Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:47:49

Sinh viên bùng nổ kinh doanh thời trang

Xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh, đam mê thời trang cùng mong muốn kiếm thêm thu nhập, nhiều bạn sinh viên đã táo bạo mở các shop kinh doanh thời trang. Mặc dù kinh doanh thời trang có nhiều cạnh tranh nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn các bạn sinh viên. Vậy lí do nào khiến kinh doanh thời trang có sức hút giới trẻ và các bạn sinh viên đến như vậy?

sv

 

1. Nhu cầu về thời trang luôn bất tận

Thời trang là mặt hàng có sức tiêu thụ khá cao, khi mà nhu cầu làm đẹp của người dùng là rất lớn, họ luôn mong muốn được làm mới bản thân và thay đổi phong cách thời trang theo ngày. Trung bình mỗi một phụ nữ, một tháng có nhu cầu mua mới từ 2-5 bộ đồ mới. Như vậy, mặt hàng thời trang rất có tiềm năng tiêu thụ. Đây là một trong những điều kiện quan trọng giúp các bạn sinh viên chú trọng kinh doanh mặt hàng này.

2. Dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng

Nguồn hàng thời trang hiện nay trên thị trường Việt Nam rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, giá cả. Những mặt hàng này được nhập khẩu từ nhiều thị trường như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp,… thậm chí hàng Việt Nam cũng ngày càng được khách hàng quan tâm. Mỗi một thị trường sẽ thích hợp với từng đối tượng khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng. Nắm bắt được lợi thế có sẵn của nguồn hàng này mà nhiều sinh viên mạnh dạn đầu tư, tự mình làm chủ phát huy tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ.

3. Lợi thế từ các trang mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử đã cho phép nhiều bạn trẻ phát triển việc kinh doanh tốt hơn mà không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc. Tận dụng được những lợi thế của mạng xã hội này mang lại, sinh viên nhờ tính nhanh nhạy và linh hoạt đã kinh doanh thời trang bằng hình thức mua bán trực tuyến. Nhờ đó mà hình ảnh shop thời trang online của sinh viên đến gần hơn với hầu hết các bạn trẻ và làm cho việc kinh doanh thời trang này trở nên sôi động và đa sắc màu hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm