Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm quản lý bán hàng online nhiều seller sử dụng nhất

28/12/2021 16:06:56 Để lại bình luận

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ mà bất cứ nhà bán hàng nào cũng nên trang bị. Nó giúp bạn quản lý chặt chẽ cửa hàng từ A-Z, đạt được tự do thời gian đúng như mong muốn. 

Phần mềm quản lý bán hàng onlineKhám phá ngay phần mềm được các nhà bán hàng online sử dụng nhiều nhất

Được mệnh danh là Phần mềm nhất định phải có đối với các shop bán hàng online, hãy cùng tìm hiểu độ cần thiết và những lợi ích mà nó đem đến nhé. 

1. Phần mềm quản lý bán hàng online dành cho các shop bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo

1.1. Tự động giảm trừ tồn kho 

Bán hàng trên sàn điều cần chú ý nhất là gì? Đó chính là đồng bộ tồn kho. Những nhà bán hàng từ mới nhất đến đã có kinh nghiệm về chuyện các sàn phạt rất nặng nếu bạn để dư số lượng hàng tồn trên sàn nhưng thực tế lại hết hàng và không giao được cho khách. 

Phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn đồng bộ sản phẩm đã bán về kho gốc, giảm trừ tồn kho tự động chứ không cần phải thao tác số lượng thủ công. Điều này giúp bạn luôn chính xác số lượng tồn kho thực tế và số lượng sản phẩm trên sàn Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,.. (Đối với những shop không muốn để số lượng chính xác mà muốn tăng lên, bạn hoàn toàn có thể thao tác điều chỉnh tùy ý) 

Trải nghiệm phần mềm Miễn Phí tại đây:

1.2. Đăng hàng loạt sản phẩm từ kho KiotViet lên sàn 

Tính năng này rất hữu ích đối với tất cả các Seller đang bán trên sàn vì ai cũng biết đăng từng sản phẩm một tốn thời gian như thế nào. Đối với nhà bán hàng sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn chỉ cần thao tác nhập liệu 1 lần trên phần mềm KiotViet để quản lý hàng hóa (Tồn kho, size số, mã hàng,..) và từ đây nhà bán hàng có thể đẩy đồng bộ những mã sản phẩm trong kho tổng này lên sàn TMĐT thay vì đăng từng mã hàng một. 

Phần mềm quản lý bán hàng onlineĐồng bộ đơn hàng, tồn kho sản phẩm dễ dàng lên sàn Shopee

Xem thêm: Đâu là Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay ??

2. Phần mềm quản lý bán hàng online thích hợp với shop Livestream bán hàng trên Facebook. 

Livestream bán hàng là hình thức quen thuộc và rất phổ biến, tuy nhiên làm sao để tối ưu hình thức Livestream bán hàng này để kiểm soát các đơn hàng hiệu quả thì không phải chủ shop nào cũng biết. Suy nghĩ cứ Livestream là bán được hàng đã lỗi thời, cuộc chiến thực sự ở phía sau - Xử lý đơn hàng trong và sau khi Livestream. 

2.1. Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để chặn đứng tình trạng bị cướp khách

Nhờ tính năng tự động ẩn bình luận, các shop bán hàng trên Livestream giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm, không còn rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như trước là có khách comment đến lúc liên hệ khách đã bảo chốt đơn nhận hàng bên khác rồi. 

Hiện nay Phần mềm KiotViet đang có chương trình Dùng Thử Miễn Phí dành cho nhà bán hàng Online.

Đăng ký ngay đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Tổng hợp 10 cách bán hàng trên Shopee thực chiến - Dễ dàng áp dụng ngay

2.2. In bình luận tránh bỏ sót đơn đặt hàng 

Shop bán hàng online trên Facebook thường hay gặp phải tình trạng khách comment nhưng shop lọc thủ công nên để sót đơn. Nhiều shop phản ánh đã đăng ký, chat đúng cú pháp nhưng tại sao mãi không được gọi. 

Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để nhờ công cụ tự động in bình luận đúng cú pháp đặt hàng của khách. Từ đây, nhân viên dễ dàng gọi điện xác nhận đơn hàng và gửi đi cho khách mà không bỏ sót bất kỳ đơn nào. 

Phần mềm quản lý bán hàng onlineChức năng tự động in bình luận trên Livestream thông minh

2.3. Kết nối hãng vận chuyển, so sánh giá ship thông minh 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các hãng vận chuyển trên thị trường như: Giaohangnhanh, ViettelPost, VNPT Post, J&T… Nhà bán hàng có thể dễ dàng so sánh giá giữa các hãng với nhau, giúp tiết kiệm chi phí ship tối đa. 

Phần mềm quản lý bán hàng onlineKiotViet hỗ trợ chủ shop kết nối hãng vận chuyển, so sánh giá ship

Ngoài ra, các shop cũng không cần phải tự mình đi liên kết, làm thủ tục giao vận và đối soát với các hãng mà chỉ cần thông qua một bên là KiotViet. Shop chỉ cần nhận tiền hàng COD, việc còn lại phần mềm KiotViet sẽ lo từ A-Z. Đây là một bước tiến trong quản lý công việc kinh doanh, giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm thời gian quản lý. 

Có thể nói Phần mềm quản lý bán hàng Online là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu mà bất cứ nhà bán hàng nào cũng nên trang bị. Nếu shop của bạn vẫn chưa sử dụng phần mềm hoặc đang cân nhắc thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử để đánh giá trực quan nhất. Đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.