Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
15/11/2016 17:11:29

Workshop: “KỸ THUẬT TRƯNG BÀY TẠI CỬA HÀNG”

Nghệ thuật trưng bày được ví như người bán hàng thầm lặng, bởi 85% người mua hàng thú nhận rằng các yếu tố bên trong cửa hàng quyết định tới việc lựa chọn sản phẩm của họ, thậm chí việc trưng bày bên trong cửa hàng có hiệu quả hơn cả giảm giá.

Không gian cửa hàng là ấn tượng ban đầu giúp thu hút sự chú ý, đánh thức các giác quan, mang lại những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ khiến khách hàng quay trở lại. Điều này đã vô tình tạo ra những khách hàng trung thành và tăng thêm doanh thu cho cửa hàng.

Nhằm giúp các chủ cửa hàng có thêm kinh nghiệm và triển khai hiệu quả việc trưng bày cửa hàng, KiotViet tổ chức Hội thảo mang tên “Kỹ thuật trưng bày tại cửa hàng” với các nội dung chính:

-          Các nguyên tắc chung trong trưng bày tại điểm bán

-          Các tips trưng bày giúp thu hút khách vào cửa hàng, tăng doanh số

-          Một số xu hướng trưng bày cho mùa Noel, Tết.

workshop-ky-thuat-trung-bay-tai-cua-hang-1200-628-px

DIỄN GIẢ:

Tham gia chia sẻ là 2 diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ:

1. Diễn giả Nguyễn Duy Linh: Nguyên là Giám đốc bán hàng của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh và là một chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ với nhiều năm làm việc tại các đơn vị bán lẻ hàng đầu như Best Carings-siêu thị điện máy nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam, BigC.

Là một trong những nhà sáng lập quỹ đầu tư Seedcom, ông cùng với Seedcom đã đầu tư thành công vào nhiều công ty startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung…

2. Diễn giả Đặng Ánh Vy: hiện đang phụ trách trưng bày - HNOSS Fashion. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực branding, photography, cinematography cũng như làm việc tại các cửa hàng như: Pizza Hut, Dem Trang Home, Nhà hàng Ò Ó O, chị có cái nhìn trực quan trong việc trưng bày hàng hóa tại cửa hàng một cách hợp lí nhất để thu hút khách hàng hơn.

------------------------------------

NHỮNG AI NÊN THAM GIA?

- Chủ cửa hàng bán lẻ

- Cửa hàng trưởng

- Nhân sự phụ trách xây dựng, thi công cửa hàng

- Tất cả những ai đang muốn khởi nghiệp trong ngành bán lẻ và muốn có kiến thức về kỹ thuật trưng bày tại điểm bán.

---------------------------------

KỸ THUẬT TRƯNG BÀY TẠI CỬA HÀNG

Thời gian: 9h00– 12h00 ngày 18/11/2016
Địa điểm: INCO Center – Tầng 5 – Số 110 Cao Thắng – Q.3 – TP.HCM

Phí tham dự: 100.000đ/người

Do không gian tổ chức có hạn nên Ban tổ chức sẽ chỉ nhận book chỗ đối với các khách thanh toán phí tham dự qua tài khoản tại Bigtime.vn. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: https://goo.gl/jCSYB6

Ngoài ra, Ban tổ chức dành tặng 40 VÉ MIỄN PHÍ cho khách hàng của KiotViet đăng ký sớm nhất (Lưu ý: Mỗi gian hàng chỉ được 01 người tham dự.). Vui lòng gọi Hotline: 08.6681.9720  hoặc 0901 927 097 để đăng ký.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm