Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/07/2019 11:19:17

Đồ chơi xe máy Thi Nhân - Đẳng cấp độ xe đất Cần Thơ

Nhu cầu độ xe hiện nay ngày càng nhiều, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng dám đứng ra mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi xe máy bởi ngành nghề này yêu cầu về độ hiểu biết về cả thẩm mỹ và kỹ thuật khá cao. Chưa kể việc duy trì hoạt động kinh doanh cũng không hề đơn giản. Cùng lắng nghe lời chia sẻ từ anh Lâm Đức Nhân để hiểu thêm những khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh đồ chơi xe máy nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh từ thú "chơi xe" đâu chỉ cần đam mê còn cần cả kiến thức

Đồ chơi xe máy Thi Nhân - Xe siêu "ngầu" cùng diện mạo mớiAnh Nhân có niềm đam mê chơi xe từ rất lâu và bắt đầu đứng ra kinh doanh từ năm 2014

Theo chia sẻ anh Nhân đã có niềm đam mê với xe cộ từ rất lâu. Cũng đã có một thời suốt ngày lăn lộn với nào ốc, vít,... trong các hội nhóm độ xe. Do đó anh không chỉ rèn luyện cho mình những kiến thức sâu sắc về 2 phong cách độ là “nội công” và “ngoại công” mà còn có gu thẩm mỹ rất "chất". Nếu như độ nội công cần hiểu rõ kỹ thuật thường tập trung ở dàn máy và dàn lửa nhằm tăng sức mạnh động cơ thì độ ngoại công lại không can thiệp sâu vào động cơ mà tập trung vào thẩm mỹ thông qua dàn lông, chân thay thế các phụ tùng như đĩa, dây phanh, lốp, và một số thiết bị nhựa khác. 

Đồ chơi xe máy Thi Nhân - Xe siêu "ngầu" cùng diện mạo mớiĐể độ xe người thực hiện cần kiến thức chuyên sâu về cả kĩ thuật và thẩm mỹ

Nghe thì tưởng đơn giản nhưng thực chất nếu không nắm rõ kỹ thuật khi tiến hành tân trang sẽ rất mất thời gian, thậm chí ảnh hướng đến cấu trúc máy của xe dẫn đến tình trạng nhanh chóng hư hại. Hiểu được điều này khi xác định bắt đầu đứng ra kinh doanh anh Nhân mở cửa hàng không chỉ vì kiếm tiền bằng niềm yêu thích mà còn bởi trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Đánh đúng thị trường, kinh doanh đúng "chất" thì không cần lo lắng về vị trí cửa hàng

Không lựa chọn thuê cửa hàng ở mặt tiền phố lớn, anh Nhân quyết định kinh doanh tại nhà ở 233/34/12A Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ. Biết được kinh doanh trong ngõ gặp phải các khó khăn như không có khách hàng qua lại thường xuyên, mức độ phủ thương hiệu gần như rất ít do đó thay vì đầu tư trang trí cửa hàng quá kĩ lưỡng dẫn đến chi phí đội lên nhiều, anh Nhân đã tập trung đầu tư cho Fanpage, sản phẩm, quan trọng nhất là trải nghiệm và các dịch vụ như bảo hành để thu hút sự quan tâm của khách. 

Trải qua 5 năm hoạt động, đến gần với khách hàng nhờ các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, tân trang các dòng xe hot như Exciter, Vario,..., chất lượng về cả sản phẩm và thẩm mỹ, cùng mức giá tốt, chế độ chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng dài hạn nên số lượng khách hàng đến với Đồ chơi Thi Nhân ngày một đông đảo hơn.

Đồ chơi xe máy Thi Nhân - Xe siêu "ngầu" cùng diện mạo mớiSử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp anh Nhân tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà không sợ sai sót

Dù khách đông, công việc nhiều nhưng nhờ làm ngay tại nhà nên anh Nhân vẫn có thể dành thời gian cho gia đình. Là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn bởi nhiều lúc đang làm việc, bán hoặc nhập hàng, gia đình có việc anh lại bỏ ngang chừng, rồi quay trở lại làm tiếp. Do đó việc quản lý gặp nhiều khó khăn, sai sót xảy ra mà không biết từ đâu, nhất là những sản phẩm, thiết bị nhỏ. Sau khi tìm hiểu anh Nhân quyết định sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để giải quyết vấn đề này. Mọi việc nhờ đó cũng thuận lợi hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.