Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
01/05/2020 16:00:31

Kinh doanh và cho thuê đồ chơi trẻ em: Thu về tiền triệu nhờ sự độc đáo

Hoạt động vui chơi là nền tảng phát triển quan trọng đầu tiên của trẻ, thông qua hình dạng, màu sắc, âm thanh, trẻ em nhanh chóng học hỏi nhiều kỹ năng quan trọng bằng việc tìm tòi và khám phá. Chính vì vậy, đầu tư những món đồ chơi giúp trẻ vừa giải trí, vừa phát triển tư duy là vấn đề luôn được các bậc cha mẹ quan tâm.
 
cua-hang-do-choi-cho-be
 
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đồ chơi, đồ dùng dành cho trẻ em Việt Nam tràn ngập các sản phẩm xuất xứ không rõ ràng, tiềm ẩn nhiều rủi ro độc hại tới sức khỏe và tính mạng của trẻ. Những sản phẩm chất lượng cao thường đòi hỏi chi phí lớn, sử dụng cho trẻ chơi trong một thời gian ngắn gây lãng phí không cần thiết.
 
Do đó, nhiều bậc cha mẹ tìm đến dịch vụ cho thuê đồ chơi, để tìm cho con mình những món đồ chơi an toàn, phong phú, với mức chi phí hợp lý. Kinh doanh và cho thuê đồ chơi trẻ em ngày càng trở nên tiềm năng với các tiện ích vượt trội:
 

1. Đa dạng sự lựa chọn với mức giá phải chăng

Thay vì mua đồ về mà không dùng hết công suất của nó thì giờ đây các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thuê đồ chơi trẻ em theo tháng, thường xuyên quay vòng các món đồ chơi mới, tạo sự hứng thú cho trẻ. Các bé sẽ cảm nhận niềm vui thích khi được chơi và khám phá nhiều loại đồ chơi an toàn, đẹp và hoàn toàn mới lạ, giúp các bé phát triển tòan diện về thể chất và trí tuệ.
kinh-doanh-do-choi-tre-em-1
 
Chính sự đa dạng, phong phú về các loại đồ dùng, đồ chơi, các cửa hàng cho thuê đã ngày càng đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của các bậc làm cha mẹ, giúp họ chăm sóc con một cách an toàn và chu đáo hơn. Kinh doanh đồ chơi trẻ em kèm theo dịch vụ cho thuê đồ chơi vừa giúp chủ shop xoay vòng vốn nhanh hơn, vừa phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 

Xem thêm: Kinh nghiệm SỐNG CÒN cần biết khi quyết định kinh doanh đồ chơi trẻ em

 

2.Tiết kiệm tối đa chi phí - Khởi nghiệp với số vốn nhỏ

Giá bán đồ chơi, đồ dùng có thương hiệu nổi tiếng thường khá cao, là gánh nặng về mặt tài chính cho các bậc cha mẹ khi trẻ lớn nhanh không dùng đến. Giờ đây bé yêu có thể  thỏa thích trải nghiệm, vui chơi những sản phẩm có giá trị lên đến hàng triệu đồng mà không còn phải bận tâm về giá thành với dịch vụ kinh doanh và cho thuê đồ chơi trẻ em.
 
Kinh-doanh-do-choi-tre-em
 
Giá của dịch vụ thuê đồ chơi, đồ tiện ích này khá “mềm” và đang làm hài lòng nhiều bậc cha mẹ. Giá thuê một món đồ dao động từ 30 – 50 ngàn đồng/tuần với những món đồ có giá lên đến hàng triệu đồng. Điều này giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí rất lớn nhưng vẫn mang lại niềm vui cho con trẻ. 
 
Theo thống kê, mỗi tháng nếu một cửa hàng có kèm dịch vụ thuê bên cạnh kinh doanh đồ chơi trẻ em thì doanh thu của cửa hàng đó có thể tăng thêm đến 60%. 1 món đồ chơi mang lãi 500.000đ nhưng có thể cho thuê từ 20 - 50 lần với số tiền 50.000 đồng mỗi lượt.
 
Hiện nay KiotViet đang MIỄN PHÍ DÙNG THỬ tất cả các tính năng đặc biệt cho cửa hàng đồ chơi trẻ em. Dùng thử ngay hôm nay:  

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Với tâm lý của trẻ em là cả thèm chóng chán, vì thế mà dịch vụ cho thuê đồ chơi đã giải quyết được vấn đề tài chính cho cha mẹ và việc chơi mà học của các bé với một mức giá hợp lý, tiện lợi theo tiêu chí "Chi ít hơn, chơi nhiều hơn".

 

3.Giảm tải không gian căn nhà

Hầu hết nhiều gia đình thường có tâm lý mua sắm các loại đồ chơi, vật dụng cho các bé qua từng lứa tuổi. Theo thời gian, số lượng đồ chơi, đồ dùng gia tăng, chiếm một khoảng không gian căn nhà là rất đáng kể.

Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng đồ chơi trẻ em cho người mới bắt đầu

Khi bé yêu không còn phù hợp để sử dụng hoặc không còn hứng thú với đồ chơi mà chúng vừa được mua. Chỗ để đồ cũng là điều mà nhiều phu huynh lo lắng, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Dịch vụ cho thuê đồ đã phần nào giải quyết vấn đề trong việc giảm tải không gian căn nhà khi không còn chỗ chứa đựng các đồ chơi.
 
kinh-doanh-do-choi-tre-em
 
Nhiều gia đình đã lựa chọn, sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em và cảm thấy tâm đắc vì được thuê trong một khoảng thời gian nhất định, gia đình có thể hoàn trả lại đồ cho chủ cửa hàng mà lại không bị mất một diện tích trong nhà để chứa đồ chơi cho con nữa.
 
Kinh doanh và cho thuê đồ chơi trẻ em chính là một khoản đầu tư thông minh với những người yêu thích mảng buôn bán này và có đam mê làm giàu. Và đừng quên, khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng cần sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng để thống kê cho tiết đặc tính, số lượng hàng hóa, báo cáo tồn kho công nợ,... Đặc biệt phù hợp với sản phẩm đồ chơi trẻ em nhé!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày