Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/11/2018 17:21:05

Mua phần mềm bán hàng ở đâu tốt?

Mua phần mềm bán hàng ở đâu?

Khi bạn tìm kiếm cụm từ phần mềm bán hàng trên Google, sẽ có hơn 1 triệu kết quả được hiển thị cùng với vô số các nhà cung cấp phần mềm khiến bạn băn khoăn và dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi chọn mua một phần mềm không phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Tìm mua một phần mềm bán hàng không chỉ đơn giản là “tiền trao cháo múc”, bạn trả tiền và nhận phần mềm, đó còn là việc trải nghiệm một phương thức quản lý hoàn toàn mới, đồng thời nhà cung cấp cũng có trách nhiệm đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng của người dùng. Nhưng dường như nhiều công ty phần mềm vì mải mê theo đuổi mục tiêu lợi nhuận mà quên đi điều quan trọng này, khiến cho người dùng cảm thấy bị bỏ rơi. 
Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mua phần mềm bán hàng ở đâu, KiotViet sẽ cung cấp cho bạn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng tối ưu, hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Được phát triển bởi công ty cổ phần phần mềm Citigo, KiotViet được đông đảo các đơn vị kinh doanh lựa chọn để trở thành công cụ bán hàng và quản lý công việc kinh doanh. Điểm nổi bật của KiotViet được nhiều khách hàng ưa thích đó là KiotViet là phần mềm dạng ứng dụng web, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và không yêu cầu cài đặt trực tiếp vào máy nên vô cùng tiện lợi, có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Một lý do nữa khiến KiotViet sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn chính là sự hỗ trợ kịp thời mỗi khi bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 6162 luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời mọi khúc mắc của bạn về phần mềm.

 

Phần mềm bán hàng

 

Một yếu tố nữa để bạn nên lựa chọn KiotViet là sự đa dạng ở các tính năng của một phần mềm bán hàng. KiotViet có đầy đủ các tính năng từ việc lập hóa đơn, in hóa đơn bán hàng, quản lý thông tin hàng hóa mã hàng, mã số series, mã IMEI (lên tới hàng nghìn sản phẩm), quản lý khách hàng bao gồm thông tin và các công nợ, nhà cung cấp, cho tới việc lập các báo cáo doanh thu, báo cáo lợi nhuận, quản lý sổ quỹ và dòng tiền ra vào cửa hàng...

Mọi tính năng cần thiết để quản lý một cửa hàng tạp hóa, shop thời trang hay thậm chí siêu thị mini, quản lý quán cafe, nhà hàng. Bất kể loại hình kinh doanh của bạn là gì, KiotViet đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt với một phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây, KiotViet luôn có được sự ổn định khi truy cập và bảo đảm an toàn bảo mật thông tin của người dùng với cụm máy chủ của Google và máy chủ dự phòng đặt tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng KiotViet mà không phải lo lắng cho các dữ liệu kinh doanh của mình.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Các bài viết mới nhất

 

Xem thêm