Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Việt Pet Garden- khu vườn thú cưng

12/11/2020 10:41:24 Để lại bình luận

Sau 13 năm phát triển, cái tên Việt Pet Garden đã được khá nhiều người có niềm say mê thú cưng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Ở Việt Pet Garden, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình một chú thú cưng đáng yêu, vừa độc vừa lạ... Điều gì tạo nên thành công cho Việt Pet Garden? Hãy cùng KiotViet tìm hiểu.

Cửa hàng thú cưng VietPet Gardent

Niềm đam mê với việc nuôi và chăm sóc thú cưng 

Xuất phát từ niềm say mê thú cưng, đặc biệt là các dòng bò sát cảnh, anh Việt Anh (34 tuổi, chủ của Việt Pet Garden) quyết định mở cửa hàng Việt Pet Garden cùng với một số người bạn yêu Pet khác tại Số 23 /38/55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Việt Pet Garden buôn bán các sản phẩm về thú cưng có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi thú cưng cho tất cả những ai quan tâm. Hiện Việt Pet Garden đang bán các dòng thú cưng như Rồng Nam Mỹ, Rồng Úc, Ếch cảnh, Tắc kè, Kỳ đà, Nhện cảnh, Rắn cảnh, Rùa cảnh, Trăn cảnh, Thằn Lằn cảnh, Sóc Bắc Mỹ, Mèo, Thỏ…

Việt Pet Garden- khu vườn thú cưng

Ngoài thú cưng, Việt Pet Garden cũng cung cấp các phụ kiện dành cho pet bao gồm thức ăn, lót nền, bát ăn, bát uống nước, đèn, hang trú, bể, chuồng nuôi thú cưng, thực phẩm chức năng bổ trợ cho thú cưng, phụ kiện trang trí…

Anh Việt Anh cho biết: là một người yêu thú cưng, tôi mong muốn tất cả những người yêu thú cưng như mình có thể sở hữu những chú thú nuôi có sức khỏe tốt, chất lượng, màu sắc và hình thức đẹp mắt với giá thành hợp lý nhất. Qua Việt Pet Garden tôi cũng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc và cách chữa bệnh cho thú cưng, để Việt Pet Garden không chỉ là nơi buôn bán mà trở thành một khu vườn-nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tình yêu thú cưng của tất cả mọi người.

Chính vì lý do đó, các khách hàng quan tâm có thể truy cập website của Việt Pet Garden tại địa chỉ https://vietpetgarden.net/. Tại đây bạn có thể biết mọi thứ về thú cưng của mình hoặc tìm cho mình một thú cực cực kỳ đáng yêu. Ví dụ khi nuôi rồng cảnh, website đưa đến tất tần tật những thông tin như rồng cảnh ăn gì, thường gặp chứng bệnh nào, xử lý ra sao, cách thuần hóa như thế nào,… Những kiến thức này anh Việt Anh cùng đội ngũ xây dựng Việt Pet Garden đã dày công tìm hiểu từ các chuyên gia, nhà cung cấp, các nguồn uy tín để tập hợp, mang đến cho khách hàng trong quá trình nuôi nấng thú cưng.

Tin tưởng sử dụng KiotViet

Anh Việt Anh cho biết, hiện cửa hàng có hơn 1000 sản phẩm. Nếu làm sổ sách như ngày xưa thì rất khó khăn trong quản lý, khi hàng hết thì cũng không biết. Trước đây khi làm hóa đơn rất vất vả, nhiều khi cửa hàng bị nhầm mã hóa đơn dẫn đến thất thoát doanh thu, giảm sự chuyên nghiệp.

Việt Pet Garden- khu vườn thú cưng

Từ khi sử dụng phần mềm KiotViet, anh Việt Anh và các nhân viên có thể trích xuất xem là tình trạng hàng còn như thế nào và có kế hoạch nhập hàng, bán hàng tốt hơn. Anh cho biết: “Ban đầu khi mới sử dụng phần mềm, tôi mất khoảng 4 ngày để tìm hiểu sâu những tính năng quản lý. Còn với những bạn nhân viên, sử dụng các chức năng bình thường của nhân viên thì làm quen rất nhanh, thông thường chỉ 1-2 tiếng là sử dụng thành thạo”.

Khi dùng KiotViet, anh Việt Anh thích nhất tính năng quản lý khách hàng, biết được khách hàng đã mua những gì, thứ hai là nhắc nhở sinh nhật khách hàng, báo kho có thiếu hàng hay không để có kế hoạch nhập hàng tiếp theo. Thứ nữa là báo cáo tình trạng đơn hàng trong một ngày doanh thu ra sao, từ đó điều phối nhân viên làm việc tốt hơn.

Được biết, mỗi tháng anh Việt Anh chi trả từ 60-80 triệu chi phí duy trì hoạt động của cửa hàng, gồm hơn 10tr tiền nhà, 3-5 triệu điện nước, nuôi thú và trả lương cho nhân viên. Ngoài ra còn có nhiều hạng mục lặt vặt, mà hầu như trung bình khoảng 800-900 trở lên cho 1 hạng mục. Vì thế “sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng với quá nhiều tính năng hữu ích mà chỉ có 180k/tháng thì quá hợp lý”-anh Việt Anh đánh giá.

Hiện tại, đội ngũ thành viên của Việt Pet Garden đang tiếp tục cố gắng cập nhập, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và chia sẻ những kiến thức mới nhất đến mọi người yêu thú cưng trên khắp trong và ngoài nước.

VietPet Garden

- Hotline: HN: 0904232594 - HCM: 0972232594
- Email: vietpetgardentv@gmail.com
- Website: https://vietpetgarden.net/
- Địa chỉ CS1: Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội
- Địa chỉ CS2: 219/75 Trần Văn Đang, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Khách hàng

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày