Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
21/11/2017 15:49:48

KiotViet áp dụng KHUYẾN MẠI & nâng cấp MẪU IN trên di động

Nhằm giúp đỡ chủ cửa hàng “bớt rối” trong mùa xả hàng 3 tháng cuối năm, KiotViet đã kịp thời cập nhật để người bán ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI khi bán hàng và nâng cấp MẪU IN HÓA ĐƠN & ĐẶT HÀNG trên ứng dụng di động. Vậy là từ giờ bạn có thể bán hàng và áp dụng tất cả chương trình khuyến mại chỉ bằng 1 chiếc điện thoại nhỏ gọn.

kiotviet-ap-dung-khuyen-mai-nang-cap-mau-in-tren-di-dong

Với màn hình bán hàng chi tiết cùng các thao tác đơn giản, chủ cửa hàng chỉ mất vài phút là đã có thể áp dụng ngay các chương trình Giảm giá, Tặng quà, Thưởng điểm tích lũy, Ưu đãi khách hàng VIP,... theo khoảng thời gian hoặc phạm vi tùy chọn.

Trước đây nếu cửa hàng có nhiều khuyến mại cùng lúc, nhân viên dễ bị rối và nhầm lẫn, nhưng nay với tính năng ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI khi bán hàng trên di động của KiotViet, nhân viên sẽ dễ dàng phân biệt để bán hàng thuận tiện, đáp ứng tốc độ nhanh trong thời điểm đông khách.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về việc thiết lập QUẢN LÝ KHUYẾN MẠI tại đây:  KIOTVIET RA MẮT TÍNH NĂNG QUẢN LÝ KHUYẾN MẠI

Bên cạnh đó, một nâng cấp mới của KiotViet sẽ giúp hình ảnh của cửa hàng bạn thêm chuyên nghiệp đó là sự đồng nhất trong MẪU IN HÓA ĐƠN & ĐẶT HÀNG trên điện thoại. Tức là nếu bạn thay đổi bất kì chi tiết nào của mẫu in hóa đơn hay đơn đặt hàng trên máy tính, phần mềm sẽ tự đồng bộ sang ứng dụng di động, khiến hóa đơn cửa hàng dù in bằng thiết bị nào cũng sẽ có chung 1 mẫu.

Mời chủ cửa hàng tạo ngay chương trình khuyến mại và quản lý dễ dàng trên điện thoại TẠI ĐÂY:

Hướng dẫn áp dụng khuyến mại trên ứng dụng KiotViet bán hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại Hotline: 1800 6162 (Miễn cước)

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày