Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
24/01/2019 14:57:08

Inox Nam Việt – Nhà cung cấp thiết bị Inox hàng đầu

Được thành lập từ năm 2012, trải qua một chặng đường dài phát triển, nghiên cứu  và gia công các sản phẩm bằng inox, bao gồm:
Bàn ghế inox: Bàn ăn inox công nghiệp, bàn inox chân xếp, ghế đôn, ghế tựa inox các loại
Thiết bị y tế: Giường y tế, tủ thuốc, xe tiêm, bàn khám, cọc truyền 
Thiết bị nhà bếp: Bếp công nghiệp, tum hút mùi, chậu rửa công nghiệp, bàn bếp,  giá kệ nhà bếp các loại …
Inox dân dụng: Cổng xếp inox điện,cửa xếp, lan can, cầu thang, cột cờ inox …
Mong muốn và sự nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Inox Nam Việt  đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Inox trên thị trường Việt Nam. 

Bàn về câu chuyện thương hiệu, Inox Nam Việt đã làm cách nào để đến gần với người tiêu dùng?

Nam Việt bắt đầu xây dựng thương hiệu từ việc tìm hiểu thị trường, hiểu ngành hàng trước. Anh Bình tin vào “Hữu xạ tự nhiên hương” và kiên định với mục tiêu đặt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, nhất định sẽ mang đến cái tầm trong lòng người tiêu dùng.

Năng lực sản xuất và tính chuyên nghiệp của Inox Nam Việt thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. 
Tập trung giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: Khảo sát thực tế, tư vấn, lên bản vẽ, gia công sản phẩm đến lắp đặt hoàn thiện. Mục tiêu của Nam Việt đó là phải đảm bảo rằng mỗi công trình thi công, mỗi sản phẩm làm ra đều phải nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.
Đó chính là lý do vì sao trên 60% khách hàng là những công ty, bệnh viện, trường học lớn trên cả nước...những khách hàng luôn yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và trình độ quản lý.

 

Thời gian đầu, việc quản lý của anh phụ thuộc chủ yếu vào sổ sách và excel, tuy nhiên, bản thân anh Bình vẫn luôn trăn trở bởi vấn đề bảo mật và dữ liệu khách hàng không được tốt, Anh Bình chia sẻ thêm: "Tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu giải pháp tối ưu hơn, được bạn bè giới thiệu trải nghiệm KiotViet, quả thực không khiến tôi thất vọng, quản lý hàng hóa và thông tin khách hàng thông minh, chặt chẽ. Hỗ trợ anh rất nhiều trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty”
Dự kiến trong thời gian tới, Inox Nam Việt sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh phát triển ngày càng năng động hơn trong vấn đề sản xuất và phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Thông tin chi tiết:
Inox Nam Việt
Cơ sở 1: Văn phòng giao dịch kiêm kho xưởng rộng 350m2 tại địa chỉ số 34 Linh Đường, Linh Đàm, Hà Nội
Cơ sở 2: Xưởng chuyên sản xuất bàn ghế inox rộng 1000m2 tại Thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0243.685.1883
Wesite: https://inoxnamviet.com
Email: Congtyinoxnamviet@gmail.com

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm