Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bùng nổ kinh doanh cà-phê di động

25/01/2016 18:36:06 Để lại bình luận

Ngày nay, bên cạnh những quán cà phê sang trọng, bình dân hay quán cà phê bệt thì tại các thành phố lớn xuất hiện thêm một loại hình cà phê nữa đó là cà phê di động. Nếu bạn yêu thích uống cà phê và thích khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ thì kinh doanh café di động xuất hiện như một ý tưởng sáng tạo.

bung-no-kinh-doanh-ca-phe-di-dong

1. Tiếp cận khách hàng rộng hơn

Với mô hình kinh doanh cà phê di động, khả năng tiếp cận khách hàng sẽ rộng hơn, bạn có thể di chuyển từ khu văn phòng này qua khu văn phòng khác, từ khu phố này qua khu phố khác, tại các trung tâm thương mại hay ở góc một tòa nhà chung cư bất kỳ…trong khi mở quán cà phê thông thường thì chỉ có thể đợi khách hàng tìm đến với cửa hàng.

2. Chi phí đầu tư thấp

Với một quầy hàng café di động động có xe kéo kết hợp cùng các loại công cụ chứa đựng và pha chế, nguyên liệu cà phê... có thể di chuyển được quán đến địa điểm kinh doanh khác một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí tái đầu tư. Việc tiết kiệm chi phí đầu tư sẽ là cơ sở để bạn giảm giá bán, mang lại sự cạnh tranh tốt hơn.

3. Thời gian phục vụ linh động

Thay vì đi mua tận nơi, khách hàng giờ đây chỉ cần gọi điện đặt hàng, ngay lập tức các nhân viên đi xe máy với thùng đồ nghề pha cà phê phía trên sẽ đến tận nơi giao hàng. Vừa bán theo xe kết hợp với di chuyển tới các khu vực đông người đặc biệt như khu du lịch, tới các sự kiện, và giao hàng tới tận nơi. Do đó, thời gian phục vụ khách hàng sẽ được linh động và thoải mái hơn rất nhiều, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đa dạng của người yêu cà phê.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.