Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/01/2016 15:19:13

Vnexpress viết về KiotViet

Theo Vnexpress, "Đạt giải Sao Khuê 2015, phần mềm bán hàng KiotViet đã thể hiện uy tín của mình tại thị trường Việt Nam. 3000 khách hàng đang sử dụng thành công là một lời giải đáp cho bài toán về phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả của thương hiệu này."

sao khue 3

Trong số 69 sản phẩm và dịch vụ phần mềm tiêu biểu của năm, KiotViet là phần mềm bán hàng được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đánh giá là tốt và xếp hạng 4 sao. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin của VINASA, phần mềm bán hàng KiotViet có thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giá rẻ và phù hợp với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam

Với nhiều tính năng nổi trội, phần mềm KiotViet đã chứng minh được sự tiện lợi trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để quản lý cửa hàng, đáp ứng được tính bảo mật, an toàn đối với dữ liệu của khách hàng. Phần mềm KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên khách hàng không cần cài đặt, không tốn chi phí nâng cấp hay bảo trì, không giới hạn thiết bị truy cập. Bất kể ở đâu, dùng thiết bị gì, chỉ cần truy cập vào địa chỉ web của chương trình, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm.

Đồng thời, phần mềm bán hàng KiotViet còn được Ban tổ chức Sao Khuê 2015 đánh giá cao bởi hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn thường trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng triển khai và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Chi tiết xem tại: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/ki-ot-viet-duoc-vinh-danh-sao-khue-2015-3208642.html

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm