Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Bỏ túi 5 NGUỒN HÀNG TẠP HÓA GIÁ RẺ nhất Hà Nội bán Tết

Tết Nguyên Đán ngày càng đến gần, các cửa hàng tạp hóa cũng bắt đầu sôi sục nhập hàng hóa khắp nơi về bán. Tuy nhiên, ở đâu cung cấp nguồn hàng tạp hóa giá rẻ nhất Hà Nội? Hãy tham khảo 5 gợi ý sau đây.

bo-tui-5-nguon-hang-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-ban-tet-1

1. Phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng

Từ những năm 90, phố Mạc Thị Bưởi đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp hàng tạp hóa sỉ, lẻ cho nhiều chủ kinh doanh đến từ mọi nơi  ở khu vực miền Bắc nước ta.

Hiện nay, Mạc Thị Bưởi vẫn là địa điểm lấy hàng uy tín bậc nhất Hà Nội, với tất cả các mặt hàng: bánh kẹo, nước ngọt, cafe, mì tôm, mỹ phẩm, …. Bạn có thể yên tâm khi nhập hàng ở đây, vì hàng hóa đều đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cũng phải chăng.

2. Phố chợ Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm

Phố Hàng Buồm được biết đến là phố đi bộ thú vị nhất Hà Nội. Tuy nhiên có thể nhiều người không biết, đây cũng là trung tâm thương mại lớn từ thời chống Pháp, đến bây giờ là địa chỉ lấy nguồn hàng tạp hóa giá rẻ của nhiều chủ cửa hàng.

bo-tui-5-nguon-hang-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-ban-tet-3

Mặc dù chỉ là phố chợ, nhưng mỗi cửa hàng lại buôn bán những hàng hóa khác nhau, tạo thành một khu phố buôn bán tấp nập. Nếu bạn muốn lấy nguồn sỉ giá rẻ ở đây, có thể đến từng cửa hàng để hỏi giá cả, thương lượng mức giá tốt nhất để nhập về cho cửa hàng của mình. Một kinh nghiệm đó là hãy hỏi ở nhiều cửa hàng để so sánh giá, và nếu muốn mua đủ mặt hàng, hãy dành ra thời gian để hỏi nhiều cửa hàng.

3. Chợ Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm

Đối với những ai đang kinh doanh, Đồng Xuân không còn là cái tên quá xa lạ. Có thể nói rằng nơi đây chính là thiên đường hàng tạp hóa, với muôn loại mặt hàng. Chợ Đồng Xuân được thành lập từ thời nhà Nguyễn, vì quy mô khá rộng lớn: từ cửa chính đi vào: sẽ bao gồm các cửa hàng kính, đồng hồ, dây lưng, ví da, balo, giày dép, đồ điện tử…; tầng 2, tầng 3: tập trung các mặt hàng quần áo, vài cắt may… cho đủ mọi lứa tuổi.

bo-tui-5-nguon-hang-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-ban-tet-4

Giá thành sản phẩm thấp là ưu điểm lớn của chợ Đồng Xuân, thấp hơn so với ở các chợ và cửa hàng. Tuy nhiên, để không bị thiệt về giá, bạn hãy tham khảo từ những người đi trước để tránh bị hớ khi thương lượng với các chủ cửa hàng tại đây.

4. Thổ Tang và La Phù

Đây cũng là hai  khu vực phân phối hàng tập hóa lớn nhất nhì khu vực Hà Nội nói riêng cũng như miền Bắc nói chung. Tuy nhiên, giá cả ở đây khá cạnh tranh, cần có sự tham khảo kỹ lưỡng trước khi nhập hàng

5. Các siêu thị lớn tại Hà Nội

Bạn có thể lựa chọn đa dạng mặt hàng tại các siêu thị lớn: Big C, Coop.Mart, … Nguồn hàng ở siêu thị được nhập trực tiếp từ nhà phân phối, do đó hàng hóa được đảm bảo chất lượng, giúp chủ cửa hàng yên tâm hơn so với các chợ đầu mối.

bo-tui-5-nguon-hang-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-ban-tet-5

Tuy nhiên, giá hàng khi lấy trực tiếp tại siêu thị sẽ cao hơn, nên bạn có thể cân nhắc lấy thông tin nhà sản xuất trên bao bì, nhãn mác để tự liên hệ và thương lượng chi phí phù hợp.

Trên đây là 5 địa chỉ nguồn hàng tạp hóa giá rẻ tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo. Sau khi nhập hàng quen, bạn có thể không cần trực tiếp đến các địa chỉ để nhập hàng, mà có thể báo các mặt hàng cần nhập cho các bên đầu đầu mối để họ tự vận chuyển hàng hóa đếm cửa hàng cho bạn. Lưu ý khi nhập hàng, cần theo dõi giá vốn nhập vào từng đợt để kiểm soát chi tiết lãi lời từng giai đoạn. Bạn cũng cần kiểm kê lại kỹ càng hàng hóa còn tồn trong kho, tránh nhầm số lượng hàng hóa theo từng mẫu mã, tránh thất thoát hàng hóa, gây tổn hại đến doanh thu cửa cửa hàng. Vì theo thống kê, mỗi tháng cửa hàng tạp hóa có nguy cơ thất thoát hàng hóa từ 10-12%, nên việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ là một công cụ tối ưu giúp chủ cửa hàng kiểm soát được việc kinh doanh diễn ra tại cửa hàng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày