Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Ngô Khánh Linh - Cô gái muốn mang cái đẹp đến cho mọi người

Ngô Khánh Linh - cô nàng sinh viên năm 3 trường Học viện Ngoại Giao với đam mê kinh doanh và với phương châm mang cái đẹp đến với mọi người, mặc dù công việc học tập khá bận rộn nhưng cô nàng vẫn muốn được thử sức với lĩnh vực kinh doanh Nail - Spa. FIONA BEAUTY HOUSE -  Số 25 Ngõ 30 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội,  hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho chị em phụ nữ.

Là một cô gái năng động, trước đó Khánh Linh đã có cho mình một cửa hàng bán giày. Tuy nhiên  khi quyết định rẽ sang mảng kinh doanh mới cô nàng cũng gặp rất nhiều khó khăn, Linh phải dành rất nhiều thời gian tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh, quản lý từ những người đi trước. Từ những chia sẻ đó Linh đã xác định được đối tượng khách hàng và hướng đầu tư cho cửa hàng của mình. “ Phân khúc khách hàng của Linh là phụ nữ ở mọi độ tuổi bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Linh luôn đặt chữ tín và tâm lên hàng đầu vì vậy mọi trang thiết bị sử dụng tại cửa hàng đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài và là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cửa hàng của Linh nằm gần các trường đại học và khu văn phòng vì vậy giá cả dịch vụ rất hợp lý sẽ thu hút khách đến với cửa hàng”.

   

Do vẫn còn đi học nên Linh không có nhiều thời gian tới cửa hàng và cô bạn phải thuê nhiều nhân viên vì cửa hàng có nhiều mảng khác nhau. Cô nàng rất lo lắng rằng khi cửa hàng đông nhân viên sẽ tính nhầm tiền hoặc có thể quên không ghi vào sổ sách dẫn đến tình trạng thu chi tại cửa hàng không kiểm soát được.

Đang trong lúc rối bời, chưa tìm ra được hướng giải quyết thì Linh được nhân viên của KiotViet tư vấn và mời mua phần mềm quản lý cửa hàng. Trước đó Linh cũng có tìm hiểu trên các diễn đàn và biết được rằng sử dụng phần mềm để quản lý cửa hàng sẽ tiện hơn cho những người bắt đầu đi vào kinh doanh. Sau buổi trao đổi cùng với nhân viên tư vấn bán hàng, Linh đã đồng ý ngay sử dụng phần mềm KiotViet để quản lý cửa hàng, Linh chia sẻ thêm: “ Sau khi nói chuyện cùng với bạn ấy, mình thấy việc quản lý cửa hàng từ xa trở  nên dễ dàng hơn, không còn lo nhân viên không trung thực, kiểm soát doanh thu cuối ngày. Giờ đây mình không còn phải thường xuyên ở cửa hàng, hoàn toàn yên tâm giao cửa hàng cho nhân viên làm việc và yên tâm học tập”.

Linh thật may mắn khi mới bước chân vào kinh doanh tìm được phần mềm quản lý hiệu quả, phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh, nhờ đó Linh hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho việc học tập và công việc cá nhân của mình. Hy vọng rằng trong thời gian tới cửa hàng của Linh sẽ phát triển hơn và mở rộng nhiều hệ thống.

-----

FIONA BEAUTY HOUSE -  Số 25 Ngõ 30 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.

Fanpage:https://www.facebook.com/Fiona-Beauty-House

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày