Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Khánh Hưng Mobile - Hành trình xây dựng thương hiệu bằng sự tận tâm với từng khách hàng 

01/10/2021 08:59:53 Để lại bình luận

16 năm phát triển thương hiệu Khánh Hưng Mobile thành công trên đất Vinh - Nghệ An. Câu chuyện của Khánh Hưng Mobile không chỉ là hình mẫu của một doanh nghiệp thành công mà còn là câu chuyện xây dựng thương hiệu, trải nghiệm khách hàng hoàn hảo, có giá trị lâu dài.

Khách hàng của KiotVietKhánh Hưng Mobile - Hành trình xây dựng thương hiệu bằng sự tận tâm với từng khách hàng

Về Khánh Hưng mobile

Nằm tại địa chỉ số 327 đường Lê Duẩn, thành phố Vinh (Đối diện khách sạn Phương Đông). Cửa hàng Khánh Hưng mobile luôn tấp nập khách hàng đến mua sắm các thiết bị điện tử, điện thoại. Có thể nói, đối với mỗi người dân sinh sống ở thành phố Vinh không ai là không biết đến thương hiệu Khánh Hưng mobile.

Chia sẻ với KiotViet, chị Hoàng Thị Thơm - chủ nhân của cửa hàng cho biết: 

- 16 năm nay vợ chồng chị đã cất công xây dựng thương hiệu cửa hàng điện thoại di động Khánh Hưng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An như hiện nay. Từ một cửa tiệm nhỏ chỉ có 3 nhân viên, giờ đây Khánh Hưng đã có gần 30 nhân viên luôn hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều mà cho đến giờ này, Khánh Hưng tự hào nhất chính là có những vị khách đã từng mua hàng tại cửa hàng từ khi còn là cô cậu sinh viên, giờ đây khi họ đã ra trường, đi làm, lập gia đình sinh sống trong Nam ngoài Bắc nhưng vẫn chỉ tin tưởng chọn mua điện thoại tại cửa hàng của gia đình chị. 

Khách hàng của KiotViet

Khánh Hưng Mobile - 327 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An

Lấy tận tâm làm kim chỉ nam, kiên trì bền bỉ xây dựng uy tín cho thương hiệu

Phương châm hoạt động của Khánh Hưng chính là tận tâm phục vụ từng khách hàng. Sẵn lòng mang đến lợi ích tốt nhất cho từng vị khách ghé đến cửa hàng, thậm chí là hy sinh lợi nhuận của chính mình. 

Đối với người làm ăn, kinh doanh thì không ai là không mong muốn kiếm tiền, nhanh chóng sinh ra lợi nhuận nhưng hướng đi của những người làm chủ Khánh Hưng lại hoàn toàn khác. Không chọn đi theo việc kiếm tiền đơn thuần, chấp nhận hy sinh lợi ích cá nhân vì đặt uy tín của cửa hàng và giá trị đem đến cho khách hàng cao hơn tất cả. Đối với những lô hàng không may gặp phải sự cố, chị Thơm và chồng quyết định đổi mới hoàn toàn cho khách mua hàng. Cho đến giờ này, chính sách bảo hành vì lợi ích khách hàng vẫn được duy trì rất tốt. 

Tất cả mọi dòng máy điện thoại tại Khánh Hưng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu tiên. Bảo hành 1 năm tiếp theo, với những chiếc máy gặp lỗi (kể cả là lỗi do người dùng vô ý gây ra) cũng đều được cửa hàng hỗ trợ sửa chữa, tuyệt đối không đổ lỗi cho khách hàng và sẵn sàng đổi máy mới 100%. 

Chị Thơm chia sẻ:
Đội ngũ của Khánh Hưng luôn được đào tạo và thấm nhuần công thức chăm sóc khách hàng bằng cả tấm lòng. Không phân biệt khách cũ hay khách mới, khách đến mua máy hay đến bảo hành, các bạn nhân viên đều luôn tiếp đón niềm nở, hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì sự ân cần này, khách hàng đi đâu cũng nhớ đến Khánh Hưng. 

khách hàng cùa KiotVietKhánh Hưng Mobile là thương hiệu kinh doanh điện thoại uy tín hàng đầu tại TP Vinh

khách hàng của KiotViet

Công thức bí mật chính là: Sự cho đi 

16 năm vất vả xây dựng một thương hiệu điện thoại uy tín trên đất Vinh, rất nhiều năm sẵn sàng không có lợi nhuận vì lợi ích khách hàng. Không ngoa khi nói rằng, giá trị thương hiệu mà Khánh Hưng mobile có được bây giờ là vô giá. Ẩn đằng sau những điều ấy, theo bà chủ của Khánh Hưng, công thức bí mật chính là: Sự cho đi. 

Dù là trong kinh doanh hay trong cuộc sống, sự cho đi luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi quyết định hành động của anh chị. Chính sự cho đi này đã giúp Khánh Hưng gặp nhiều may mắn hơn trên con đường phát triển của mình, cũng chính sự cho đi này đã giúp ngày càng nhiều khách hàng cảm nhận được điều tử tế mà anh chị muốn mang đến, để từ đó thương hiệu Khánh Hưng ngày càng vươn xa. 

Ít ai biết rằng, đều đặn hàng năm Khánh Hưng mobile đều trích 100 triệu tiền lợi nhuận của mình để làm từ thiện. Gần đây nhất, khi dịch covid-19 bùng phát, gia đình chị Thơm và những người bạn đã thực hiện dự án thiện nguyện trao 52 triệu đồng cho 52 cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm bất kể ngày đêm nhằm tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch. 

Để có được thời gian vừa kinh doanh vừa làm các công tác thiện nguyện, chị Thơm đã sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp quản lý mọi hoạt động bán hàng, tài chính, tồn kho,.. Hỗ trợ quản lý từ xa nhanh gọn, tự động hóa quy trình tại cửa hàng để có thêm thời gian làm những công việc có ích khác. 

Dẫu biết rằng kinh doanh là một hành trình dài và rất nhiều trắc trở, tuy nhiên với những giá trị cốt lõi mà anh chị đã gầy dựng thì KiotViet tin chắc rằng thương hiệu nhất định lớn mạnh, thành công lâu dài. Xin được chúc Khánh Hưng mobile sẽ tiếp tục được khách hàng yêu thương và tin tưởng. 

KiotViet xin trân trọng cảm ơn chị Hoàng Thị Thơm về cuộc trò chuyện này!
 
Khánh Hưng Mobile 
327 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.