Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Kiểm soát đơn đặt hàng nội thất với KiotViet

Đối với các cửa hàng kinh doanh nội thất, ngoài một số mặt hàng nội thất nhập khẩu từ các thương hiệu nội thất uy tín trên thế giới thì cửa hàng cũng kết hợp với các mặt hàng nội thất tự sản xuất. Các mặt hàng nội thất tự sản xuất theo yêu cầu của khách hàng vì vậy đòi hỏi các chủ cửa hàng cần phải nắm được chính xác số lượng đơn đặt hàng, số lượng sản phẩm đặt, tiền khách hàng đã đặt cọc và ngày cần giao hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, các chủ cửa hàng nội thất sẽ giảm bớt gánh nặng trong việc kiểm soát các đơn đặt hàng.

kinh-doanh-cua-hang-noi-that

1. Theo dõi chính xác số lượng đơn đặt hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, các giao dịch đặt hàng sẽ được lưu lại cụ thể theo ngày, giờ, tên khách hàng, số điện thoại, thông tin liên hệ, ngày giao… Việc nắm bắt các thông tin này sẽ giúp chủ cửa hàng chủ động trong việc nhập nguyên liệu sản xuất, báo giá sản phẩm cho khách hàng và giao hàng đúng hẹn. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với dịch vụ phục vụ của cửa hàng

2. Nắm bắt thông tin thanh toán đặt cọc

Đối với các đơn đặt hàng nội thất, khách hàng phải thanh toán một phần hoá đơn từ 20-50%. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao hàng tại nhà. Vì vậy, việc kiểm soát tiền đặt cọc của khách, tránh nhầm lẫn, sai sót cũng là một yêu cầu đối với các cửa hàng nội thất. Phần mềm bán hàng KiotViet, hỗ trợ thanh toán nhiều lần trên một đơn hàng, chỉ đến khi đơn hàng của bạn được thanh toán hoàn tất, hệ thống mới chuyển sang trang thái đã giao.

3. Chủ động nắm bắt hoạt động giao hàng

Giao hàng đúng hẹn là một trong những yêu cầu cần phải đáp ứng của các cửa hàng nội thất. Vì vậy, là chủ cửa hàng nội thất, bạn cần nắm được thời gian giao hàng, lịch trình, địa chỉ giao các đơn hàng và người chịu trách nhiệm giao hàng. Người chịu trách nhiệm giao hàng là người cùng khách hàng nghiệm thu và nhận thanh toán nốt phần đặt cọc còn lại. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn có thể chủ động nắm quy trình này cho đến khi mọi thủ tục thanh toán hoàn tất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày