Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
20/10/2016 17:54:13

Workshop: Nhiệm vụ của CỬA HÀNG TRƯỞNG

Khi công việc kinh doanh thuận lợi, hầu hết các chủ cửa hàng đều muốn mở rộng quy mô, tăng số lượng nhân viên và tìm cho mình một cửa hàng trưởng để có thể san sẻ bớt “gánh nặng” quản lý. Nhưng trong thực tế, để tìm được một “trợ thủ” đủ năng lực, giàu kinh nghiệm chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bởi vì:

- Chủ cửa hàng chưa biết được với bao nhiêu nhân viên thì cần có một cửa hàng trưởng?

- Chưa hoạch định được các nhiệm vụ của một cửa hàng trưởng.

- Nhiều chủ cửa hàng thường chọn nhân viên bán hàng giỏi để “cất nhắc” thành cửa hàng trưởng nhưng kỹ năng quản lý hầu như “không có”.

- Các cửa hàng trưởng thường rơi vào tình trạng “quá tải” do ôm đồm quá nhiều việc.

Lời giải cho những vấn đề trên sẽ được tiết lộ trong buổi workshop “NHIỆM VỤ của CỬA HÀNG TRƯỞNG”. Với sự chia sẻ của chuyên gia Đỗ Xuân Tùng, người từng có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn bán lẻ.

workshop-nhiem-vu-cua-cua-hang-truong

DIỄN GIẢ ĐỖ XUÂN TÙNG

Ông Tùng là chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo bán hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí cấp cao của các thương hiệu hàng đầu thuộc nhiều ngành hàng như: FMCG – Nguyên Giám đốc bán hàng P&G. Dược- Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm AMIGO…

Ngoài ra, ông Tùng còn là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Ông là Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân việt, Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Tầm Kiều. Tham gia đào tạo MBA cho các trường PTI, FSB, CFVG, và các khóa đào tạo kỹ năng cho quản lý bán hàng và bán hàng.

Một số thương hiệu được ông Đỗ Xuân Tùng về đào tạo đội ngũ bán hàng: Mobifone, Vietel, Vicem Hải Phòng, ...là giảng viên thỉnh giảng của một số đại học như Đại học KHXH và Nhân VĂn, Đại học Thăng Long, Đại học Quản trị kinh doanh,...

Hiện ông Tùng là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế - Bộ Kế hoạch & Đầu tư. 

NHỮNG AI NÊN THAM GIA?

- Chủ cửa hàng.

- Cửa hàng trưởng.

- Nhân viên bán hàng muốn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để trở thành cửa hàng trưởng trong tương lai.

 


Workshop: Nhiệm vụ của CỬA HÀNG TRƯỞNG

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 29/10/2016

Địa điểm: Up - Coworking Space, tầng 8, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phí tham dự: 100.000đ/người

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://goo.gl/eQHVQ8
Do không gian tổ chức có hạn nên Ban tổ chức sẽ chỉ nhận book chỗ đối với các khách thanh toán phí tham dự qua tài khoản tại Bigtime.vn.

Ngoài ra, ban tổ chức dành riêng 40 vé miễn phí cho khách hàng của KiotViet (Lưu ý: Mỗi gian hàng chỉ được 01 người tham dự), vui lòng đăng ký qua hotline 04. 6253.7074.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm