Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
11/05/2021 14:22:31

Phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử dành cho quán ăn, quán cafe 

Bạn đang tìm phần mềm thu ngân dành cho quán cafe, nhà hàng? Tải ngay phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử để trải nghiệm các tính năng trước khi ra quyết định mua cho quán. Phần mềm tính tiền KiotViet đáp ứng đầy đủ mọi tính năng từ in bill thanh toán, quản lý thu chi đến báo cáo từ xa, quản lý nguyên vật liệu, tồn kho, chấm công tính lương cho nhân viên. 

Phần mềm tính tiền miễn phíPhần mềm tính tiền miễn phí dùng thử dành cho quán ăn, quán cafe

1. Những tính năng mà một phần mềm tính tiền cần có

- Tích hợp các thiết bị phần cứng như màn hình cảm ứng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, khay đựng tiền,.. 

- Cho phép order gọi món ngay trên máy điện thoại, ipad, thiết bị máy bán hàng cầm tay. Thay vì thao tác ghi chép trên giấy tờ, chỉ một chạm trên điện thoại di động, gọi món dễ dàng

- Chuyển thông tin nhanh chóng đến bếp hiển thị thời gian đặt món, số lượng và chi tiết món ăn của từng bàn, số tiền cần thanh toán

- Thao tác thanh toán nhanh chóng, kết nối máy in bill cực kỳ thuận tiện, tăng tốc độ tính tiền giờ cao điểm

- Hệ thống ghi nhận đơn hàng thực tế, tự động giảm trừ tồn kho hàng hóa theo đơn bán. Hỗ trợ việc kiểm kho cuối ngày chính xác, ngăn chặn thất thoát, hạn chế mất mát hàng hóa do nhân viên gian lận. 

- Theo dõi các hoạt động của nhân viên diễn ra trên phần mềm, lịch sử thao tác hỗ trợ truy cứu các giao dịch tạo từ trước đó. Chủ shop có thể phân quyền cho nhân viên chỉ được sử dụng một số tính năng nhất định, các danh mục khác trong phần mềm thì cần có quyền để xem. Như vậy sẽ giúp tăng tính bảo mật hơn, không còn lo lắng việc nhân viên đánh cắp dữ liệu,..

- Hỗ trợ thiết lập tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi của quán, tự động chiết khấu trừ tiền cho hóa đơn của khách đủ điều kiện, các chương trình kích cầu bán hàng như combo, tặng sinh nhật,...

Hiện nay phần mềm tính tiền KiotViet sở hữu toàn bộ các tính năng trên, đó là lí do rất nhiều chủ quán cafe, nhà hàng, trà sữa đã lựa chọn phần mềm tính tiền KiotViet. 

Phần mềm tính tiền miễn phí

Phần mềm tính tiền KiotViet được hơn 150.000 chủ shop sử dụng

2. Hơn 150.000 cửa hàng tin chọn phần mềm tính tiền KiotViet 

Sự xuất hiện của phần mềm thu ngân tính tiền đã giúp các chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe giảm bớt gánh nặng trong công việc quản lý. Nếu như trước đây, việc quản lý cửa hàng vô cùng vất vả, nhất là trong khung giờ cao điểm, lượng khách hàng đông, thanh toán bằng sổ sách viết hóa đơn thường xảy ra nhầm lẫn thất thoát, từ khi chuyển sang sử dụng phần mềm tính tiền KiotViet đã giảm hẳn tình trạng sai sót nhầm lẫn không đáng có, tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. 

Theo chia sẻ của chủ quán ăn Ghiền Quán trên phố Nguyễn Ngọc Doãn, quận Đống Đa, Hà Nội: 

- Công nghệ giúp việc kinh doanh, quản lý quán xá của tôi trở nên dễ dàng hơn nhiều cách quản lý thủ công trước đây. Nếu ngày trước tôi phải mất ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để thống kê tính toán các hóa đơn trong ngày, kiểm tra doanh thu thực tế và hàng tồn kho thì từ ngày chuyển sang dùng KiotViet chỉ cần 15 phút. Bất kể thời gian nào trong ngày đều có thể mở điện thoại lên xem báo cáo trực tiếp, rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Phần mềm tính tiền miễn phíPhần mềm tính tiền quán ăn phổ biến nhất hiện nay 

Chủ quán cafe O’tree số 71A Nguyễn Du chia sẻ: 

- Vào giờ cao điểm vào mỗi buổi sáng hoặc trưa thì quán vô cùng đông khách, đặc biệt quán chị bán cả đồ ăn và cafe nên khách văn phòng vào ăn rất nhiều. Những giờ cao điểm như thế từ việc order món ăn và ghi hóa đơn thanh toán cũng sẽ mất thời gian, chưa kể đến nhầm lẫn. Sau khi tham khảo thì chị đã chọn phần mềm thu ngân của KiotViet để sử dụng cho quán. Thay vì nhân viên ghi giấy và chạy đến bếp đưa order như trước đây, bây giờ các bạn ấy chỉ cần nhấn nút chọn món trên điện thoại rất tiện. Chị chỉ cần đứng ở quầy thu ngân xem phần mềm, mọi món ăn ở các bàn, số tiền thực tế đều được hiển thị đầy đủ, ấn nút in bill trên phần mềm lã đã xuất bill nhanh chóng cho khách được. Giờ cao điểm quán vẫn hoạt động trơn tru, không bị cuống cuồng, chồng chéo như trước. 

Phần mềm tính tiền miễn phíPhần mềm tính tiền quán cafe, in bill nhanh chóng, quản lý doanh thu

3. Tải ngay phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử của KiotViet

Hiện nay, phần mềm tính tiền KiotViet đang có chương trình miễn phí dùng thử dành cho tất cả các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa.. Tải miễn phí tại đây: 

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, Bar-Cafe TỐT NHẤT

Tải ngay phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử, quản lý cửa hàng từ xa ngay trên mobile giúp chủ quán tiết kiệm thời gian, quản lý hiệu quả nhiều chi nhánh tại: 

  • Link tải miễn phí phần mềm quản lý quán cafe trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí phần mềm quản lý quán cafe trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Bên cạnh những tính năng về quản lý thu chi, tính tiền thì phần mềm tính tiền quán cafe, phần mềm tính tiền quán ăn của KiotViet còn giúp bạn quản lý nhà hàng từ xa cực kỳ hiệu quả nhờ các tính năng sau:

- Theo dõi báo cáo tài chính mọi lúc mọi nơi. Cập nhật doanh thu cửa hàng theo thời gian thực tế, hiển thị cột doanh thu lợi nhuận của cửa hàng ngay trên tài khoản của bạn, chỉ cần mở ứng dụng và kiểm tra bất kỳ khi nào bạn muốn

- Hiển thị thông báo đơn hàng vừa thanh toán thành công. Minh bạch các hóa đơn được ghi nhận trong ngày bao gồm: Số tiền, tên người tạo

- Giúp người chủ giám sát từ xa mọi hoạt động kinh doanh của quán, tên món ăn/ đồ uống bán chạy nhất, số lượng đơn xuất bán trực tiếp tại quán, số lượng đơn bán qua các kênh online như Grab/ Now Food. 

- Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử của KiotViet còn cho phép khách hàng quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu tại quán của mình bằng tính năng quản lý tồn kho hàng hóa. Chỉ cần nhập tên sản phẩm vào thanh công cụ, mọi chỉ số như số lượng, chủng loại hoặc thậm chí là vị trí cất giữ đều được hiển thị nhanh chóng. 

Phần mềm tính tiền miễn phíCho phép order nhanh chóng bằng điện thoại, ipad, thiết bị bán hàng cầm tay

4. Phần mềm thu ngân cho các chuỗi cửa hàng 

Phần mềm tính tiền KiotViet không chỉ phục vụ tốt dành cho các cửa hàng, quán xá nhỏ lẻ mà còn là phần mềm tính tiền hiệu quả đối với các mô hình chuỗi cửa hàng. Quản lý hệ thống từ vài cửa hàng đến hàng trăm quán ăn, quán cafe, nhà hàng mà vẫn hoạt động trơn tru, dễ dàng. 

Chủ hệ thống Cine Cafe với 5 cơ sở khác nhau chia sẻ về sự hài lòng khi dùng phần mềm tính tiền quán cafe của KiotViet: 

- Mô hình của quán mình là cafe kết hợp phòng chiếu phim theo yêu cầu dành cho các cặp đôi hoặc nhóm bạn. Hiện mình đang có 5 cơ sở khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Nếu như quản lý một cửa hàng đã khó khăn thì việc quản lý 5 cửa hàng cùng lúc lại càng là một thách thức không hề nhỏ, bắt buộc phải dùng công nghệ để quản lý chứ không thể dùng cách thủ công được. Với KiotViet, mình chỉ cần một chiếc điện thoại để xem báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, số lượng khách đặt phòng chiếu phim, chi nhánh nào đang có tỷ lệ lấp đầy phòng cao, chi nhánh nào đang thừa phòng… Bên cạnh việc quản lý từ xa hiệu quả cho người chủ như mình giám sát thì phần mềm tính tiền KiotViet cũng giúp nhân viên tại từng cửa hàng giám sát được các phòng khách đặt/ khách hủy để lên lịch trình công việc hoặc gọi nhắc khách,.. 

Phần mềm tính tiền miễn phíPhần mềm tính tiền KiotViet phù hợp cho quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử của KiotViet giúp hàng chục nghìn chủ quán nâng cao năng suất, tốc độ phục vụ của nhân viên nhất là vào các giờ cao điểm trong ngày. Sử dụng phần mềm thu ngân để quản lý cửa hàng hiệu quả, quản lý từ xa dễ dàng dù là một cửa hàng nhỏ hay một chuỗi cửa hàng lớn. Truy cập vào website KiotViet.vn để được tư vấn nhanh nhất. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày