Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Top những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhất không lo đụng hàng

Những ngày hè nắng nóng quả thật là cơn ác mộng đối với mọi người, ai cũng muốn thưởng thức một vài món ăn vặt mát lạnh. Nắm bắt được nhu cầu này vậy sao bạn không thực hiện ngay 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo không lo đụng hàng ngày hè dưới đây nhỉ?

1. Kinh doanh đồ uống mùa hè đừng quên món đá đổi vị

Top những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhất không lo đụng hàng ngày hèĐá đổi vị không chỉ giúp nước chẳng bị nhạt mà còn có thể tạo ra một nét thú vị mới

Thực tế giới trẻ rất thích uống đồ nhiều đá. Nhưng khi đá tan hết thường khiến nước uống nhạt hơn, mất đi hương vị thơm ngon trước đó. Để khắc phục nhược điểm này sao bạn không tạo ra cho cửa hàng mình một nét thú vị nhỉ? Hãy tạo ra một loại đá lạnh mới mang tên đá đổi vị. Tức là thay vì làm từ nước trắng thông thường, hãy pha thêm cà phê hoặc hoa quả tươi để khi đá tan ly nước thêm phần đậm đặc, thậm chí đổi sang một hương vị mới khiến khách hàng thích thú.

2. Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sinh tố viên nén

Nước giải khát nếu cho nhiều đá thì sẽ chỉ nhạt bớt nhưng vẫn có thể chấp nhận tuy nhiên nếu là sinh tố thì mọi chuyện thật tồi tệ. Bạn sẽ cảm thấy sinh tố không còn được đều vị, loãng đặc không đồng đều. Thế nên thay vì thả đá hoặc xay đá vào cùng sinh tố, sao bạn không nén chúng thành viên đá luôn nhỉ. Sinh tố nguyên chất kết hợp hương vị mát lạnh vừa khiến khách hàng được thưởng thức sinh tố nguyên chất lại vừa xóa tan nắng nóng mùa hè. Với ý tưởng kinh doanh mùa hè này bạn chỉ đảm bảo căn đúng giờ đông lạnh sao cho nước sinh tố giữ nguyên hương vị và độ tươi của trái cây thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách đến cửa hàng.

3. Ý tưởng kinh doanh kiếm bộn tiền từ thức uống ăn luôn cả cốc

Top những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhất không lo đụng hàng ngày hèThức uống detox ngày càng được nhiều người yêu thích

Mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đồ uống kết hợp ăn luôn đã được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ nó không chỉ có tác dụng thanh mát cơ thể thông qua sinh tố mà bạn còn hoàn toàn có thể chén sạch lớp cốc bên ngoài.  Do đó bán sinh tố ăn cả cốc thực sự là ý tưởng kinh doanh đáng để xem xét. Điểm hạn chế duy nhất của việc này không nằm ở thị trường khách hàng thiếu tiềm năng mà ở kiến thức từ người pha chế. Nếu bạn hiểu được tác dụng của từng loại nguyên liệu biết cách kết hợp để làm ra thức uống không bị kỵ mùi, hương vị giữa phần vỏ thạch làm cốc hòa quyện hợp với sinh tố bên trong phù hợp với nhau thì đảm bảo doanh thu kiếm về từ ý tưởng này sẽ không hề nhỏ.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày