Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Vinh danh 2 đại lý KiotViet trong tháng 9

Nhằm đẩy mạnh quá trình quản lý và bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, KiotViet sau hơn 2 năm ra mắt thị trường đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng. Dựa trên những cơ sở ấy, đầu tháng 8/2015, Công ty đã triển khai thành công chương trình hợp tác để trở thành đại lý của KiotViet nhằm rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng mục tiêu với phần mềm quản lý.

Chỉ sau 1 tuần đầu tiên mà đã có rất nhiều thành viên đăng ký để được làm đại lý độc quyền cho KiotViet, và KiotViet xin gửi lời chúc mừng đến anh Nguyễn Anh Tuấn (Lâm Đồng) và anh Trương Minh Tâm (Bình Dương) đã trở thành 2 đại lý xuất sắc của KiotViet. Với mỗi một khách hàng giới thiệu thành công, anh Tâm & anh Tuấn đều đã nhận được 500.000 VNĐ trong tài khoản đại lý KiotViet của mình.

Chia sẻ về vị trí đại lý của KiotViet, anh Tâm cho biết: "Tôi không nghĩ rằng lại có thể kiếm tiền dễ dàng như thế khi trở thành đại lý của KiotViet. Ngoài việc giới thiệu khách cho KiotViet, thì tôi gần như không phải làm gì hết. Bên phía công ty giúp tôi tư vấn, ký hợp đồng và hướng dẫn sử dụng ban đầu rất chu đáo cho các khách hàng của tôi. Vậy là, không chỉ giúp người quen tìm được một phần mềm bán hàng tốt để quản lý cửa hàng mà tôi còn có thêm thu nhập hàng tháng."

a Tam

Anh Trương Minh Tâm (Bình Dương)

Đối với anh Tuấn, anh tâm sự thêm: “Tôi cảm thấy phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đạt chất lượng tốt cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, tôi chỉ cần sử dụng một thao tác đơn giản là giới thiệu thông tin của khách hàng mà tôi quen biết hoặc cho là tiềm năng cho KiotViet; sau đó theo dõi tình trạng bán hàng giữa KiotViet và khách hàng thông qua mã code của tôi, thành công sẽ nhận được ngay hoa hồng giới thiệu, thật quá dễ dàng”.

a Tuan

Anh Nguyễn Anh Tuấn (Lâm Đồng)

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chương trình Đại lý của KiotViet tại: http://www.kiotviet.vn/partner/

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài miễn cước: 1800 6162

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày