Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

TIỆM CÀ PHÊ 98s của những bạn trẻ dám nghĩ dám làm

13/10/2022 14:56:58 Để lại bình luận

Nếu bạn cần một không gian bình yên để dành thời gian hưởng thụ hương vị cuộc sống bên ly cà phê thì hãy đến với TIỆM CÀ PHÊ 98s tại Đường số 3, Núi Thành, Quảng Nam. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được một  bầu không khí vô cùng ấm áp và gần gũi bởi TIỆM CÀ PHÊ 98s luôn mong muốn mang đến những phút giây đáng nhớ cho khách hàng khi đến quán. 

Tiệm Cafe 98sTIỆM CÀ PHÊ 98s - Quán cà phê của các bạn trẻ dám nghĩ dám làm

Quán được thiết kế nhuốm màu thời gian, đậm chất Vintage với tông màu nâu gỗ là chủ đạo, dịu nhẹ với những ánh đèn vàng ấm áp. Phải công nhận quán thực sự cầu kỳ đến từng chi tiết khi trang trí cho không gian giống như một bảo tàng thu nhỏ bởi nhiều vật dụng từ những năm 90 thế kỷ trước. Cái không gian ấy làm cho những vị khách đến đây cảm thấy ấm áp, gần gũi đến lạ.

TIỆM CÀ PHÊ 98s sở hữu đa dạng đồ uống những loại cafe, trà đào, các dòng đá xay, nước ép trái cây, trà sữa và nước uống đóng chai,... thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy mới mở cửa không lâu, nhưng chính cái phong cách của quán đã đem đến cho 98s những khách hàng quen thuộc. Không khí gần gũi, thân quen nên thu hút nhiều bạn trẻ thường xuyên đến đây để nói chuyện, ca hát bên cây đàn.

TIỆM CÀ PHÊ 98s rất đặc biệt ở chỗ là quán không chỉ có một chủ mà là tập hợp các bạn có tuổi đời rất trẻ nhưng “máu kinh doanh”.

Trao đổi với bạn Quốc Tây - một trong những chủ quản TIỆM CÀ PHÊ 98s về lý do tại sao các bạn lại quyết định mở quán cà phê, tôi mới thấy quả thực các em còn trẻ nhưng đã biết nghĩ lớn.

Những bạn trẻ dám nghĩ dám làm

Bạn Quốc Tây chia sẻ:

“ Tụi mình thì chơi với nhau những năm cấp 2, cấp 3 rồi. Sau này lớn lên mỗi đứa công việc mà lương cũng thấp. Nên có ý tưởng muốn mở quán cà phê kinh doanh, bạn bè lại được tới lui nói chuyện cho vui vẻ. Và cũng muốn lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Ban đầu mở thì gặp nhiều khó khăn lắm. Vốn thì chưa có, phải xin gia đình, có đứa thì đi vay mượn làm ăn. Sợ chi phí tăng nên bạn ngày đi làm công ty về, tối vào làm quán đến tận khuya mới về. Liên tục 1 tháng mới hoàn thành xong quán 

Tại vì không ai hiểu về cafe và kinh doanh, mở ra vậy mà cứ làm tới, cái gì không biết thì mình học. Tới nay cũng đc một thời gian và mọi thứ cũng đi vào ổn định.”

Hoài bão lớn, với cái tâm trong kinh doanh, các bạn trẻ này luôn mong muốn quán mình là nới khách hàng có được khoảng thời gian được sống chậm lại ngồi nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn những câu chuyện cuộc sống, gia đình, học tập sau 1 ngày vất vả.

Về vấn đề quản lý và vận hành, bạn Quốc Tân cảm thấy vô cùng tâm đắc với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet bởi sự tiện dụng, giúp chủ kinh doanh quản lý tốt công việc bán hàng, doanh thu, lợi nhuận, nguyên liệu trong kho,... Không chỉ vậy, KiotViet còn có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ rất nhiệt tình, lúc nào cần cũng có chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ tận tay.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày