Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

KiotViet ra mắt phiên bản mới: Phần mềm quản lý dành riêng cho Hair salon, Nails Massage & Spa 

28/12/2021 16:39:27 Để lại bình luận

Phổ biến nhất hiện nay với hơn 150.000 cửa hàng khác nhau trên toàn quốc, KiotViet vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và có thể hỗ trợ thêm nhiều khách hàng hơn. Vì vậy mới đây, KiotViet đã cho ra mắt phiên bản phần mềm thiết kế chuyên biệt DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH Beauty & Salon. Khám phá ngay phiên bản phần mềm này có gì nổi trội nhé!

phan mem quan ly beauty&salon

1. Phiên bản phần mềm chuyên nghiệp, hiện đại

Được phát triển dựa trên nền tảng phần mềm quản lý bán hàng lâu năm KiotViet, phiên bản phần mềm quản lý ngành Hair Salon, Nails, Massage & Spa ứng dụng những công nghệ vượt trội nhất. Vừa có khả năng hoạt động mượt mà, vừa có thể kết nối các thiết bị bán hàng. Đồng thời phiên bản này sẽ kế thừa nhiều tính năng quản lý bán hàng hiệu quả như quản lý doanh thu, nhân viên, quản lý sản phẩm…sẵn có.

quan ly spa hair salon nails

2. Phiên bản phần mềm Đơn giản - Dễ dùng - Hiệu quả

Nhận thấy rằng các chủ tiệm Spa, Hair Salon, Massage & Nails thường rơi vào những tình trạng như:
+ Nhầm lẫn lịch hẹn dẫn đến sự không hài lòng với khách hàng, chồng chéo sắp xếp
+ Khó khăn khi tính lương, hoa hồng cho nhân viên
+ Không kiểm soát được thẻ và gói dịch vụ khách hàng
+ Chăm sóc khách hàng kém linh hoạt, không phù hợp từng nhóm đối tượng
+ Mất thời gian và dễ sai sót khi tính doanh thu lãi lỗ 
Khắc phục tất cả những vấn đề trên, KiotViet đã tập trung hoàn thiện bộ tính năng tối ưu, giúp các chủ tiệm kinh doanh an nhàn hơn.

Khám phá ngay phiên bản mới: Phần mềm quản lý Hair Salon, Nails, Massage & Spa

2.1 Quản lý lịch hẹn nhanh chóng, chính xác

Phần mềm cho phép đặt nhanh lịch hẹn cho khách hàng với đầy đủ thông tin chi tiết (Họ tên, số điện thoại, ngày tháng...). Quản lý đồng thời nhiều lịch hẹn, sắp xếp nhân viên, giường phòng cụ thể hạn chế chồng chéo, sai lịch, trễ hẹn của khách

quan ly nails spa hair salonMàn hình quản lý đặt lịch hẹn hiện đại

2.2 Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp hơn

Đối với đặc thù ngành dịch vụ Beauty & Salon, khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để làm hài lòng khách hàng cần có sự chăm sóc kịp thời, tận tâm và một quy trình làm việc được tối ưu. 
Với khả năng lưu trữ đầy đủ mọi dữ liệu khách hàng, dễ dàng tìm kiếm thông tin và theo dõi sát sao liệu trình/ gói dịch vụ khách sử dụng, KiotViet sẽ là “cánh tay phải đắc lực” cho chủ cửa hàng. Bên cạnh đó phiên bản phần mềm này của KiotViet còn cho phép nhắn tin nhắc lịch gửi tới khách hàng, thuận tiện trong việc tối ưu trải nghiệm. Nhờ vậy nâng cao được chất lượng dịch vụ, làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

2.3 Quản lý nhân viên chặt chẽ hơn

Hệ thống phần mềm cho phép chủ cửa hàng phân quyền và theo dõi được mọi lịch sử thao tác của nhân viên trên hệ thống. Đối soát lịch làm việc, tính lương và hoa hồng nhân viên chính xác, loại bỏ sai sót nhầm lẫn.
 
Bên cạnh những tính năng nổi bật đó, phiên bản phần mềm quản lý Spa, Hair Salon, Massage & Nails còn có các tính năng hữu ích khác như: 
- Báo cáo thu chi, doanh thu lợi nhuận theo nhu cầu
- Phát triển ứng dụng quản lý ngay trên điện thoại
- Kiểm soát các mặt hàng - tồn kho chi tiết chống thất thoát….
Đơn giản, dễ dùng, phiên bản phần mềm dành riêng cho ngành Beauty & Salon chắc chắn sẽ giúp chủ shop quản lý bán hàng hiệu quả hơn! 
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Bài viết mới nhất