Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
19/11/2019 10:37:27

KiotViet liên kết AhaMove: Tích hợp quản lý - vận chuyển siêu tốc không giới hạn đơn hàng

Hiện nay, kinh doanh trực tuyến là một xu hướng cực kỳ phổ biến với lượng khách hàng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm online tăng “chóng mặt”, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển. Ship hàng do đó trở thành một yếu tố không thể thiếu trong quá trình kinh doanh, nhất là vào thời điểm cuối năm - lượng hàng hóa bán ra tăng đột biến. Hiểu được điều này, mới đây KiotViet đã chính thức liên kết với đơn vị vận chuyển AhaMove giúp các chủ shop quản lý quá trình bán và vận chuyển đơn hàng chính xác, toàn diện.

KiotViet liên kết Ahamove: Tích hợp quản lý - vận chuyển siêu tốc không giới hạn đơn hàng

Giao nhận hàng tức thời NGAY TRONG NGÀY

AhaMove là đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay giúp hơn 50.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và hơn 5 vạn tài xế sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của bạn tới bất kì đâu.

Liên kết với AhaMove, KiotViet đem đến cho người dùng 3 gói dịch vụ Siêu tốc, Siêu rẻ và Ship trong 4h. Điểm chung của 3 gói dịch vụ là đều hỗ trợ chủ kinh doanh ship hàng nhanh chóng, tiện lợi. Tài xế nhận và giao hàng NGAY TRONG NGÀY, thời gian không vượt quá 4 tiếng, thậm chí không vượt quá 1 giờ với gói giao Siêu tốc.

Thêm vào đó, AhaMove có dịch vụ hỗ trợ quay lại điểm lấy hàng với mức 80% phí quãng đường giao hàng chiều đi dành riêng cho gói Siêu tốc, đặc biệt phù hợp với những giao dịch đổi trả hàng hóa.

KiotViet liên kết Ahamove: Tích hợp quản lý - vận chuyển siêu tốc không giới hạn đơn hàng

Sự kết hợp giữa KiotViet với AhaMove cho phép chủ kinh doanh có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tìm kiếm đối tác giao hàng, có thể so sánh trực quan, dễ dàng chi phí và tốc độ ship của các hãng vận chuyển với nhau, cũng như giữa 3 gói dịch vụ của AhaMove để tìm kiếm cho mình lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

ỨNG COD LIỀN TAY - không cần đối soát

Điểm đặc biệt nhất khi các chủ shop lựa chọn hãng vận chuyển AhaMove trên KiotViet là tài xế sẽ ứng tiền COD trực tiếp, trao TIỀN MẶT tận tay cho các chủ shop khi lấy hàng, không phải chờ đối soát để chuyển khoản như các hãng vận chuyển khác. 

100% các đơn hàng có mức COD nằm trong khung giới hạn của các gói dịch vụ sẽ được tài xế ứng tiền lập tức. Các chủ kinh doanh đơn giản chỉ cần chuẩn bị hàng và nhận tiền khi xế đến, không cần chờ đối soát để nhận chuyển khoản, cũng không cần lo sợ tài xế “bùng tiền” hay thu thiếu tiền của khách. Việc giao hàng giờ đây vừa dễ dàng, vừa chắc chắn.

Hiển thị bản đồ hành trình - ĐỊNH VỊ TÀI XẾ giao hàng

Khi lựa chọn hãng vận chuyển AhaMove trên phần mềm KiotViet, bản đồ hành trình từ địa chỉ shop đến địa chỉ người nhận sẽ được hiển thị rõ ràng, với số Km chính xác. Sau khi tạo đơn hàng, chủ shop chỉ cần click vào mã vận đơn và kích vào đường link hiện lên, lập tức bản đồ hành trình sẽ hiện ra cùng với hình ảnh định vị những tài xế hãng đang ở gần đó.

KiotViet liên kết Ahamove: Tích hợp quản lý - vận chuyển siêu tốc không giới hạn đơn hàng

Một khi nhận đơn, vị trí của tài xế sẽ được định vị rõ ràng trên bản đồ, cho phép chủ cửa hàng theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời, trạng thái đơn hàng cũng liên tục được cập nhật với thời gian cụ thể, là cơ sở giúp chủ shop quản lý quá trình ship hàng chính xác.

Khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho KHÁCH HÀNG KIOTVIET

Từ nay đến hết 31/12/2109, tất cả các khách hàng đang sử dụng phần mềm KiotViet, khi chọn đối tác giao hàng là AhaMove sẽ được hưởng CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI GIÁ vô cùng hấp dẫn.

KiotViet liên kết Ahamove: Tích hợp quản lý - vận chuyển siêu tốc không giới hạn đơn hàng

Với khuyến mãi “siêu khủng” này, khách hàng thỏa thích đặt ship mà không cần lo về giá cả, AhaMove hỗ trợ vận chuyển đơn “nhanh như chớp” với cước phí vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, KiotViet luôn đồng hành đảm bảo tối đa quyền lợi cho Quý khách khi có phát sinh bất kỳ vấn đề gì trong việc giao hàng( bồi thường, khiếu nại,...).

Trải nghiệm và hưởng ưu đãi ngay cùng KiotViet - AhaMove!

Chi tiết HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP HÃNG VẬN CHUYỂN, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách miễn cước tại Hotline: 1800 6162.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày