Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet gọi vốn thành công 45 triệu USD

29/12/2021 17:46:08 Để lại bình luận

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vừa công bố chính thức gọi vốn vòng Series B thành công với khoản đầu tư lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Thương vụ với sự tham gia chính của quỹ đầu tư quốc tế KKR trị giá 45 triệu USD (1.024 tỷ đồng) 

Kiotviet gọi vốnPhần mềm quản lý bán hàng KiotViet được quỹ ngoại rót vốn hơn 1000 tỷ đồng

Ngày 1/9/2021 vừa qua, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chính thức gọi vốn thành công 45 triệu USD từ quỹ ngoại KKR - Công ty đang quản lý tổng số vốn khoảng 367 tỷ USD này từng đầu tư vào EQuest, Vinhomes, Masan Nutri-Science…  Cùng sự tham gia của ngân hàng lớn thứ 2 tại Thái Lan- Kasikornbank (KBank).

Tờ VN.Express trích dẫn: Theo ông Ashish Shastry - Tổng giám đốc KKR Đông Nam Á nhận định về tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của KiotViet. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các MSME, nền tảng KiotViet hướng tới bao phủ toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp chủ lực chiếm khoảng 40% nền kinh tế Việt Nam. 

KiotViet gọi vốnKiotViet là Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời tờ báo Đầu tư, ông Trần Nguyên Hạo, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành KiotViet, cho biết: KiotViet cung cấp toàn bộ phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale – quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management – quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 110.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam.

Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet còn mở rộng sang mảng B2B và dịch vụ hậu cần tích hợp cho các chủ shop, đồng thời có kế hoạch cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cung cấp các khoản vay nhanh chóng, dễ dàng. 

Đây không phải lần đầu tiên KiotViet nhận được khoản đầu tư từ các quỹ và công ty quốc tế. Vào năm 2019 Quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures, Công ty CVM, Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan) cũng đã quyết định đầu tư 6 triệu USD vào Phần mềm quản lý bán hàng và các giải pháp toàn diện KiotViet cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Theo chuyên trang CafeF. Kênh thông tin Kinh tế- tài chính Việt Nam nhận định: Về giá trị, đây là khoản đầu tư không hề nhỏ đối với một startup Việt Nam, có thể nói, nó thể hiện sự kỳ vọng và tiềm năng rất lớn của các quỹ dành cho Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet - đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực bán lẻ.

Hàng loạt trang báo lớn uy tín trong nước và quốc tế đã đưa tin về sự kiện này. 

Kiotviet gọi vốnStart-up Việt Nam gọi vốn thành công 45 triệu USD bất chấp thời điểm dịch bệnh bùng nổ

 

KiotViet gọi vốnChỉ trong hai vòng gọi vốn gần đây nhất, KiotViet đã huy động được khoảng 51 triệu USD

 

Kiotviet gọi vốnKiotViet mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng B2B, vận chuyển, tài chính,.. 

 

KiotViet gọi vốnHiện nay, KiotViet đang cung cấp giải pháp quản lý đến hơn 150.000 shop bán hàng

Việt Nam vẫn là một ngôi sao sáng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á bởi tiềm lực về thị trường bán lẻ, dân số đông và ngày càng nhanh nhạy, thích nghi với công nghệ. Ứng dụng Phần mềm quản lý bán hàng của KiotViet giúp mang đến giải pháp kinh doanh đơn giản và dễ dàng hơn cho các chủ shop nhỏ lẻ, với phương châm phổ cập công nghệ một cách dễ hiểu, dễ dùng, KiotViet chính là điều mà các chủ shop cần để tiết kiệm thời gian công sức, gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Bài viết mới nhất