Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

KiotViet ra mắt giải pháp quản lý đơn hàng TikTok Shop giúp chủ shop kinh doanh dễ dàng, hiệu quả 

22/06/2022 12:07:48 Để lại bình luận

Lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, tháng 6 này, KiotViet đã hoàn thiện và ra mắt giải pháp quản lý đơn hàng trên TikTok Shop giúp nhà bán hàng TikTok kinh doanh thuận tiện, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tìm hiểu chi tiết tính năng tích hợp KiotViet - TikTok Shop ngay thôi. 

KiotViet ra mat giai phap quan ly don hang tiktok shop

1. Khó khăn khi quản lý đơn hàng trên TikTok Shop

TikTok Shop đã và vẫn đang là một cái tên rất rất nóng trong cộng đồng bán hàng online. Tuy mới bước chân vào thị trường này chưa lâu, nhưng nó vẫn là cái tên tiềm năng và là đối thủ có thể chiếm lĩnh và thay đổi thị trường bán online bất kỳ lúc nào. Rất nhiều nhà bán hàng tìm cách đăng ký, gia nhập và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để có thể thành công khi chiếm lĩnh nền tảng bán hàng còn rất mới mẻ này. 

Theo khảo sát trong nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội, có rất nhiều nhà bán hàng đã bước đầu thành công, bán được hàng trăm và hàng nghìn đơn hàng trên nền tảng này chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khó khăn họ gặp phải là không quản lý được kho hàng, dữ liệu tồn kho, giá bán sản phẩm, trạng thái đơn hàng dẫn đến nhiều sai lệch và thất thoát mặc dù số lượng đơn hàng vô cùng lớn. 

Nghiên cứu & lắng nghe những khó khăn từ khách hàng, tiếp nối thành công từ tích hợp các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. KiotViet mong muốn giải pháp đồng bộ đơn hàng TikTok Shop sẽ là công cụ đắc lực giúp các nhà bán hàng kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Dong bo KiotViet TikTok Shop

2. Giải pháp đồng bộ TikTok Shop trên KiotViet sẽ giúp chủ shop những gì? 

2.1 Quản lý kho hàng, dữ liệu tồn kho, giá bán 

Thay vì nhập kho, theo dõi hàng tồn thủ công, khi có phát sinh giao dịch trên TikTok Shop, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tăng giảm tồn kho đảm bảo không bị thiếu hàng, sai lệch số liệu. Người bán hàng trên TikTok Shop cũng dễ dàng theo dõi được tồn kho, mặt hàng nào còn nhiều để đẩy hàng, mặt hàng nào sắp hết để nhập thêm đảm bảo không bị thiếu hàng hay hàng tồn kho quá lâu. 

KiotViet TikTok Shop

2.2 Đồng bộ dữ liệu đơn đặt hàng được tạo trên TikTok về KiotViet 

Đơn hàng trên TikTok Shop sẽ được tự động đồng bộ về KiotViet giúp giảm tối đa thao tác xử lý trên nhiều nền tảng. Đồng thời lưu trữ các trường thông tin cơ bản: thông tin khách hàng, thông tin hàng hóa, thông tin chi nhánh, người bán, giá tiền, phí trả đối tác giao hàng ngay trên phần mềm KiotViet.

Đồng thời, doanh thu, lợi nhuận riêng kênh bán TikTok Shop cũng được cập nhật ngay trên KiotViet giúp chủ shop dễ dàng tra cứu, điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả. 

Dong bo du lieu don hang TikTok Shop  

2.3 Quản lý, theo dõi và cập nhật trạng thái đơn hàng tự động 

Khi tình trạng của đơn đặt hàng hoặc kiện hàng trên TikTok Shop thay đổi thì trạng thái của đơn đặt hàng/hóa đơn tương ứng trên KiotViet cũng được thay đổi theo giúp chủ shop có thể kịp thời quản lý và theo dõi trạng thái đơn hàng, cập nhật đơn ship của khách hàng nhanh chóng. 

KiotViet dong bo TikTok Shop

2.4 KiotViet hỗ trợ xử lý đơn hàng, in phiếu giao đóng gói đơn hàng trên TikTok Shop

Sau khi đơn hàng đã được đồng bộ từ TikTok Shop về KiotViet, người bán có thể xử lý đơn hàng, in phiếu giao để đóng gói sản phẩm ngay trên giao diện phần mềm. Đơn hàng từ nhiều gian hàng khác nhau trên TikTok Shop đều được đồng bộ về KiotViet giúp quản lý đơn hàng thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm các thao tác xử lý thông tin đơn hàng phức tạp. 

in phieu giao tiktok shop

Xem chi tiết hướng dẫn đồng bộ TikTok Shop trên KiotViet: 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng KiotViet kết nối TikTok Shop

Hi vọng, giải pháp quản lý đơn hàng TikTok Shop từ KiotViet sẽ giúp các chủ shop kinh doanh trên TikTok Shop dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.