Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Mô hình bán hàng kí gửi - Xu hướng kinh doanh mới LÃI CAO

31/12/2021 15:32:45 Để lại bình luận

Hình thức mở shop bán đồ ký gửi là một hướng kinh doanh mới và ngày càng được mọi người quan tâm. Các cửa hàng nhận ký gửi đang ngày càng nhiều, với vai trò là cầu nối gắn kết người bán và người có nhu cầu mua. Cùng tìm hiểu những lý do khiến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh hàng kí gửi.

--- Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chia sẻ đến bạn kiến thức hữu ích ---

ki-gui-hang-hoa

1.Trưng bày được nhiều loại hàng hóa khác nhau

Cửa hàng ký gửi là gì? Các cửa hàng nhận ký gửi là nơi mọi người có thể mang những đồ không còn sử dụng nữa đến để bán lại. Đó có thể là quần áo, giày dép, túi xách, sách truyện cho đến đồ điện tử, đồ trang trí, nội thất, đồ trẻ em… Có thể đã cũ hay cũng có thể còn mới, chưa dùng lần nào hoặc là những món đồ không biết để làm gì cũng có thể mang đến ký gửi. Chủ cửa hàng sẽ giúp món đồ người ký gửi đến tay những người có nhu cầu.

Rất nhiều cửa hàng thời trang đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý vì thao tác đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho bán hàng. Bạn cũng có thể nhanh chóng đăng ký dùng thử Miễn Phí tại đây .

mo-hinh-ban-hang-ki-gui-xu-huong-kinh-doanh-moi-42.Hàng tự định giá

Một điểm nổi bật trong hướng kinh doanh mới từ mô hình nhà kho bán hàng ký gửi là tất cả những món đồ khách mang đến ký gửi đều được tự định giá. Nhân viên cửa hàng chỉ đóng vai trò tư vấn. Với mỗi sản phẩm nếu bán được thì người ký gửi và chủ cửa hàng sẽ ăn chia phần trăm. Hàng càng bán được sớm thì người ký gửi càng nhận được nhiều tiền. Ví dụ, trong 5 ngày đầu, người ký gửi sẽ nhận được 70% giá trị của sản phẩm, kể từ ngày thứ 6 sẽ giảm xuống 60%, còn từ ngày thứ 15 sẽ giảm tiếp còn 50%...

Xem thêm: Kinh doanh quần áo hàng thùng hút khách

Bí quyết kinh doanh cho các chủ cửa hàng thời trang tương lai

5 kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang tiết kiệm chi phí

5+ vật dụng không thể thiếu cho cửa hàng thời trang

3.Kinh doanh thời trang trung gian cho mọi đối tượng

Quả thực, cửa hàng ký gửi giống như nơi trung gian để nhận đồ và bán giúp đồ cho mọi người. Trên thế giới đã có những hệ thống bán hàng cũ ký gửi rất thành công như Second time around hay Once upon a child. Còn ở Việt Nam, mô hình nhà kho ký gửi này khá mới mẻ. Nhưng nó tỏ ra khá phù hợp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Thông qua việc kinh doanh này, người bán kiếm được thêm chút ít cho các nhu cầu chi tiêu khác. Người mua cũng có thể tiết kiệm khi tìm mua hàng khá tốt với giá thành phải chăng.

mo-hinh-ban-hang-ki-gui-xu-huong-kinh-doanh-moi-3Theo một khảo sát gần đây, ở Hà Nội có khá nhiều bạn trẻ thực hiện thành công mô hình bán hàng ký gửi này khi trở thành những địa điểm hút khách, thường xuyên được mọi người tìm đến để ký gửi cũng như tìm mua đồ giá rẻ.

Chính vì những thành công này, bán hàng ký gửi đang dần trở thành trào lưu kinh doanh được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

4. Quản lý cửa hàng ký gửi ra sao để HIỆU QUẢ, LÃI CAO?

Xu hướng quản lý hiện nay là ứng dụng công nghệ vào quản lý, vừa tiết kiệm sức lao động của con người vừa mang đến hiệu quả cao, tối ưu chi phí. 

Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp ngăn chặn thất thoát tối đa, tra xuất nhanh chóng số lượng hàng hóa ngay trên điện thoại cá nhân. 

+ Cập nhật tồn kho 

+ Quản lý danh sách người ký gửi

+ Lưu trữ thông tin khách mua hàng 

+ Báo cáo tự động doanh thu ngày/ tuần/ tháng 

+ Cài đặt định mức tồn cho từng mặt hàng, cảnh báo khi một hàng hóa sắp hết

+ Quản lý chương trình khuyến mãi, voucher tích điểm cho khách mua hàng,...

Hiện nay, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử hoàn toàn Miễn Phí. Bạn có thể trải nghiệm tại đây

Xem thêm: Video HƯỚNG DẪN TRƯNG BÀY CỬA HÀNG THỜI TRANG

Xem thêm: Video [Kiot Của Tôi] Thời trang XINH – HCM

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.