Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

TRẢI NGHIỆM GIAN HÀNG 3D CỦA KIOTVIET TẠI TRIỂN LÃM ITU DIGITAL WORLD 2021

18/10/2021 18:33:11 Để lại bình luận

Chung tay xây dựng thế giới số kết nối toàn cầu, KiotViet mở gian hàng trải nghiệm 3D trực tuyến tại triển lãm ITU Digital World 2021. Tại đây, hãy cùng khám phá những xu hướng mới nhất về giải pháp công nghệ giúp việc kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn tới từ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

1. Về triển lãm ITU Digital World 2021

Do chính phủ Việt Nam đồng tổ chức, ITU Digital World 2021 là triển lãm diễn ra trực tuyến, quy tụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp và công nghệ. Tại đây bạn có thể khám phá các xu hướng mới nhất về công nghệ, chính sách và chiến lược, mạng lưới thông tin.

Khách tham quan triển lãm có thể di chuyển và trải nghiệm không gian 3D đặc trưng, thông qua nền tảng trực tuyến này tương tác phóng to/ thu nhỏ với nội dung thông tin của từng gian hàng. 

2. Khám phá gian hàng 3D và những giải pháp kinh doanh thời đại số từ KiotViet

Các gian hàng 3D của KiotViet mang tới trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ cho khách tham gian. Kết hợp với một thiết bị điện tử, bạn có thể “đi dự triển lãm” khi đang ngồi nhà - một trải nghiệm tuyệt vời vào thời điểm bình thường mới sau dịch. 

Link gian hàng: https://3d.digitalworld2021.vn/booth/kiotviet-52

Tham gia vào triển lãm ITU Digital World 2021, KiotViet mang tới hệ sinh thái số với các sản phẩm nổi bật đã thành công và phổ biến trong cộng đồng người kinh doanh như:

2.1 Kiot Pro: Giải pháp kết nối nhà cung cấp “Tiết kiệm hơn, thông minh hơn”

Đây là sàn thương mại trực tuyến B2B của KiotViet, kết nối cửa hàng với nhà phân phối uy tín giúp các nhà bán lẻ tiếp cận được nhiều nguồn hàng chính hãng, giá tốt và chất lượng.

2.2 My Kiot: Giải pháp khởi tạo Website trong 5’ cực dễ dàng

KiotViet đem đến giải pháp khởi tạo trang web bán hàng nhanh nhất, dễ dàng sử dụng nhất với giao diện vô cùng bắt mắt, giúp hàng triệu chủ shop mở rộng kênh bán dễ dàng, gia tăng đơn hàng - doanh số với chi phí siêu tiết kiệm.

2.3 Kiot Finance: Giải pháp vay tín chấp ưu đãi an toàn, tiện lợi

Không cần tài sản thế chấp, quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất linh hoạt chỉ 1.48%/ tháng. Đó là những giá trị dành riêng cho khách hàng KiotViet khi đăng ký vay vốn. Cần kinh doanh nhưng không có vốn? Trải nghiệm Kiot Finance tại gian hàng ngay để tìm ra giải pháp.

2.4 Kiot Online & Kiot Ship: 

Dịch Covid 19 xuất hiện và tác động mạnh tới mọi mặt trong xã hội, điển hình là cách kinh doanh. Chuyển đổi kinh doanh từ trực tiếp sang Online kết hợp vận chuyển thông qua Shipper trở thành một xu thế tất yếu. Đáp ứng nhu cầu đó, KiotViet cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử và kết nối giao vận dễ dàng hơn.

Có thể nói, triển lãm Thế giới số 2021 lần này là bước khẳng định cho chặng đường phát triển mới của KiotViet kết nối ICT toàn cầu. KiotViet - không chỉ là công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh dễ dàng hơn, mà còn là cải tiến chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.