Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Cửa hàng mỹ phẩm LALYN “ Chỉ bán hàng THẬT- không bán hàng FAKE ”

Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm online của mình, chị Linh hào hứng chia sẻ “ Trước kia chị học tài chính, thời gian còn là sinh viên chị cùng với bạn bè của mình cũng góp vốn nhập hàng bên Thái Lan về bán. Mới đầu là đủ để trang trải học phí , sau thấy mình có duyên và đam mê hơn nên đã mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm online này, dự định sắp tới là mở cửa hàng bán luôn. Tuy mới đầu có chút khó khăn, nhưng hiện tại bản thân chị cảm thấy rất ổn vì được khách hàng tin tưởng và sử dụng”.

Hãy cùng nghe thêm những chia sẻ, để hiểu hơn mà ngành nghề chị Linh đang kinh doanh cũng như những điều mà chị Linh tâm đắc trong suốt quãng đường kinh doanh của bản thân nhé!


Phương châm của LaLyn “ Chỉ bán hàng thật- Không bán hàng fake”

Giá của mỗi mặt hàng mỹ phẩm tại cửa hàng chị Linh thường dao động từ 120 - 400 nghìn đồng và đối tượng hướng đến chủ yếu là học sinh, sinh viên, những người chưa hoặc có thu nhập thấp nhưng vẫn có nhu cầu làm đẹp.

Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo, bởi phương châm kinh doanh của chị “Chỉ bán hàng thật - Không bán hàng fake – Fake đền tiền”. Có lẽ vì thế mà rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm của LaLyn và đã ủng hộ cửa hàng được 3- 4 năm nay. 

Nhờ phương châm bán hàng chân thành đó, mà trang chủ facebook của cô chủ nhỏ Nguyễn Nga Linh hiện đã có hơn 6.000 lượt theo dõi, mỗi lần có hàng mới về đều nhận được sự quan tâm và tương tác khá lớn từ khách hàng. Fanpage cũng thu hút tới hơn 11.000 người quan tâm, đủ để thấy sự tin yêu của khách hàng dành cho LaLyn lớn đến nhường nào.

Luôn cập nhật thị hiếu khách hàng cũng như thay đổi của thị trường để có chiến lược kinh doanh hiệu quả

Đối với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, yếu tố tiên quyết để thành công là hiểu được nhu cầu khách hàng và luôn cập nhật sự thay đổi của thị trường.  Chị Linh chia sẻ: “ Với đặc thù ngành mỹ phẩm, việc tìm hiểu thị trường rất quan trọng, ví dụ như mùa hè, thời tiết nóng bức, cửa hàng sẽ nhập nhiều kem chống nắng và xịt khoáng. Nhưng vào mùa đông, khi thời tiết trở lên lạnh và độ ẩm thấp khiến da hay bị khô thì những loại kem dưỡng ẩm là sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng”Chính sự am hiểu này đã giúp cho cửa hàng của chị ngày càng có nhiều người quan tâm, doanh thu vì thế cũng ngày càng ổn định hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa để công việc kinh doanh được thuận tiện hơn

Chị Linh cho hay: "Trước đây công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình gặp phải khá nhiều khó khăn. Có những thời điểm hàng về, mình mất rất nhiều thời gian kiểm hàng, ghi chép số liệu để theo dõi, chưa kể việc giám sát nhân viên bán hàng lại càng đau đầu. Từ lúc được bạn bè giới thiệu và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, quản lý cửa hàng không khiến mình căng thẳng nữa".

Nhờ KiotViet, chị Linh có thể kiểm soát hàng trăm mã hàng hóa với tồn kho chặt chẽ, thao tác bán hàng của nhân viên cũng dễ dàng hơn với ứng dụng KiotViet trên di động. Nhờ đó, nhân viên có thể vừa tư vấn, vừa bán hàng, kiểm tra thông tin hàng hóa chính xác và lập hóa đơn ngay trên điện thoại. Đôi khi công việc bận rộn khiến chị không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, chị Linh vẫn yên tâm kiểm soát nhân viên từ xa, mọi giao dịch trên phần mềm đều cập nhật về ứng dụng nhanh chóng, chính xác tại từng thời điểm.

Với kim chỉ nam “ Chỉ bán hàng thật – Không bán hàng fake – Fake đền tiền” , cửa hàng mỹ phẩm LaLyn chắc chắc ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Xa hơn, trong tương lai đây sẽ là địa chỉ thân thuộc của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

------
LALYN BY NGALINHNGUYEN
Địa chỉ : Tầng 5 - 206A Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0903453147.
Facebook : https://www.facebook.com/ngalinhn
Fanpage : https://www.facebook.com/lalyn.linh/

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày