Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet hoàn thành kết nối CƠ SỞ DỮ LIỆU DƯỢC QUỐC GIA THEO CHUẨN BỘ Y TẾ

Với ngành nhà thuốc, yếu tố chính xác về loại thuốc, liều dùng, đặc biệt là đối với thuốc kháng sinh, luôn được đặt lên hàng đầu. Với hàng trăm, hàng ngàn loại thuốc, quản lý sao chặt chẽ và theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế là vấn đề trăn trở của các chủ hiệu thuốc hiện nay. Nhưng, đã có KiotViet - phần mềm quản lý nhà thuốc LIÊN THÔNG VỚI CƠ SỞ DỮ LIỆU DƯỢC QUỐC GIA THEO CHUẨN BỘ Y TẾ.

Năm 2018, Cục Quản lý Dược đã ban hành và yêu cầu các nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc sử dụng phần mềm có kết nối liên thông cơ sở dữ liệu: 
Ngày 20/8/2018, Cục Quản lý Dược đã ban hành Quyết định số 540/QĐ- QLD về việc ban hành “Chuẩn yêu cầu dữ liệu đầu ra phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nối liên thông cơ sở bán lẻ thuốc” phiên bản 1.0. 
Ngày 27/11/2018, Cục Quản lý Dược đã ban hành Quyết định số 777/QĐ- QLD về việc ban hành “Chuẩn kết nối dữ liệu phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin kết nối liên thống cơ sở bán lẻ thuốc” phiên bản 1.0.

Nhà thuốc nào không thực hiện việc cập nhật yêu cầu mới này sẽ bị ngưng hoạt động và thu hồi giấy phép kinh doanh trong năm 2019

Hiểu được vấn đề khó khăn hiệu thuốc gặp phải, ngay khi có công văn, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã nhanh chóng làm thủ tục xin cấp phép kết nối liên thông Cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia( CSDLDQG) 
Ngày 21/01/2019, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được Cục Quản lý Dược cho phép kết nối CSDL Dược Quốc gia. 
Ngày 25/03/2019, KiotViet được chứng nhận liên kết hệ thống thành công.

Với việc kết nối này, KiotViet giúp các chủ hiệu thuốc liên thông dữ liệu: thông tin thuốc, số lượng tồn kho, các giao dịch liên quan tới thuốc theo đơn bác sĩ lên CSDLDQG theo chuẩn Bộ Y Tế dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Tiết kiệm thời gian báo cáo với CSDLDQG

Nếu trước đây hàng tháng chủ hiệu thuốc cần viết tay báo cáo sổ xuất nhập thuốc để Sở Y Tế kiểm tra định kỳ, thì giờ đây, với KiotViet, các thông tin thuốc, số lượng nhập vào, số lượng bán ra, tồn kho, giá bán của từng loại thuốc, các giao dịch như hóa đơn, trả hàng, nhập hàng, kiểm kho…liên quan tới thuốc tại cửa hàng được đồng bộ chính xác và hoàn toàn tự động lên hệ thống CSDLDQG mà chủ hiệu thuốc không cần có thêm bất kỳ một thao tác nào.

Hỗ trợ đầy đủ danh mục thuốc theo chuẩn của Bộ Y tế, giảm bớt thao tác nhập liệu cũng như quản lý chính xác các loại thuốc. 

Dễ dàng nhập số lượng thuốc với gợi ý danh mục thuốc từ KiotViet, chính xác tới tên từng loại thuốc, đơn vị cũng như nơi sản xuất mà không cần thao tác nhập thủ công, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tránh tối đa sai sót, nhầm lẫn trong quá trình quản lý và bán hàng.

Trải nghiệm tính năng mới ngay: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp chủ hiệu thuốc bán hàng dễ dàng, nhanh chóng cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, KiotViet hỗ trợ quản lý thuốc theo Lô & Hạn sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả:

- Quản lý đầy đủ và chi tiết thông tin thuốc, số lượng tồn kho theo lô & hạn sử dụng.

- Gợi ý bán hàng theo nguyên tắc thuốc nào hết hạn trước xuất trước một cách tự động giúp giảm bớt thời gian thao tác cho nhân viên một cách tối ưu nhất cũng như tránh tình trạng lãng phí cho nhà thuốc.

- Báo cáo hàng hóa theo hạn sử dụng giúp cho người quản lý dễ dàng nắm bắt hàng hóa nào sắp hết hạn để có giải pháp hợp lý.

Quan-ly-hang-hoa-theo-lo-hsd--22

Chỉ với vài ngàn đồng/ngày, KiotViet mang đến cho các chủ hiệu thuốc giải pháp quản lý cửa hàng kết nối đến CSDLDQG cùng với các LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI, đáp ứng đầy đủ TÍNH NĂNG CẦN THIẾT  theo chuẩn Bộ Y Tế. 

Trải nghiệm dùng thử ngay hôm nay cùng KiotViet!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày