Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

ƯU ĐÃI từ KiotViet-Haravan: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng

29/06/2018 14:29:02 Để lại bình luận

Trong kinh doanh bán lẻ hiện đại, việc kết hợp giữa cửa hàng truyền thống và trực tuyến là xu hướng tất yếu để mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu. Chính vì vậy, Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã kết nối với Haravan - nền tảng bán hàng trên website để mang tới cho các chủ cửa hàng giải pháp quản lý bán hàng đồng bộ và hiệu quả nhất.

Kết nối đồng bộ KiotViet – Haravan mang lại lợi ích gì?

Đồng bộ đa kênh giúp các chủ cửa hàng quản lý dễ dàng tại một nơi duy nhất. Khi hệ thống KiotViet và Haravan được kết nối với nhau, các chủ cửa hàng đã có thể quản lý toàn diện cửa hàng: hàng hóa, đơn hàng và tồn kho và thông tin khách hàng.

  • Người dùng có thể đồng bộ sản phẩm ở cả hai hệ thống Haravan và KiotViet, cập nhật thông tin sản phẩm ở một nơi duy nhất

  • Khi khách hàng tiến hành đặt hàng thông qua website, đơn hàng sẽ nhanh chóng được đồng bộ về KiotViet thay vì phải tạo lại những đơn hàng từ các kênh bán hàng online

  • Khi có thay đổi về số lượng tồn kho tại KiotViet ứng dụng sẽ tự động cập nhật về Haravan và ngược lại

Ưu đãi song song dành cho khách hàng KiotViet – Haravan

Nhân dịp kết nối đồng bộ thành công, chúng tôi dành tặng bạn ưu đãi đặc biệt: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng khi đăng ký mới dịch của bên còn lại trong thời gian từ 16-30/1/2018. Cụ thể:

  • TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng phần mềm KiotViet, dành cho khách hàng tại Haravan khi ĐĂNG KÝ MỚI dịch vụ tại KiotViet.

  • TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng dịch vụ tại Haravan cho khách hàng KiotViet khi ĐĂNG KÝ MỚI hoặc TÁI KÝ dịch vụ tại Haravan.

*Ưu đãi trên áp dụng cho các hợp đồng dịch vụ gói nâng cao từ 2 năm trở lên và không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác

Đây là cơ hội ĐẶC BIỆT giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng và tối ưu chi phí, nhân lực và tăng hiệu quả hơn khi bán hàng online kết hợp offline.  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI CỰC LỚN này, tiết kiệm chi phí, gấp đôi thời gian sử dụng, quản lý hiệu quả nhiều kênh bán hàng khác nhau ở một nơi duy nhất.

XEM CHI TIẾT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Chuyên mục: Khuyến mãi

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.