Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

KiotViet ra mắt phiên bản phần mềm FnB hoàn toàn mới: Công nghệ khác biệt - Trải nghiệm mượt mà

02/08/2022 16:09:59 Để lại bình luận

Thời gian vừa qua, thị trường đã chứng kiến sự bùng nổ và tăng tốc của ngành FnB sau 2 năm “lao đao” vì dịch bệnh. Trên đà bứt phá mạnh mẽ đó, KiotViet ra mắt phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới  giúp quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa… vận hành ổn định và mượt mà ngay cả khi quán đông khách hay mất kết nối Internet. Đẩy nhanh tốc độ phục vụ khách hàng, đảm bảo các khâu order, chế biến, thanh toán chính xác 100% trong cả các khung giờ cao điểm nhờ ứng dụng những công nghệ khác biệt hoàn toàn so với các nền tảng tương tự trên thị trường.  

Ra mat KiotViet FnB

1. Áp dụng công nghệ mới là xu hướng chuyển đổi tất yếu trong kinh doanh FnB

Sự phục hồi của ngành dịch vụ ăn uống sau hai năm khó khăn vì dịch bệnh là một tín hiệu đáng mừng. Nhiều nhà hàng, quán cafe, trà sữa ghi nhận số lượng khách rất đông vào các giờ cao điểm. Tuy nhiên, dù đã  áp dụng công nghệ phần mềm vào các khâu phục vụ nhưng tại các cửa hàng này vẫn xảy ra tình trạng order sai món, thanh toán nhầm tiền, khách đến trước phục vụ sau,... Nguyên nhân chính là các công nghệ đang được sử dụng chưa đảm bảo được khả năng hoạt động trơn tru khi mất kết nối Internet hoặc Internet chập chờn.

Thấu hiểu những khó khăn khách hàng đang phải đối mặt hàng ngày trong hoạt động kinh doanh của mình, KiotViet đã nghiên cứu và ra mắt phiên bản phần mềm FnB hoàn toàn mới. Phiên bản này đã ứng dụng các công nghệ khác biệt hoàn toàn so với các nền tảng khác trên thị trường nhằm hỗ trợ chủ quán giải quyết các vấn đề “đau đầu” đang gặp phải.

Để có được phiên bản hoàn chỉnh KiotViet FnB hoàn toàn mới, toàn bộ đội ngũ phát triển phần mềm đã mất hai năm nghiên cứu, nỗ lực theo đuổi đến cùng và thử nghiệm các công nghệ vào thực tế sử dụng. Sau hai lần phải “đập đi xây lại” hoàn toàn, với không dưới hàng chục lần gặp sự cố khi đang triển khai công nghệ, đến nay KiotViet tự hào ra mắt thị trường phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới. Hàng chục kỹ thuật viên có chuyên môn cao, hơn 120 triệu event được xử lý mượt mà trong một tháng…là những con số khẳng định sự thành công của KiotViet FnB hoàn toàn mới ngày hôm nay.

Ra mat KiotViet FnB

2. Công nghệ khác biệt - Trải nghiệm mượt mà 

Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới sử dụng các công nghệ khác biệt như: Event-Based, Offline First,... được nhiều ngân hàng và các sàn thương mại điện tử nổi tiếng áp dụng.

Hệ thống Event-Based 
Thay vì truyền tải toàn bộ thông tin đơn hàng như trước đây (State-Based), phiên bản KiotViet All New FnB chỉ truyền đi thông tin về các sự thay đổi trên đơn hàng (thay đổi số lượng món, thêm món, đổi món, thay đổi số lượng khách,...). Do đó, tốc độ gửi và xử lý dữ liệu giữa các thiết bị sẽ nhanh chóng hơn, không bị phụ thuộc nhiều vào băng thông.
Ngoài ra, khi sử dụng công nghệ Event-Based còn cho phép nhiều nhân viên thao tác thay đổi trên cùng một đơn hàng mà không có bất kỳ xung đột nào xảy ra, đảm bảo quy trình phục vụ diễn ra mượt mà và hoàn toàn chính xác.

Kiến trúc Offline First
Thay vì tất cả các thao tác bán hàng nằm trên hệ thống máy chủ KiotViet như trước đây, thì với công nghệ Offline First, thao tác sẽ được thực hiện ngay trên các thiết bị của người dùng. Từ đó cho phép vận hành các hoạt động như order, in phiếu chế biến, thanh toán…ngay cả khi mất kết nối Internet. Ngay sau khi có kết nối Internet, tất cả các dữ liệu sẽ được đồng bộ lại trên hệ thống, đảm bảo không sai lệch hay thất thoát doanh thu bán hàng.

Xây dựng hệ thống đồng bộ dữ liệu dựa trên công nghệ LAN
Đối với các cửa hàng có nhiều nhân viên phục vụ, việc sử dụng đa thiết bị là vô cùng cần thiết. Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới đã giải quyết được bài toán tăng tốc độ đồng bộ thông tin giữa các thiết bị này với nhau mà không cần đến Internet.

ra mat kiot viet fnb

3. Phiên bản phần mềm KiotViet FnB hoàn toàn mới đem lại những lợi ích vượt trội gì cho cửa hàng?

Mọi hoạt động tại cửa hàng đều vận hành linh hoạt kể cả khi mất kết nối Internet

Cửa hàng có thể hoạt động mượt mà ngay cả khi mất mạng. Ngay khi Internet gián đoạn hoặc bị mất hoàn toàn, các thiết bị trong quán vẫn kết nối với nhau và hoạt động bình thường qua hệ thống mạng LAN nội bộ, giúp quy trình order, chế biến, phục vụ, thanh toán vẫn mượt mà, không hề bị gián đoạn. 

ra mat kiot viet fnb

In phiếu chế biến ngay sau khi order món đảm bảo thứ tự phục vụ chính xác

Hoạt động online - offline linh hoạt, phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới còn có tính năng in phiếu chế biến ngay khi order món cho khách: giúp bếp/quầy chế biến nắm được thông tin gọi món chính xác, đảm bảo thứ tự phục vụ khách đến trước được ra món trước, khách đến sau được phục vụ sau.

ra mat kiot viet fnb

Dữ liệu cập nhật đầy đủ theo các thao tác mới nhất hạn chế thiếu sót thông tin

Cho phép nhiều nhân viên thao tác cùng lúc trên một đơn hàng/một bàn mà tất cả dữ liệu vẫn được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm, tránh hoàn toàn tình trạng sót đơn, thiếu thông tin…

Ngoài ra, phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới còn có đầy đủ tính năng hỗ trợ quán bán hàng nhanh chóng và hiệu quả như:
✔️ Order tiện lợi ngay trên điện thoại hoặc Ipad với menu bắt mắt kèm theo giá tiền đầy đủ
✔️ Thêm món, hủy món, đổi món, thêm topping nhanh chóng
✔️ Quản lý tình trạng phục vụ của mỗi bàn như số khách, số món, giá tiền... chi tiết
✔️ Thanh toán nhanh, in hóa đơn tiện lợi với hóa đơn có đầy đủ thông tin món ăn, đơn giá, tổng tiền,....
✔️ Theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa chỉ với một chiếc điện thoại 
Chủ quán không cần có mặt tại cửa hàng vẫn theo dõi được tình hình kinh doanh chính xác, doanh thu liên tục được cập nhật trên ứng dụng KiotViet FnB được cài đặt trên điện thoại. 

Ra mat kiot viet Fnb

4. Sự đầu tư hướng đến tầm nhìn vươn ra thị trường Đông Nam Á

Với sứ mệnh trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á, phiên bản FnB hoàn toàn mới là minh chứng cho tầm nhìn vươn ra khu vực của KiotViet. Không chỉ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề chủ quán trong nước gặp phải, KiotViet đang không ngừng phát triển các phiên bản phần mềm dành riêng cho thị trường Thái Lan, Philippines…và các quốc gia khác trong tương lai.

Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, khác biệt với các nền tảng tương tự trên thị trường chính là bước đà giúp KiotViet tăng tốc độ phủ sóng trong khu vực. Không dừng lại ở con số hơn 150.000 cửa hàng sử dụng với hơn 10.000 cửa hàng mới mỗi tháng, chúng tôi hướng đến mục tiêu đem công nghệ hỗ trợ cho hàng triệu chủ quán FnB trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

5. Ưu đãi tháng 7 dành riêng cho ngành FnB

Với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, đầu hè là khoảng thời gian cao điểm cần tập trung đẩy mạnh doanh thu. Không những vậy, lượng khách hàng thời điểm này cũng đông hơn các thời gian khác trong năm, do đó nhà hàng, quán ăn cần cải thiện cả về tốc độ lẫn chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ các "thượng đế" một cách tốt nhất.

Luôn đồng hành & hỗ trợ chủ shop kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, KiotViet đã kịp thời tung ra các ưu đãi chưa từng có, tặng máy bán hàng cảm ứng trị giá tới 8.500.000đ.

Đây là cơ hội tuyệt vời mà các chủ quán cafe, nhà hàng, trà sữa,...có thể sở hữu máy bán hàng cảm ứng hiện đại cùng trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp kinh doanh dễ dàng, hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ của KiotViet, chủ quán có thể bán hàng dễ dàng chỉ với một MÁY POS TOUCH có đầy đủ tính năng hiện đại. 

Kiot Viet tang may ban hang

KiotViet dành riêng cho các chủ quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa ưu đãi đặc biệt:
Tặng máy bán hàng cảm ứng 1 màn hình trị giá 7.000.000đ khi mua 2 năm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
Tặng máy bán hàng cảm ứng 2 màn hình trị giá 8.500.000đ khi mua 3 năm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet 
Ưu đãi áp dụng đến hết 26/08/2022. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Bài viết mới nhất

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.