Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/01/2016 14:10:19

4 tuyệt chiêu "săn" hàng hiệu giá rẻ

Tâm lý sính hàng ngoại, hàng hiệu dường như không biến mất đối với người Việt dù bối cảnh kinh tế đang suy thoái, khó khăn. Tuy nhiên, muốn săn được món đồ như mơ ước với giá hời nhất chỉ tham khảo thông tin sản phẩm thôi chưa đủ, bạn cần phải có một sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ từ trước. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí mua sắm mà vẫn hài lòng với món hàng cần mua.

https://www.kiotviet.vn/wp-content/uploads/2014/08/4-tuyet-chieu-san-hang-hieu-gia-re

1. Mua sắm vào các ngày lễ lớn trong năm

Thông thường vào các thời điểm lễ hội trong năm như ngày lễ giáng sinh, lễ tạ ơn, lễ phục sinh... các trang bán hàng trực tuyến của nước ngoài nói chung và của Mỹ nói riêng bao giờ cũng có những đợt khuyến mãi hoặc xả hàng lớn. Mục tiêu của họ là thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm. Nhất là vào giai đoạn khi hoạt động mua sắm của người tiêu dùng ít nhiều bị tác động của khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Đây là dịp để người tiêu dùng mở hầu bao mua sắm cho nhu cầu cá nhân và gia đình ít đắn đo nhất. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường được các thương gia trên mạng giữ bí mật cho tới phút chót. Sẽ có rất nhiều người tận dụng cơ hội này lên mạng săn lùng những món hàng béo bở. May mắn có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào kỹ năng săn hàng sale của bạn.

2. Mua sắm vào cuối mỗi mùa vụ

Vào cuối mỗi vụ mùa, hoặc vào các dịp kỷ niệm các hãng sản xuất lớn thường có những chương trình ưu đãi lớn hoặc thực hiện xả hàng nhằm tiêu thụ hết các mẫu hàng cũ. Đây cũng là một dịp tốt để bạn lên mạng mua hàng hiệu giá rẻ cho cá nhân và gia đình.

3. Nắm rõ quy trình khuyến mại

Các hãng thời trang lớn rất ít giảm giá, khuyến mại nhiều đợt trong năm, mọi người không dễ để săn được hàng giảm giá của các hãng này. Cho nên người mua nên cẩn thận trước những lời rao bán sản phẩm hàng hiệu giá rẻ. Để giảm thiểu rủi ro, bạn cần tham khảo các thông tin khuyến mại trong năm của thương hiệu đó: giảm bao nhiêu, điều kiện thế nào… Các hãng thương hiệu lớn rất ít khi kéo dài thời gian khuyến mại, giảm giá.

4-tuyet-chieu-san-hang-hieu-gia-re-1

4. Mua sắm từ các website lớn, uy tín và chuyên nghiệp

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, mọi người nên vào shop phân phối chính hãng tại trang website chính thức có uy tín của các sản phẩm, tham khảo giá và chú ý hỏi người bán về những đặc điểm để phân biệt hàng thật với hàng giả. Người bán sẽ hướng dẫn cách đọc nhãn, đường may, kí hiệu logo, các đặc tính, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chính sách vận chuyển và giao nhận cũng như thông tin bảo hành. Sau đó so sánh với sản phẩm tìm được, nếu mọi thông tin đều đúng, giá lại rẻ hơn từ 30% trở lên, bạn có thể đặt hàng về.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày