Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
07/08/2021 11:36:24

Phần mềm bán hàng online tốt nhất - Vừa quản lý vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng online KiotViet không chỉ hỗ trợ bán hàng nhanh mà còn quản lý từ A-Z công việc bán hàng. Những giúp chủ shop muốn mở rộng kênh bán online và quản lý các kênh bán hàng online hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí thì chớ bỏ qua phần mềm sau đây.

Phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm quản lý bán hàng online Miễn Phí dùng thử

Kể từ khi dịch bệnh covid 19 diễn ra, nó đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của mỗi chúng ta, tất nhiên không ngoại trừ công việc kinh doanh. Các cửa hàng truyền thống buộc phải thay đổi để bước vào thị trường mới mang tên kinh doanh online. Những cửa hàng xưa nay đã bán chủ lực trên kênh online thì giờ lại phải bước vào một cuộc đấu khốc liệt hơn vì xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Sẽ là không dễ dàng gì khi bắt đầu công việc mới mà chưa có kỹ năng? Hoặc khi xuất hiện quá nhiều đối thủ, điều bạn cần làm là tạo cho mình lá chắn phòng vệ, khả năng tăng tốc để phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là khi bạn cần đến phần mềm bán hàng online hay còn gọi Phần mềm quản lý bán hàng online - Thứ giúp bạn mở rộng kênh bán hàng dễ dàng và quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp với chi phí siêu tiết kiệm. 

1. Phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến nhất

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu phần mềm bán hàng online KiotViet - Vừa là phần mềm vừa quản lý bán hàng offline, vừa là phần mềm hỗ trợ bán hàng online phổ biến nhất hiện nay được hơn 150.000 cửa hàng sử dụng, phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. 

Phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn quản lý bán hàng online hiệu quả từ việc mở rộng bán hàng đa kênh đến quản lý chính xác hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận từng kênh bán, tiết kiệm thời gian bán hàng và quản lý sau bán hàng hiệu quả. 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đang có chương trình Miễn Phí dùng thử tại đây, mời quý khách hàng vui lòng đăng ký để được trải nghiệm 

2. Lợi ích của phần mềm bán hàng online KiotViet mang đến là gì?

Thông thường với người mới bắt đầu kinh doanh online, bạn sẽ loay hoay không biết bắt đầu với nền tảng nào? Làm sao để làm thủ tục? Làm sao để tạo kênh bán hàng online cho shop của mình? Thay vì phải tự mình đi tìm hiểu từng kênh bán khác nhau, tự mình triển khai kênh bán, tốn kém chi phí thì giờ đây chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm bán hàng online là KiotViet sẽ giúp bạn mở rộng tất cả các kênh bán online dễ dàng, nhanh chóng, không tốn kém chi phí và đơn giản hóa tất cả các bước mà không cần phải chờ đợi lâu như cách làm truyền thống. 

2.1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng online của KiotViet giúp bạn tạo lập Website riêng chỉ sau 5 phút.

Với MyKiot, chủ gian hàng không tốn chi phí phát triển bên ngoài, chỉ mất một chi phí rất nhỏ, khách hàng đã có ngay 1 Website bán hàng và phát hành trang bán hàng tới khách hàng công cộng. Thay vì phải trả hàng chục triệu thuê thiết kế trang web cho cơ sở kinh doanh của mình, với phần mềm quản lý bán hàng online của KiotViet sẽ giúp bạn tối giản các bước, tạo website ngay lập tức không cần chờ đợi, chi phí tiết kiệm gấp nhiều lần. Đặc biệt, trang web này kết nối trực tiếp với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, hỗ trợ quản lý hàng hóa đồng nhất, dễ dàng tìm kiếm, tự động giảm trừ tồn kho,..

Phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm hỗ trợ bán hàng online KiotViet - Khởi tạo Website riêng trong vòng 5 phút.

2.2. Bán hàng trên Facebook và quản lý hàng loạt Fanpage khác nhau

Facebook Pos là giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook nhanh chóng do phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet cung cấp. Tính năng này giúp các chủ shop: 

- Tạo đơn hàng trên KiotViet nhanh chóng ngay tại màn hình chat fanpage, giúp quá trình quản lý, kiểm soát đơn dễ dàng và chính xác.

- Lọc nhanh tất cả bình luận có chứa số điện thoại, email cho phép tư vấn ngay lập tức, giúp chủ shop thoải mái quảng cáo, livestream bán hàng mà không sợ sót đơn.

- Trả lời bình luận, tin nhắn của khách theo mẫu có sẵn, rút ngắn thời gian chờ đợi phản hồi.

- Lưu trữ thông tin khách hàng một cách đồng bộ và chi tiết

- Tự động gửi khách tin nhắn xác nhận đặt hàng hoặc mua hàng kèm theo hình ảnh trực quan

- Báo cáo hiệu quả các chỉ số về bài đăng, tình hình hoạt động Fanpage,.. cho chủ shop cập nhật kịp thời

Phần mềm quản lý bán hàng online

  • Link tải miễn phí phần mềm KiotViet bán hàng online trên Android: ​

  • Link tải miễn phí phần mềm KiotViet bán hàng online trên IOS     : 

 

2.3. Mở rộng kênh bán trên sàn TMĐT

Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng online KiotViet còn giúp các chủ shop mở rộng kênh bán trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo.. Thay vì phải tự đi tìm hiểu từng sàn, tự đi kết nối hỗ trợ thì giờ đây chỉ một nút bấm trên ứng dụng KiotViet, nhà bán hàng đã có thể kết nối mở rộng gian hàng đến các sàn thương mại điện tử mong muốn. Thời gian khi đăng ký tạo mới gian hàng qua KiotViet cũng được ưu tiên rút ngắn hơn so với việc bạn tự đi đăng ký trực tiếp với các sàn. 

Không những cung cấp phương tiện mở rộng kênh bán online, KiotViet còn là phần mềm quản lý bán hàng online hữu hiệu cho việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Ví dụ như việc quản lý hàng hóa tồn kho, tính năng đồng bộ hàng hóa tồn kho, tự động giảm trừ hàng tồn trên phần mềm mỗi khi có bất kỳ sản phẩm nào được bán thành công trên sàn sẽ giúp chủ shop tiết kiệm thời gian thao tác bằng tay, hơn nữa còn luôn đảm bảo đúng số lượng hàng hóa chính xác, tránh sai lệch thất thoát do bán đa kênh khó quản lý. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online Hiệu quả - Dễ dùng - Chính xác

3. Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet - Bán hàng đa kênh, quản lý nhàn tênh

Đối với các chủ shop đã có kinh nghiệm bán hàng online, chuyên bán hàng online nhưng chưa sử dụng phần mềm mà hầu hết là sử dụng excel hoặc google driver thì lời khuyên là nên chuyển đổi dùng phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng vì:

- Đã đến lúc chuyên nghiệp hóa hệ thống bán hàng của bạn thay vì quản lý kiểu thủ công như trước đây

- Quản lý bán hàng online từ xa vẫn hiệu quả, tự động hóa quy trình để nhân viên tự hoạt động từ A-Z, người chủ rút về làm công việc giám sát, tìm ý tưởng mới, nghiên cứu thị trường làm sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng

- Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online để theo dõi doanh thu, lợi nhuận, kiểm soát lượng hàng tồn kho thực tế, giám sát báo cáo tài chính, lượng hàng nhập vào, xuất ra qua các hóa đơn, phiếu kiểm được báo cáo chi tiết trên phần mềm. 

- Dù ở bất cứ nơi nào chủ shop cũng biết chính xác số lượng đơn xuất bán thành công trong ngày/ tuần/ tháng/ năm/… Top các sản phẩm bán chạy,.. 

Phần mềm quản lý bán hàng onlineQuản lý cửa hàng từ xa qua điện thoại di động tiện lợi, dễ dàng

- KiotViet cũng đóng vai trò như một phần mềm quản lý bán hàng offline giúp xuất hóa đơn tại cửa hàng, quản lý chấm công tính lương nhân viên. Thậm chí nó còn gửi cảnh báo đến điện thoại chủ shop để thông báo về mặt hàng sắp hết cần lên kế hoạch nhập mới. 

Phần mềm quản lý bán hàng online của KiotViet đã chứng minh được tính hiệu quả, giúp ích cho hơn 150.000 nhà bán hàng không những mở rộng kênh bán online nhanh chóng, quản lý cửa hàng offline hiệu quả mà còn giúp quản lý tất tần tật các công việc kinh doanh. Nhờ việc chuyển đổi công việc quản lý trên nền tảng số, dễ dàng theo dõi mọi chỉ số kinh doanh chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Giờ đây, các chủ shop đã có thể phần nào yên tâm sống chung với diễn biến không lường trước được của đại dịch vì bắt kịp phương thức bán hàng mới là cách an toàn và ổn định nhất. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.