Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
06/09/2017 15:43:32

VỐN và XOAY VÒNG VỐN - Sự kiện dành cho Nhà bán lẻ Tp. HCM

von-va-xoay-vong-von-su-kien-danh-cho-nha-ban-le-tp-hcm

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

- Chủ đề: Kinh doanh bán lẻ - VỐN và XOAY VÒNG VỐN
- Thời gian: Ngày 9/9/2017 
- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 - 272 Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP.HCM

LEAD 2017 tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho Nhà bán lẻ kiến thức để:

1. Hiểu TẦM QUAN TRỌNG của vốn. 
2. GỠ RỐI khó khăn khi nhà bán lẻ HUY ĐỘNG VỐN.
3. Trả lời câu hỏi thế nào là SỬ DỤNG VỐN HIỆU QUẢ.
4. Hướng dẫn các cách XOAY VÒNG VỐN nhanh chóng, đơn giản.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:  TẠI ĐÂY

------------------------------------

LEAD 2017 CÓ GÌ?

Tại LEAD 2017, bạn sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia bán lẻ, các CEO đã thành công với những thương hiệu bán lẻ hàng đầu.

1. Ông NGUYỄN DUY LINH – Giám đốc bán lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno

anh-linh-1

Ông Nguyễn Duy Linh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và phát triển chuỗi bán lẻ. Bắt đầu sự nghiệp bán lẻ tại vị trí giám đốc thu mua tại Best Carings - siêu thị điện máy nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam và sau này là các vị trí quan trọng trong đơn vị bán lẻ hàng đầu như BigC, Thế giới di động và hiện nay ông nhà một trong những nhà sáng lập của quỹ đầu tư Seedcom. 

Tại đây, với năng lực và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ đã giúp ông và Seedcom đầu tư thành công vào nhiều công ty startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,… Ngoài ra, ông còn nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc chuỗi giày nữ Juno với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Juno có số lượng bán ấn tượng mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng mơ ước: 5 đôi giày được bán ra mỗi giây!

2. Ông CHAD OVEL – Tổng giám đốc Quỹ Mekong Capital

lead-hcm-chad-ovel

Ông Chad Ovel chuyên về tái cấu trúc doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp và quản lý đem lại sự tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp. Ông Chad đã có 17 năm kinh nghiệm lãnh đạo tăng trưởng giá trị tại Việt Nam. Trong vai trò một cán bộ chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của Mekong Capital, ông chịu trách nhiệm đảm bảo thành công cho những khoản đầu tư dài hạn tại Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Chảo Đỏ, Công ty Cổ phần giải pháp Thương mại ABA và Công ty Nhất Tín Logistic…

Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối. Một số công ty đã được Mekong Capital đầu tư thành công và gây tiếng vang gần đây như: Thế Giới Di Động, Golden Gate, Traphaco, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), Vietnam Australia International School (VAS)...

3. Ông PHẠM NGỌC LIÊM – Founder chuỗi Túi xách da Lee&Tee

lead-hcm-pham-ngoc-liem

Được thừa hưởng sự nhạy bén trong kinh doanh từ gia đình khi còn nhỏ nên ông Phạm Ngọc Liêm luôn ấp ủ tạo dựng riêng một cơ sở kinh doanh/ thương hiệu cho mình. Ông nhìn thấy được thế mạnh của Việt Nam là một trong ba quốc gia sản xuất và xuất khẩu may mặc lớn nhất thế giới nhưng hầu hết các doanh nghiệp chỉ gia công và xuất đi các nước, chưa tập trung vào phát triển thương hiệu riêng ngay tại sân nhà. Đặc biệt là ngành sản xuất túi xách, bóp ví bằng da và da tổng hợp. 

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành thời trang túi xách da, đến nay - sau 7 năm phát triển - Lee & Tee Việt Nam mở rộng hệ thống với 22 cửa hàng trên toàn quốc

Ông Liêm luôn tâm niệm rằng làm bất cứ chuyện gì cũng phải đặt chữ Tâm đầu tiên, và đây cũng là điều mà ông cùng đội ngũ của mình luôn hướng tới. Vì muốn có những sản phẩm thuần Việt 100%, bằng mọi giá, nguồn nguyên phụ liệu cần được sản xuất và chế tác hoàn toàn trong nước và sản phẩm của người Việt thì chắc chắn phải do chính bàn tay những người thợ Việt lành nghề làm ra. Và đây cũng là điều tự hào nhất của ông Liêm và tập thể anh em đang chung tay xây dựng thương hiệu Lee & Tee. 

*Và các Chuyên gia bán lẻ, CEO uy tín, giàu kinh nghiệm khác.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:  TẠI ĐÂY

------------------------------------

LEAD LÀ GÌ?

LEAD là tên chuỗi sự kiện dành cho những người đang kinh doanh bán lẻ. Tại sự kiện LEAD, người tham gia sẽ được gặp gỡ các CEO của những thương hiệu bán lẻ số 1 trên thị trường. Tại đây, các CEO, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ sẽ chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà họ đã trải qua trong quá trình gây dựng sự nghiệp từ các cửa hàng đầu tiên. Không chỉ là câu chuyện thành công, mỗi CEO, chuyên gia sẽ mang kinh nghiệm của mình gói lại thành công thức, mô hình để bạn có thể học hỏi và áp dụng.

LEAD: Learn – Engage – Apply – Develop. Với mục tiêu tạo cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, tại LEAD, bạn sẽ có cả một hành trình. 

Bắt đầu từ việc Học hỏi, bạn sẽ nhận được nhiều bài học ngoài sách vở, bài học đó được đúc rút từ thành công và vô số lần thất bại của những người đi trước. Với lượng kiến thức có được, bạn sẽ Trải nghiệm và chọn lọc ra điều phù hợp nhất với định hướng và mô hình kinh doanh của mình, sau đó là quá trình Áp dụng, rút kinh nghiệm và từng bước Phát triển cửa hàng/chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Vì vậy, chúng tôi gọi LEAD là Bệ phóng kinh doanh của bạn.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TẠI ĐÂY

------------------------------------

AI NÊN THAM GIA LEAD 2017?

- Chủ các cửa hàng bán lẻ đang kinh doanh trong mọi ngành hàng.

- Những người đã kinh doanh lâu năm nhưng chưa có được các kiến thức bài bản trong bán lẻ.

- Quản lý các cửa hàng, chuỗi cửa hàng.

- Những người đang có ý tưởng mở cho mình một cửa hàng kinh doanh riêng, hay phát triển cửa hàng của mình thành chuỗi.

- Tất cả những ai yêu mến những câu chuyện thành công của các diễn giả tại LEAD.

Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:   TẠI ĐÂY

-----------------------------------

PHÍ SỰ KIỆN và ƯU ĐÃI

- Phí đặt chỗ: 300.000đ/người

ƯU ĐÃI:

Nhóm: Giảm 50% (cho nhóm từ 3 người trở lên)

- Chia sẻ: 200.000đ/vé (Xem chi tiết Tại đây)

- Khách hàng chính thức của KiotViet nhập mã: KIOTVIETVIP để nhận ưu đãi (xem hướng dẫn nhập mã Tại đây)

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY:  TẠI ĐÂY

------------------------------------

HOTLINE HỖ TRỢ: 024.6253.7074

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày