Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Vận mệnh 12 con giáp trong đường kinh doanh 2022

21/01/2022 18:00:55 Để lại bình luận

Bạn có tò mò về vận mệnh đường làm ăn của mình trong năm mới sẽ như thế nào không? Đọc ngay bài viết dưới đây về vận mệnh 12 con giáp trong đường kinh doanh năm 2022.

--- Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chia sẻ đến bạn ---

vận mệnh 12 con giáp12 con giáp năm 2022 làm ăn kinh doanh ra sao?

1. Tuổi Tý - Người tuổi chuột 

Đối với nhóm người làm chủ, làm ăn riêng tuổi Tý năm 2022 cần thận trọng, không được nóng vội. 

Nửa đầu năm là thời gian duy trì mọi sự việc như cũ, sáu tháng cuối năm là thời gian phát triển nếu bạn mạnh dạn thử nghiệm những cái mới, ý tưởng sáng tạo làm ăn kinh doanh mới. Tuy nhiên, công việc làm ăn của người tuổi Tý nửa cuối năm có khá nhiều biến động, hạn chế làm ăn lớn, tránh nóng vội, cần đi từng bước chậm rãi, chắc chắn. 

2. Tuổi Sửu - Người tuổi trâu

Người tuổi Sửu năm 2022 sẽ gặp nhiều may mắn, phát triển thuận lợi so với năm vừa qua. 

Năm nay người tuổi Sửu có khả năng mở rộng công việc làm ăn ở xa, chớ nên ngần ngại, cần nắm lấy cơ hội để phát triển kinh doanh. Bạn dám dấn thân sẽ gặp được thành công. 

3. Tuổi Dần - Người tuổi hổ

Đại đa số người tuổi Dần sẽ gặp khó khăn trong công việc kinh doanh khi mới khởi đầu. Nửa đầu năm công việc làm ăn của người tuổi Dần sẽ gặp biến đổi lớn.
 
Về cuối năm sẽ gặp thuận lợi hơn, cần lưu ý năm 2022 hạn chế làm ăn chung để tránh thị phi điều tiếng. 

 

Xem thêm: 5 ý tưởng kinh doanh ‘‘hốt vàng hốt bạc’’ đầu năm mới 2022

 

4. Tuổi Mão - Người tuổi mèo

2022 là năm cần thận trọng trong kinh doanh, buôn bán hay đầu tư của người tuổi Mão. Mặc dù bạn nhận được sự giúp đỡ yêu mến của người xung quanh nhưng không thể làm hài lòng hết tất thảy mọi người. 

Tốt nhất nên lắng nghe lời khuyên của người có chuyên môn. Khởi đầu công việc làm ăn buôn bán với số vốn từ thấp lên cao, tránh phô trương để kẻ xấu nhòm ngó, lợi dụng. 

5. Tuổi Thìn - Người tuổi rồng

Với những ai có ý định kinh doanh, buôn bán cần lưu ý chuẩn bị tiềm lực từ những bước đi đầu tiên. 

Công việc kinh doanh nửa cuối năm sẽ có nhiều cạnh tranh lớn, thậm chí là khốc liệt. Người tuổi Thìn cần bình tĩnh đương đầu, xác minh thông tin cẩn trọng trong mọi tình huống.

6. Tuổi Tỵ - Người tuổi rắn

Người tuổi Tỵ về đường làm ăn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thu về không ít lợi nhuận. 

Tuy có gặp khó khăn lúc ban đầu nhưng đây là lúc bạn khẳng định bản lĩnh không lùi bước, tự tin đương đầu thuận lợi vượt qua. Hãy lắng nghe sâu thẳm bên trong mình và kết hợp kiến thức để chinh phục mọi khó khăn. 

vận mệnh 12 con giáp2022 là một năm kinh doanh thành công rực rỡ của người tuổi Tỵ 

7. Tuổi Ngọ - Người tuổi ngựa

Năm 2022 công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ thăng tiến không ngừng. Kết giao quý nhân mở ra con đường kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Càng mở rộng càng nhiều cơ hội kiếm tiền, không nên ngần ngại đi xa. 

Lưu ý quan trọng, cần tìm hiểu kỹ về những người làm ăn cùng, cấp dưới, đối tác. 

8. Tuổi Mùi - Người tuổi dê

Bước sang năm mới, người tuổi Mùi được cát tinh phù trợ nên công việc làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành. 

Những khó khăn đã qua nên năm 2022 là năm thuận lợi của người tuổi Mùi. Với người kinh doanh mọi việc diễn tiến ngoài mong đợi, đừng ngại giữ quan hệ với những người mới vì họ có thể là quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi. 

9. Tuổi Thân - Người tuổi khỉ 

Năm 2022, người tuổi thân sẽ phải mất công mất sức làm việc rất nhiều. Bạn tốt nhất nên chỉ nên tự lực gánh sinh, phòng ngừa tiểu nhân cản đường. 

Người làm ăn kinh doanh có thể gặp rắc rối trong việc làm ăn, nếu khởi nghiệp làm ăn chung nhất định phải cẩn thận, không nên chủ quan. 

 10. Tuổi Dậu - Người tuổi gà

Tử vi đường làm ăn tuổi Dậu năm 2022 không có nhiều phát triển vượt bậc. Tuy nhiên hãy tìm ra cơ hội trong từng sự việc nhỏ nhất, không nên lơ là. Hãy coi đây là thời gian chuẩn bị để bùng nổ trong năm tới. 

Người làm đầu tư kinh doanh tuổi Dậu nên thử sức trong các lĩnh vực mới, không cần thiết phải đi theo lối mòn cũ. 

11. Tuổi Tuất - Người tuổi chó

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tuất mở rộng làm ăn. Tuy khó khăn là điều không tránh khỏi nhưng về sau sẽ có người đứng ra giúp bạn lấy lại được vốn liếng. 

Người tuổi Tuất nên giữ tinh thần cảnh giác, lắng nghe đa chiều, không nên tin vào lời những kẻ nịnh hót để đưa ra quyết định sai lầm. Tìm người làm ăn chung cần người có ý chí, làm ăn cùng chí hướng. 

12. Tuổi Hợi - Người tuổi lợn 

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2022 có dấu hiệu khởi sắc, hãy nhớ rằng vạn sự khởi đầu nan, vì vậy hãy mạnh dạn thử cái mới nó sẽ đem đến những thành công không tưởng. 

Người làm ăn kinh doanh tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên bạn không nên đắc chí mà lơ là chủ quan. Cần tránh những việc đàm tiếu thị phi để không vướng phải rắc rối. 

Nội dung mang tính chất tham khảo. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chúc các bạn có một năm kinh doanh thuận buồm xuôi gió. 

Nguồn: Phong Thủy Audio. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.