Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Những ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” mùa cưới

Tháng 9, tháng 10 khi mùa cưới bước vào giai đoạn cao trào thì cũng là lúc các ý tưởng kinh doanh ít vốn phục vụ cho đám cưới ra đời. Với những bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, thì dù số vốn ít vẫn có thể tranh thủ hái ra tiền với nhiều dịch vụ cung cấp cho đám cưới.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-mua-cuoi

1. Dịch vụ cho thuê váy cưới

Cho thuê váy cưới là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận trong mùa cưới. Nếu mua mới một chiếc váy cưới, cô dâu chú rể phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ từ vài triệu cho tới vài chục triệu. Vì vậy, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thuê váy cưới là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Một chiếc váy cưới, tuỳ chất liệu bạn có thể cho thuê từ vài trăm đến một triệu là có thể thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ sau mùa cưới.

2. Dịch vụ bán duyên

Với nhiều cặp đôi, lo một đội nam thanh nữ tú cho lễ ăn hỏi cũng trở thành vấn đề đau đầu. Ngoài chuyện ngoại hình thì đội đỡ tráp phải là những chàng trai, cô gái chưa lập gia đình. Vì vậy, nhiều cặp đôi sẵn sàng chi tiền để thuê một dàn trai xinh, gái đẹp đỡ lễ trong ngày trọng đại. Với dịch vụ “bán duyên” này, bạn không chỉ kiếm được tiền từ dịch vụ cho thuê mà còn khoản “lì xì” không nhỏ của gia đình. Thế nên, nếu bạn nhanh nhạy hãy tập hợp một đội ngũ nam thanh nữ tú để đáp ứng nhu cầu trong mùa cưới này.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-mua-cuoi-1

3. MC đám cưới

Đối với những người có khả năng ăn nói, hài hước, dí dỏm không e ngại trước đám đông thì trở thành MC đám cưới đang là một nghề kinh doanh cực hot mà bạn không cần phải bỏ đồng vốn nào mà vẫn tạo ra thu nhập cao. Bạn hoàn toàn có thể làm tranh thủ trong mùa cưới.

4. Chụp ảnh và quay phim đám cưới

Trở thành nhiếp ảnh gia mùa cưới khá đơn giản để bắt đầu cho ý tưởng kinh doanh. Công việc này thích hợp cho những bạn có sẵn niềm đam mê nhiếp ảnh. Bạn chỉ cần một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và kỹ thuật chụp ảnh đẹp là có thể bắt đầu. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng, thì bạn phải là nhiếp ảnh gia giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều góc chụp ảnh mới lạ và đặc biệt là cần tăng cường quảng cáo, giới thiệu các album ảnh độc đáo đã chụp tới mọi người.

nhung-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-mua-cuoi-2

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày