Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:59:01

Cung - cầu thị trường kinh doanh đồng phục

 
Đồng phục đóng vai trò quan trong trong việc tạo ra dấu ấn riêng cho một tập thể. Không chỉ giúp tập thể nổi bật mà đồng phục còn đại diện cho văn hóa của tập thể đó. Vì thế, nhu cầu về thời trang đồng phục ngày càng trở nên phổ biến, có thể liệt kê các loại hình đồng phục chủ yếu như sau:
-          Đồng phục học sinh
-          Đồng phục công sở
-          Đồng phục của các công ty bán hàng, quảng cáo sản phẩm
-          Đồng phục của các Hội, nhóm
-          Đồng phục nhóm bạn
-          Đồng phục gia đình
 
Mỗi người trung bình sở hữu từ 2-3 bộ đồng phục các loại, do đó có thể thấy nhu cầu về thị trường thời trang đồng phục là rất lớn. Trước nhu cầu lớn của thị trường thời trang đồng phục, các doanh nghiệp cũng có nhiều hướng khác nhau để tiếp cận thị trường này:
 
- Xưởng may gia công đồng phục: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, các xưởng may sẽ thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng: về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Cách tiếp cận này giúp phục vụ tới từng yêu cầu chi tiết của khách hàng, tuy nhiên đòi hỏi chi phí tương đối lớn, phù hợp với các khách hàng đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục của các công ty, quảng cáo
- In theo mẫu yêu cầu trên áo phông có sẵn: Đối với các yêu cầu ít phức tạp hơn, một số doanh nghiệp chọn hình thức in thông điệp trên các mẫu áo phông sẵn có. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với các Hội, nhóm, nhóm bạn, không yêu cầu quá khắt khe về hình ảnh
- Nhập các mặt hàng hình thức tương đồng: Để tiết kiệm chi phí hơn nữa, các nhóm bạn / gia đình có thể chọn mua các set quần áo sẵn có, với họa tiết tương đồng để làm đồng phục.
 
Lựa chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, sau đó lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp sẽ là bước khởi đầu cho việc khởi nghiệp kinh doanh thời trang đồng phục. 
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm