Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
09/10/2017 17:38:01

3 ưu điểm của kinh doanh thời trang thiết kế

Sau một thời gian chạy theo những loại hàng hoá rẻ tiền, đại trà, chất lượng kém, các tín đồ thời trang đang chuyển dần sang xu thế chuộng hàng thời trang tự thiết kế. Chính “cơn sốt” mới này đã tạo tiền đề cho các shop thời trang thiết kế thi nhau phát triển, đưa ra thị trường nhiều mẫu thời trang thiết kế độc đáo, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Kinh doanh hàng thiết kế sẽ là lợi thế đối với các bạn đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

nhung-uu-diem-cua-kinh-doanh-thoi-trang-thiet-ke-1

1. Ghi điểm nhờ mẫu thiết kế thời trang độc đáo

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của cửa hàng thiết kế là mẫu mã đẹp, độc do số lượng mẫu may có hạn cùng với những mặt hàng quần áo có nhiều chi tiết mới, lạ nhưng vẫn đi theo xu hướng mốt của từng năm. Đặc biệt, khách hàng có thể tự yêu cầu đặt may các mẫu trang phục theo số đo khác nhau của mỗi người.

Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy an tâm với chất lượng tốt, đường may tinh xảo, số lượng ít nên không lo đụng hàng. Đó cũng chính là những lý do khiến cửa hàng thiết kế ngày càng được ưa chuộng.

2. Đa dạng mẫu thiết kế cho khách lựa chọn

Với những cửa hàng thiết kế thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì mẫu mã của nó rất phong phú so với những mặt hàng không rõ nguồn gốc.

Nhiều cửa hàng đã trở thành địa điểm được nhiều khách hàng tìm đến thường xuyên vì luôn cho ra những bộ sưu tập mới, hợp với xu thế thời đại với nhiều tên gọi khác nhau đầy thu hút và lôi cuốn như: chào hè xinh tươi, hạ về trong tim, mùa xuân tình yêu… với nhiều mẫu mã đa dạng theo đúng xu hướng thời trang từng mùa.

Nhiều bộ sưu tập của các cửa hàng thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng sau khi ra mắt. Điều đó cho thấy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đưa ra của các cửa hàng.

nhung-uu-diem-cua-kinh-doanh-thoi-trang-thiet-ke-2

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Cửa hàng thiết kế thường cung cấp đầy đủ cho khách hàng những thông tin về sản phẩm như chất liệu, kiểu dáng và các xu hướng thời trang mới nhất, thịnh hành nhất, định hướng cho họ những sản phẩm cần mua, màu sắc hay kiểu dáng như thế nào phù hợp với vóc dáng của từng người.

Ngoài ra, khách hàng còn được các nhân viên trực tiếp tư vấn và thiết kế để tạo nên những mẫu trang phục độc đáo, phù hợp với yêu cầu, lứa tuổi và xu hướng thời trang. Chính những dấu ấn riêng của từng nhà thiết kế là chìa khóa giúp các cửa hàng này thu hút và giữ chân khách.

Bên cạnh đó, để mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các chủ cửa hàng nên lưu lại thông tin, đặc điểm và giao dịch mua hàng của họ. Từ đó có thể phân tích được thói quen, hành vi, khả năng chi tiêu, sở thích về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu thậm chí là nắm được thông tin về số đo cơ thể để phục vụ tốt hơn.

Với phần mềm quản lý bán hàng, tất cả các giao dịch bán hàng đều được lưu lại chính xác, ngoài ra còn cho phép lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người quản lý tối ưu được hoạt động kinh doanh của mình.

Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày