Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
01/10/2021 11:21:26

Báo Tuổi Trẻ đưa tin về KiotViet: Công ty công nghệ có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc 

KiotViet cung cấp phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale - quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management - quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 150.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam.

báo chí nói về KiotVietKiotViet được nhận định là doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng vượt bậc 

Ông Ashish Shastry, tổng giám đốc KKR Đông Nam Á chia sẻ về tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của KiotViet tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Thông qua chiến lược công nghệ tăng trưởng của KKR - Quỹ đầu tư quốc tế bày tỏ lòng tin và sẵn sàng hỗ trợ các công ty như KiotViet để mở rộng quy mô hơn nữa. 

Sự kiện quỹ đầu tư KKR rót vốn 45 triệu đô (hơn 1000 tỷ đồng) mới đây đã chứng minh niềm tin mạnh mẽ vào doanh nghiệp công nghệ này. 

KiotViet cũng đã và đang mở rộng hệ sinh thái sản phẩm bao gồm cung cấp dịch vụ kết nối với nhà cung cấp và tích hợp với các đơn vị vận chuyển thứ ba cho các khách hàng, đồng thời có kế hoạch tận dụng nền tảng của mình để cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cho vay.

Thông qua các giải pháp công nghệ của mình, KiotViet mong muốn hỗ trợ quá trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động cũng như phát huy hết tiềm năng của mình. 

>> Xem chi tiết tại đây:

https://congnghe.tuoitre.vn/startup-phan-mem-quan-ly-ban-hang-viet-nam-nhan-dau-tu-45-trieu-usd-giua-dai-dich-20210902144749398.htm

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.