Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/12/2016 16:24:46

Tin nhắn chúc Giáng sinh – Bí quyết GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG!

Gửi một lời chúc Giáng sinh qua SMS Marketing giúp chủ cửa hàng có thể rút ngắn thời gian chăm sóc khách hàng và truyền tải các thông tin khuyến mãi dịp cuối năm. Chỉ mất vài phút để thiết lập tính năng SMS Marketing trên Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn sẽ bất ngờ ngay với hiệu quả mang lại.

Tại sao lại nên sử dụng SMS Marketing?

80% doanh thu đến từ 20% khách hàng trung thành, chính vì vậy những dịp lễ lớn trong năm là dịp để bạn tri ân và giữ chân những vị khách trung thành của cửa hàng mình. Hãy gửi đến khách hàng của bạn những lời chúc Giáng sinh và năm mới “An khang thịnh vượng”.

Tại hội thảo và triển lãm giữa các đối tác của hãng Teradata tại Anaheim, công ty đã công bố số liệu thống kê về các loại tin nhắn. Theo đó, khoảng 94% tin nhắn SMS được mở chỉ trong vòng 3 phút sau khi nhận được và 98% tin nhắn SMS được mở bởi người sử dụng di động.

tin-nhan-chuc-giang-sinh-bi-quyet-giu-chan-khach-hang-1

Nên gửi tin nhắn thế nào cho khách hàng?

Để có thể triển khai được một chiến dịch SMS Marketing thành công, KiotViet xin gợi ý cho bạn các cách dưới đây:

- Cách 1: Bạn nên gửi SMS Marketing với nội dung chăm sóc khách hàng

Đó là những tin nhắn mang nội dung với ý nghĩa chúc mừng Lễ giáng sinh, kèm theo những lời cảm ơn vì đã mua/sử dụng dịch vụ của cửa hàng. Những tin nhắn như vậy không mang ý nghĩa quảng cáo mà chủ yếu để khách hàng nhớ đến cửa hàng bạn. Nhờ vậy cơ hội khách hàng quay lại cửa hàng của bạn sẽ cao hơn.

tin-nhan-chuc-giang-sinh-bi-quyet-giu-chan-khach-hang-2

- Cách 2: Gửi tin nhắn khuyến mãi

Đây cũng là một trong những cách mà nhiều chủ cửa hàng tri ân khách hàng của mình tốt nhất. Sử dụng các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi sẽ là một món quà thể hiện lời cảm ơn một cách thiết thực. Dịp cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, vì thế gửi SMS Marketing mang nội dung khuyến mãi sẽ kích thích khách hàng mua nhiều hơn, nhờ thế doanh số bán hàng cũng sẽ tăng bất ngờ. 

tin-nhan-chuc-giang-sinh-bi-quyet-giu-chan-khach-hang-3

Với cách thông thường, bạn sẽ tốn thời gian cả ngày để gửi tin nhắn SMS Marketing tới hàng nghìn khách hàng của bạn, nhưng với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn chỉ mất vài phút là đã có thể gửi tất cả những lời chúc và thông điệp tới khách hàng với tên thương hiệu là tên cửa hàng của bạn. Điều này không chỉ giúp tăng doanh số mà còn làm gia tăng lượng khách hàng trung thành cho cửa hàng dịp cuối năm này.

Xem HƯỚNG DẪN CHI TIẾT gửi SMS Marketing tại đây: https://goo.gl/c3RSCT 

KiotViet xin chúc các chủ cửa hàng một mùa Giáng sinh An lành, “buôn may bán đắt”!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm