Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
23/11/2018 10:19:59

TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU - LINH HOẠT BÁO CÁO NGAY CÙNG KIOTVIET

Để phù hợp với từng hình thức cũng như nhu cầu hạch toán doanh thu của từng ngành hàng, KiotViet chính thức ra mắt tính năng mới: TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU.

Doanh thu - một trong những chỉ số quan tâm hàng đầu của mỗi chủ cửa hàng. Bởi vậy, việc hạch toán, báo cáo doanh thu là rất quan trọng. Tuy nhiên, mỗi một ngành nghề kinh doanh lại có thời gian hoạt động khác nhau( ví dụ như nhà hàng karaoke hay quán bar hoạt động từ 19h hôm trước tới 3h ngày hôm sau,..), sổ sách hay excel không còn đáp ứng được nhu cầu báo cáo theo khung giờ để chủ cửa hàng theo dõi sâu sát hơn và phù hợp hơn với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhưng nay đã có thể QUẢN LÝ TỐT HƠN nhờ tính năng TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet: chủ cửa hàng có thể thiết lập chính xác mốc thời gian theo ý muốn để tính doanh thu dựa vào thực tế kinh doanh, và có thể tính thời gian từ ngày hôm trước sang ngày hôm sau với điều kiện đủ 24 giờ( ví dụ: 02:00- 01:59, 22h-21:59,... thay vì khung thời gian cố định tính từ 0h sáng đến trước 24h đêm như hiện tại).

Linh hoạt theo dõi doanh thu theo mốc thời gian mong muốn, phù hợp với đặc điểm lĩnh vực kinh doanh.
Trên màn hình tổng quan, doanh thu trong ngày và các biểu đồ sẽ được thống kê dựa trên các giao dịch bán trả hàng phát sinh vào khung thời gian thiết lập của gian hàng.
Trong báo cáo cuối ngày, các giao dịch cũng được ghi nhận theo khung giờ mới thay vì khung giờ từ 0h sáng đến 0h đêm như hiện tại.

 

Lưu ý: Tính năng hiện chỉ bật với các gian sử dụng giao diện Bar - Nhà hàng - Cafe.

Chi tiết tính năng, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày