Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 18:04:42

Diễn viên Huyền Lizzie với đam mê kinh doanh

Bận rộn với nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên tới người mẫu ảnh nhưng hot girl Huyền Lizzie vẫn luôn quản lý tốt cửa hàng thời trang Lizzie’s House của mình với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.
 
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đến với Huyền Lizzie như một cái duyên thật tình cờ, khi cô chủ nhỏ này vừa khai trương cửa hàng thời trang mới của mình – Lizzie’s House tại 40 Lý Thường Kiệt. Huyền Lizzie là một cái tên không còn xa lạ với giới trẻ và những người yêu nghệ thuật. Trưởng thành từ cuộc thi  Miss Teen 2009, Huyền Lizzie không gắn mình với hình ảnh một hot girl xinh đẹp, mà nhanh chóng khẳng định tài năng qua thành công ở hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim đình đám như “Lời thú nhận của Eva”, “Ba đám cưới một đời chồng” hay “Bộ tứ 10 A8”…
 
Luôn muốn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, Huyền Lizzie bắt tay vào công việc kinh doanh ngay khi vừa tốt nghiệp đại học Kinh Doanh và Công nghệ. Yêu thích thời trang và mong muốn được chia sẻ đam mê với các bạn trẻ Hà Thành, cửa hàng thời trang đầu tiên của Huyền đã được khai trương tại 55B Hàng Chuối. Với óc thẩm mỹ cao và phong cách thân thiện gần gũi, cửa hàng của Huyền đã nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận và trở thành nơi lui tới thường xuyên của các cô gái yêu phong cách vintage.
 
Tháng 7 vừa rồi Huyền quyết định khai trương cơ sở mới Lizzie’s House tại 40 Lý Thường Kiệt. Tuy nhiên, công việc đóng phim bận rộn, nhiều khi phải đi xa để quay dài ngày khiến Huyền không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng vào theo dõi tình hình kinh doanh. Cô chủ nhỏ quyết định tìm đến một giải pháp phần mềm bán hàng để hỗ trợ công việc quản lý tại cửa hàng và biết tới phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.
 
 
 
Thông minh và nhạy bén trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, Huyền nhanh chóng tìm hiểu và quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng KiotViet làm người bạn đồng hành của Lizzie’s House. Khác với những phần mềm bán hàng truyền thống, chủ cửa hàng phải ngồi ở cửa hàng mới theo dõi được số liệu bán hàng, phần mềm quản lý bán hang KiotViet áp dụng những công nghệ mới nhất, cho phép Huyền có thể quản lý được tình hình bán hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua iPhone và iPad cá nhân. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của Lizzie’s House luôn được đảm bảo và trong tầm kiểm soát.
 
“Giờ mỗi khi phải đi diễn dài ngày, Huyền hoàn toàn yên tâm vì có thể theo dõi tình hình của cửa hàng mọi lúc mọi nơi. KiotViet chính là người bạn đồng hành thân thiết, giúp Huyền có thể thỏa sức trải nghiệm và chinh phục những vai trò mình đam mê.
-Diễn viên Huyền Lizzie-
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm