Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/02/2021 15:44:06

Tải miễn phí App quản lý bán hàng vật liệu xây dựng trên điện thoại di động

App quản lý bán hàng cho ngành vật liệu xây dựng đã và đang giúp việc kinh doanh bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Không còn nỗi lo ám ảnh sổ sách, tham khảo ngay ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet với hơn 100.000 chủ cửa hàng đang sử dụng. Hạn chế tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quản lý cửa hàng.

App quản lý bán hàngTải Miễn Phí App quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tại đây:

1. Những cái khó trong quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng 

1.1 Số lượng sản phẩm lớn khó khăn trong quản lý tồn kho 

Đặc thù của ngành này là số lượng hàng hóa đa dạng, chủng loại lớn. Một cửa hàng vật liệu xây dựng quy mô nhỏ cũng có từ vài chục đến vài trăm mã hàng khác nhau. Với số lượng hàng hóa vào ra liên tục, những cửa hàng này cần kiểm soát lượng hàng tồn kho vô cùng lớn. Đã có rất nhiều chủ cửa hàng chia sẻ về những thất thoát, sai lệch hàng hóa khi dùng sổ sách như trước đây. Với mong muốn chuyển đổi sang các app quản lý bán hàng, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ kiểm soát được chính xác lượng tồn kho của mình để giảm bớt thất thoát. 

1.2 Đơn vị tính mỗi sản phẩm giữa nhập và bán khác nhau 

Khác với các sản phẩm hàng hóa khác, ngành vật liệu xây dựng cần sự linh hoạt trong quy đổi hàng hóa nhập và bán
VD: Một lượng tôn lợp mái nhập vào theo đơn vị tính là kilogam nhưng bán ra theo đơn vị tính là mét. Hoặc ống nước nhập vào theo đơn vị tính là kilogam bán ra theo đơn vị tính là size (chủng loại, chu vi)...

1.3 Công nợ khách hàng nhiều, kiểm soát bằng sổ sách gây nhầm lẫn 

Ám ảnh với không ít chủ cửa hàng vật liệu xây dựng là phải quản lý nắm bắt danh sách dài công nợ của khách hàng. Khách lấy hàng làm nhiều lần, khách chưa thanh toán, đại lý nợ gối đầu, chiếu khấu phần trăm cho đại lý,.. Muôn vàn những số liệu cần phải xử lý, tính toán bằng sổ sách có thể gây sai lệch, ứng dụng công nghệ sẽ giúp các chủ cửa hàng xử lý chính xác và nhanh chóng hơn. 

1.4 Khó khăn trong quản lý thống kê nhà cung cấp

Với hàng dài danh sách các nhà cung ứng vật liệu xây dựng khác nhau, ngay cả xử lý trên excel cũng đốt rất nhiều thời gian của bạn. Lưu giữ chứng từ, hóa đơn, giấy than bằng sổ sách sẽ dễ thất lạc. Vậy giải pháp nào giúp các chủ cửa hàng quản lý danh sách hàng hóa, nhà cung cấp dễ dàng hơn? 

2. App quản lý bán hàng VLXD - Giải pháp mới hơn 100.000 chủ cửa hàng tin dùng 

App quản lý bán hàng App quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay 

Nhằm khắc phục các khó khăn trong quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, nhiều chủ cửa hàng đã chuyển từ cách quản lý cũ sang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Ưu điểm của KiotViet là bạn có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, máy tính, máy tính bảng, app quản lý bán hàng trên điện thoại di động. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời gian và không gian nào. 

2.1 App quản lý bán hàng trên di động - Kiểm soát tồn kho chính xác 

Với app quản lý bán hàng KiotViet trên di động, chủ cửa hàng chỉ cần mở điện thoại ra là có thể tra cứu chính xác số lượng tồn kho từng mặt hàng. Thuận tiện cho những người thường xuyên bận rộn di chuyển, không có mặt tại cửa hàng. Chỉ cần mở điện thoại lên mọi thông số sẽ được cập nhật theo từng phút, nắm rõ tồn kho, không sợ nhân viên gian lận làm thất thoát. 

Bạn cũng có thể cài đặt KiotViet tại cửa hàng để dễ dàng tra cứu hàng hóa, kiểm tra lượng hàng tồn nhằm có kế hoạch nhập hàng kịp thời. Tính năng ưu việt tự động giảm trừ tồn kho sau mỗi hóa đơn bán hàng mới được tạo thành công. Điều này giúp việc quản lý hàng tồn dễ dàng và tiện lợi. Tất cả đều được thuật toán của app quản lý bán hàng làm tự động, người dùng không cần tác động cộng trừ tính toán. Tiết kiệm thời gian quản lý, tăng năng suất bán hàng. 

2.2 Hỗ trợ đơn vị quy đổi linh hoạt, thuận tiện cho việc bán hàng

App quản lý bán hàng dành riêng cho ngành hàng vật liệu xây dựng. Với tính năng hỗ trợ đơn vị quy đổi hàng hóa linh hoạt, phần mềm KiotViet đặc biệt được các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng, nội thất tin dùng.
Phần mềm có chức năng nhập quy đổi đơn vị tính theo nhu cầu. Ví dụ nhập một mã hàng A với đơn vị cơ bản tính theo mét. Nhưng bán ra với đơn vị cơ bản tính theo cây. Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể thiết lập đổi đơn vị từ mét sang cây theo quy ước như mong muốn. 

App quản lý bán hàngApp quản lý bán hàng vật liệu xây dựng - Hỗ trợ đơn vị quy đổi linh hoạt

2.3 Quản lý công nợ nhà cung cấp và khách hàng chính xác

Dẹp bỏ mọi nỗi lo về danh sách nhà cung cấp và nợ khách hàng dài dằng dặc. Việc tra xuất và quản lý thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn cài đặt app quản lý bán hàng của KiotViet. Giờ đây, chỉ cần mở điện thoại lên, truy cập vào app là bạn biết chính xác từng thông tin nợ khách hàng cần phải thu hồi. Lưu trữ toàn bộ hóa đơn xuất nhập hàng với từng nhà cung cấp, tra cứu thông tin khách hàng, lịch sử lần nhập hoặc mua hàng gần nhất. Bạn cũng có thể hoạch định các mục thu chi vào mục báo cáo tài chính trên phần mềm. Với chỉ một thao tác mở app quản lý bán hàng trên điện thoại di động cá nhân, mọi chỉ số đều được cập nhật chính xác trong lòng bàn tay. 

Tải miễn phí app quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tại đây. 

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày