Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
12/12/2018 15:55:36

Theo dõi BÁO CÁO LÃI - LỖ BÁN HÀNG ngay trên điện thoại di động

“Kinh doanh là một cuộc đua dài hơi” - Quy mô cửa hàng mở rộng, khách hàng ngày một thêm đông, nhân viên cần quản lý sát sao hơn trước khiến bạn luôn quay cuồng bận rộn, túc trực tại cửa hàng hay thường xuyên phải rời cửa hàng trong trạng thái lo lắng. Nhưng nay đã có thể an tâm quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với hệ thống báo cáo bán hàng trên ứng dụng điện thoại của KiotViet.

Nếu trước kia, KiotViet chỉ hỗ trợ xem báo cáo tổng quan nhất về doanh thu bán hàng, mặt hàng bán chạy trên ứng dụng di động thì nay tính năng báo cáo trên điện thoại di động đã được nâng cấp lên một cách chi tiết và rõ ràng về doanh thu - lợi nhuận của tất các chi nhánh hay doanh số bán hàng của từng nhân viên.

Chủ cửa hàng có thể theo dõi báo cáo tổng quát doanh thu của các chi nhánh trên cùng một màn hình, bao quát toàn bộ hoạt động kinh doanh. So sánh được mức độ hiệu quả giữa các chi nhánh để từ đó có các chiến lược phù hợp với từng chi nhánh ( tổ chức các chương trình khuyến mại giảm giá thúc đẩy bán hàng tại các chi nhánh đang hoạt động kém, hoặc thay đổi cách truyền thông phù hợp với từng chi nhánh…).

Nhận biết nhanh tình trạng lãi - lỗ của cửa hàng, qua đó đánh giá chính xác được hoạt động kinh doanh có hiệu quả hay không để kịp thời đưa ra các phương án bán hàng phù hợp.

Xem nhanh danh sách nhân viên bán hàng để có các chính sách dành cho nhân viên: khen thưởng hay tổ chức các khóa đào tạo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng.

 

Thảnh thơi trong quản lý - Trải nghiệm tính năng báo cáo ngay cùng KiotViet!

Chi tiết tính năng, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách miễn cước tại Hotline: 1800 6162.

Hãy trải nghiệm KiotViet ngay!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày