Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
07/05/2021 15:09:22

Top 3 máy quét mã vạch - 100% hàng chính hãng - Giá tốt nhất thị trường

Máy quét mã vạch là một dụng cụ không thể thiếu trong các cửa hiệu, shop bán hàng hoặc kho hàng hóa giúp công việc bán hàng thuận lợi, thanh toán, lưu trữ, kiểm tra giá tiền,.. Hiện nay có rất nhiều loại máy quét mã vạch đa tia, máy quét mã vạch tính tiền, máy quét mã vạch cầm tay,.. Tham khảo top 3 máy đọc mã vạch chính hãng, được sử dụng phổ biến bởi nhiều chủ shop tại đây. 

Máy quét mã vạchTop 3 máy quét mã vạch chính hãng giá tốt nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch trong giao dịch kiểm kho, bán hàng của các chủ shop hiện nay là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều nhà bán lẻ đã tung ra các mẫu mã máy quét mã vạch bán hàng hiện đại, tuy nhiên làm sao để biết được đâu là loại máy quét mã vạch tính tiền hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

1. Máy quét mã vạch là gì? 

Máy quét mã vạch là thiết bị để đọc các thông tin có chứa mã vạch. Với mục đích tra xuất chi tiết thông tin sản phẩm đó như giá tiền, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ,.. Các loại máy quét được kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối. Sử dụng các tia ánh sáng để đọc mã vạch và chuyển đổi thành dữ liệu và truyền thông tin đến phần mềm, hiển thị trên hệ thống máy tính cho người dùng dễ dàng nhìn thấy. 

2. Ứng dụng của máy quét mã vạch trong đời sống 

Hiện nay việc sử dụng máy quét mã vạch là cực kỳ phổ biến bởi tính tiện ích và hiệu quả nó mang lại. Đa dạng ngành hàng kinh doanh đều sử dụng máy quét từ bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đến FnB ăn uống, dịch vụ, quản lý kho hàng, bán hàng online,..

Công dụng của chiếc máy quét là: 
- Giúp tăng tốc độ thanh toán tại cửa hàng 
- Giúp tra xuất hàng hóa, số lượng tồn kho, hiển thị giá cả
- Quản lý chặt chẽ thông tin hàng hóa

Thử tưởng tượng bạn là chủ một cửa hàng tạp hóa với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cần phải quản lý. Bạn không nhớ chính xác số lượng và giá cả từng sản phẩm. Mỗi khi có khách hỏi giá, bạn lại phải tra sổ sách rất mất thời gian. Sử dụng máy quét mã vạch có kết nối phần mềm quản lý bán hàng, giờ đây chủ shop chỉ cần quét mã vạch sản phẩm đó, mọi thông tin về giá tiền, chủng loại đều được hiển thị nhanh chóng. Lợi ích đem đến là rút ngắn thời gian kiểm kho, dẹp bỏ nỗi lo tra soát ghi nhớ thông tin hàng hóa, tăng tốc độ bán hàng chỉ nhờ một thao tác quét sản phẩm. 

Có thể nói thiết bị này hỗ trợ tích cực cho các cửa hàng offline vậy còn các cửa hàng chuyên bán hàng online thì sao. Chiếc máy quét mã vạch giúp quản lý kho vận hàng nghìn sản phẩm dễ dàng, ngăn chặn thất thoát, tăng tốc xử lý các đơn hàng online trên hệ thống nhờ kết nối phần mềm quản lý bán hàng. 

3. Top 3 máy quét mã vạch chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay 

3.1. Máy quét mã vạch KPOS XL - 5500A

Là dòng máy quét mã vạch phổ biến hàng đầu trên thị trường, KPOS XL 5500A có kết nối USB, tốc độ quét cực nhạy giúp tăng tốc độ xử lý hàng hóa, thanh toán. Với trọng lượng nhỏ gọn, chiếc máy này sẽ không làm mất không gian nhiều của bạn, dễ dàng di chuyển hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng. 

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch tính tiền: 
- Kích thước: 170mm * 68mm * 98mm
- Trọng lượng: 150g
- Cổng kết nối: USB, RS232
- Tốc độ quét: 300 times/s
- Sản phẩm được KiotViet bảo hành chính hãng 12 tháng 

Máy quét mã vạchMáy quét mã vạch tính tiền KPOS XL - 5500A

3.2.  Máy quét mã vạch đa tia KPOS XL-2302

Máy quét mã vạch đa tia hay còn gọi là máy đọc mã vạch đa tia có khả năng quét mã vạch theo nhiều hướng khác nhau. Sở hữu nhiều tia quét hỗ trợ đọc mã vạch tốc độ nhanh, có khả năng đọc được cả mã QR Code. KPOS XL-2302 có trình đọc mã vạch 2D đa hướng, xử lý được cả ma trận dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao. Với giao diện plug-and-play, sẵn sàng cho tất cả các hệ thống POS. 

Đặc điểm của chiếc máy quét mã vạch bán hàng này là khả năng quét số lượng lớn, quét rất nhanh, phù hợp với những cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đông khách, số lượng khách vào ra liên tục,..

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch đa tia: 
- Kích thước: L x W x H: 150 x 100 x 110mm
- Kích cỡ hình:1280x800 pixel
- Trọng lượng: 348g (không tính dây cáp)
- Tương thích với hệ điều hành Linux, Android, Windows XP7 / 8/10 / MAC
- Loại kết nối: jack cắm RJ-45
- Điện áp đầu vào: DC 5 vôn
- Giao diện: USB-HID, RS-232, USB-VCP
- Chế độ quét: quét liên tục
- Sản phẩm được KiotViet bảo hành chính hãng 12 tháng 

máy quét mã vạch đa tiaMáy quét mã vạch đa tia KPOS XL - 2302

3.3. Máy quét mã vạch Honeywell HH360

Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cầm nắm trên lòng bàn tay, máy quét mã vạch cầm tay Honeywell HH360 ghi điểm với người dùng bởi thiết kế phù hợp với đại đa số với Việt Nam và khả năng sử dụng linh hoạt, ưu việt. Có cổng kết nối USB trực tiếp với máy tính/ phần mềm quản lý bán hàng, chỉ với thao tác bấm nút quét mã mọi thông tin sản phẩm đều được ghi nhận chính xác ngay lập tức. Trường hợp bạn thường xuyên phải kiểm hàng ở kho, kho hàng nhiều sản phẩm thì máy quét mã vạch cầm tay Honeywell HH360 rất phù hợp và hiệu quả. Nếu muốn bật chế độ rảnh tay, chủ shop dễ dàng chuyển sang kiểu quét tự động, đơn giản và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch cầm tay:
- Kích thước: 98 × 126 × 155mm
- Trọng lượng: 140g
- Cổng kết nối: USB, RS232
- Tốc độ quét: 300 scans/second
- IP: 40
- Quét cầm tay hoặc tự động
- Sản phẩm được KiotViet bảo hành chính hãng 12 tháng 

Máy quét mã vạch cầm tayMáy quét mã vạch cầm tay KPOS XL - 2302

Bằng việc sở hữu máy quét mã vạch có kết nối phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, giờ đây các chủ cửa hàng có thể yên tâm bán hàng nhanh chóng, thuận tiện và chính xác. Đảm bảo tốc độ xử lý đơn hàng cao, ngăn chặn việc bị mất hàng vì quản lý thủ công như trước đây. Mọi dữ liệu được máy quét thu nhận đều hiển thị chính xác trên KiotViet, chủ shop chỉ cần mở điện thoại lên là kiểm tra được cụ thể số lượng hàng hóa tồn kho, ghi nhận doanh thu đơn hàng vừa xuất bán, quản lý cửa hàng 24/7 cực dễ dàng. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày