Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủng

Hiện nay, em trong độ tuổi học tập đều được bố mẹ tạo điều kiện hết mức để phát triển não bộ, tư duy, trí thông minh. Đó là lý do mà các loại đồ chơi thông minh trên thị trường ngày càng được yêu thích hơn. Vậy nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh sản phẩm gì để phù hợp với cả phụ huynh và trẻ nhỏ thì sao không tham khảo ngay ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh ngay nhỉ?

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủngÝ tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủng

1. Kinh doanh Rubik

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủngKinh doanh Rubik

Đây là một món đồ chơi thông minh có tuổi đời hơn 40 năm do giáo sư kiến trúc người Hungary là Erno Rubik phát minh. Vài năm sau khi ra mắt nó tạo ra một cơn sốt trên thị trường và nhanh chóng trở thành một trong những món đồ chơi thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Sau nhiều năm từ khi được phát minh, Rubik đã phát triển lên muôn hình muôn vẻ và có rất nhiều lối chơi khác nhau thách thức sự kiên nhẫn, khả năng phản xạ của người chơi.

Có thể nói, rubik mang lại lợi ích trong việc phát triển trí tuệ của trẻ em là vô cùng lớn.

- Rubik giúp nâng cao khả năng tư duy logic cho trẻ, giúp trí não có cơ hội phát triển tốt hơn nhờ vào quá trình suy nghĩ, tìm lối chơi.

- Nó giúp trẻ em phát triển và rèn luyện tính phản xạ của đôi tay, mắt và khả năng suy đoán, sáng tạo của mình.

- Không chỉ vậy, khối rubik còn giúp người chơi rèn luyện đức tính kiên trì, luôn phấn đấu để hoàn thành mục tiêu.

Chính những lợi ích trên mà nó trở thành món đồ chơi không bao giờ lỗi thời và được săn đón nồng nhiệt không chỉ bởi các em nhỏ mà cả những bậc phụ huynh  yêu thích sản phẩm này.

2. Trò chơi Board Game

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủng Trò chơi Board Game

Hiểu đơn giản board game là những tựa game mang tính phối hợp hoặc đối kháng thông qua một bàn cờ có số người chơi từ 2 người chơi trở lên. Nó thường đi liền với các công cụ để chơi như: các lá bài, những quân cờ, bàn cờ, xí ngầu, thẻ card, xúc xắc,.... Hiện nay, board game có hàng nghìn thể loại với đa dạng lối chơi khác nhau cho người chơi tha hồ lựa chọn như: Ma sói, Uno, Mèo nổ,.... Với trẻ em Việt Nam thì “boardgame” phổ biến nhất có lẽ là cờ vua, cờ tướng, cờ tỷ phú,...Boardgame là trò chơi gần như không có giới hạn độ tuổi nên ai cũng có thể chơi. Vì thế thị trường tiềm năng của trò chơi này ra rất lớn.

Đối với trẻ nhỏ boardgame giúp người chơi phát triển trí não tăng khả năng quan sát, suy luận logic và có thể vận dụng những kỹ năng tiếp thu được trong khi chơi vào thực tế học tập, làm việc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự kết nối. Bản chất lối chơi của Boardgame là tính tương tác và phối hợp cao, vì thế qua những lần chơi mọi người có thể hiểu nhau hơn cho dù là xa lạ hay đã quen biết.

Có thể nói, boardgame là một món đồ chơi cứ bán là “đắt khách” bởi nhu cầu tiêu dùng từ phụ huynh, học sinh hay cả các thanh niên đều rất lớn.

3. Kinh doanh đồ chơi lego thông minh

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh kiếm lợi nhuận khủngKinh doanh đồ chơi lego thông minh

Lego nói riêng và đồ chơi xếp hình thông minh nói chung đều giúp trẻ nhỏ khơi nguồn sáng tạo. Đây là sản phẩm được săn đón trên toàn thế giới, dù ra mắt năm 1947 nhưng đến nay nó vẫn là đồ chơi thông minh hot trên thị trường bởi những lợi ích nó mang lại là vô cùng to lớn.

- Giúp trẻ nhỏ phát triển hệ vận động: Bằng cách tháo lắp các mảnh ghép lego, các bé hoàn toàn rèn luyện được tính linh hoạt cho đôi tay cũng như giúp chúng được khỏe khoắn và khéo  léo hơn. Bên cạnh đó, lego cũng giúp trẻ nhỏ gia tăng khả năng quan sát, tạo sự ăn ý giữa tay và mắt

- Tạo điều kiện cho trẻ em phát triển trí não: Theo nghiên cứu thực tế thì đồ chơi lego đòi hỏi tính logic trong việc tư duy, sáng tạo, tập cho các bé tính kiên nhẫn hay cách giải  quyết các vấn đề khéo léo và cẩn thận hơn. Nó còn có tác dụng giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo và có đầu óc năng động hơn.

Thực tế cho thấy những cửa hàng kinh doanh đồ chơi thông minh như lego thường có một lượng khách hàng lớn và liên tục. Đây là một sản phẩm rất tiềm năng để bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh đồ chơi của mình.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày