Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

AKC Fitness - Đặt sức khỏe và sự an toàn của khách lên hàng đầu

03/07/2019 11:07:27 Để lại bình luận

Với suy nghĩ  sức khỏe là tài sản quý giá nhất bởi một cơ thể khỏe mạnh sẽ đem lại nền tảng giúp bạn bứt phá theo đuổi sự nghiệp và là chìa khóa để mở ra một cuộc sống trọn vẹn anh Thịnh đã quyết tâm xây dựng nên AKC Fitness không chỉ để cho bản thân mà còn truyền cảm hứng đó đến nhiều người hơn nữa.

 AKC Fitness - Phát triển cùng sức khỏe và sự an toàn của khách hàng

AKC luôn hướng đến mục tiêu vì lợi ích cho khách hàng

Hoạt động bằng quan niệm không có khoản đầu tư nào quý giá bằng đầu tư cho chính bản thân mình. Khi bạn đầu tư một cách đúng đắn cho việc tập luyện những kết quả mà khách hàng nhận được sẽ không chỉ là thẩm mỹ, sức khỏe mà lối sống cũng sẽ chuyển biến tích cực, lành mạnh hơn. Lợi ích khách hàng chính là lợi nhuận quý báu nhất. Do đó trải qua bao năm kinh doanh đến nay AKC Fitness đã có đến 11 cơ sở trên các tỉnh thành khác nhau

Tại AKC bạn sẽ được trải nghiệm một không gian luyện tập riêng tư và chuyên nghiệp để đạt được trạng thái tập trung và nghiêm túc nhất. Hơn nữa hiểu rõ kiến thức và tập luyện là chưa đủ, dinh dưỡng mới là nền tảng giúp quá trình tập luyện thành công nhất. Do đó trong quá trình huấn luyện AKC sẽ luôn cập nhật và hướng dẫn hội viên ăn uống, ngủ nghỉ khoa học nhất.

Hiểu rõ người khiến hội viên thay đổi bản thân nhiều nhất chính là huấn luyện viên những người dẫn dắt họ. Do đó anh Thịnh luôn chú trọng đến chất lượng huấn luyện viên tại AKC. Bất kỳ huấn luyện viên nào tại đây đều cần được sàng lọc kỹ càng, cần đạt đủ 3 tiêu chuẩn là học viên xuất sắc tại trường Đại học thể dục thể thao,… Chưa kể đối với các môn đặc thù như Muay hoặc Boxing sẽ có giáo viên Thái Lan và Pháp huấn luyện trực tiếp cho hội viên.

AKC Fitness - Phát triển cùng sức khỏe và sự an toàn của khách hàng

Huấn luyện viên tại AKC luôn được sàng lọc rất kỹ càng

Chưa kể các huấn luyện viên ở đây ngoài trình độ, tư chất thì còn được đào tạo kỹ càng để hiểu rằng điều cao quý nhất của nghề này là giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn cả về thể chất, tinh thần và lối sống nhằm kết nối, truyền cảm hứng mỗi khi học viên muốn từ bỏ.

Với tôn chỉ “lấy kiến thức làm nền tảng, lấy sức khỏe và sự an toàn của hội viên làm mục tiêu hướng tới”, AKC không chỉ xây dựng để giúp khách hàng tăng, giảm cân nặng, rèn luyện sức khỏe cho mọi độ tuổi mà còn để ý đến tình trạng bạo hành, hiếp dâm ngày càng nhiều nên đã tạo ra các khóa học tự vệ cho hội viên, thậm chí là cả đối tượng trẻ nhỏ.

Không chỉ nâng cao về mặt chất lượng, AKC cũng để ý đến khâu quản lý bằng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Có lẽ nhiều người nghĩ phòng tập thì cần gì quản lý nhiều chỉ cần có cấp thẻ thành viên, quản lý giờ ra vào của khách hàng và huấn luyện viên là đủ. Nhưng anh Thịnh lại không nghĩ vậy. Anh cho rằng để gây dựng được niềm tin với khách hàng cần khiến mọi thứ chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất như in hóa đơn nước uống, cấp thẻ, theo dõi doanh thu, và đặc biệt nhất là quản lý huấn luyện viên.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.