẩm của cửa hàng, ví dụ số gam cafe và ml sữa để tạo nên một cốc cafe. Việc tính toán chính xác này ngăn chặn tận gốc gian lận, thất thoát. Giúp cửa hàng hoạt động bền vững và minh bạch hơn. Ứng dụng quản lý từ xa cung cấp cho người chủ biết mọi hoạt động, hóa đơn, kiểm soát nguồn nguyên liệu chặt chẽ dù không có mặt tại cửa hàng.

Miễn phí tải ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa của KiotViet tại: 

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Nhờ sử dụng ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa của KiotViet, nhiều chủ shop đã có thời gian dành cho gia đình và các sở thích bản thân nhưng vẫn đảm bảo mọi công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Tự do tài chính sẽ thật sự có ý nghĩa khi bản thân bạn cũng có sự tự do cho riêng mình. Kinh doanh không chỉ là kết quả mà nó còn là một hành trình rất dài, trên con đường ấy có rất nhiều công cụ hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn, chỉ cần bạn sẵn sàng thay đổi. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày