Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/02/2021 13:44:08

Tích điểm khách hàng - Bí quyết giữ chân khách hàng cũ hiệu quả nhất

20% doanh thu từ khách hàng mới lại chiếm đến 80% chi phí, và 80% doanh thu đến từ 20% KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT lại chỉ chiếm 20% chi phí. Bạn thấy đấy, khách hàng thân thiết chính là “nhà đầu tư” vô cùng quan trọng và thường xuyên của cửa hàng mình. Để giúp các Chủ cửa hàng biết ai là khách hàng thân thiết, đã đóng góp bao nhiêu doanh số, và hỗ trợ chăm sóc các “nhà đầu tư” này thật chu đáo. KiotViet đã cho ra đời  "APP TÍCH ĐIỂM KHÁCH HÀNG".

Tại sao cần sử dụng app tích điểm khách hàng?

Tích điểm khách hàng luôn là một trong tính năng vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được người dùng quan tâm. Theo đó, giá trị mua hàng của khách hàng sẽ được tự động lũy kế và quy đổi ra điểm tương ứng, giúp bạn dễ dàng quản lý và triển khai chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết. Để hỗ trợ tối đa cho các chủ shop trong việc quản lý thông tin khách hàng, app tích điểm khách hàng ra đời được các chủ shop sử dụng nhiệt tình và đánh giá cao. 

Tặng thẻ tích điểm khách hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là một yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng quay trở lại với cửa hàng của bạn. Bạn có thể xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn.

KiotViet giúp quy đổi điểm thưởng linh hoạt, chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phát triển app tích điểm khách hàng giúp bạn theo dõi và quy đổi điểm thưởng một cách linh hoạt và chính xác nhất, căn cứ trên số liệu mua hàng của khách hàng. Phương pháp quy đổi điểm thưởng đơn giản và phổ biến nhất đó là quy đổi giá trị mua hàng tương ứng với điểm thưởng, ví dụ 10.000VND = 1 điểm thưởng. 

tính năng tích điểm khách hàng

Cách thiết lập điểm thưởng linh hoạt sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả của chiến lược khuyến mãi của mình, nâng cao doanh số và lợi nhuận, đồng thời làm hài lòng những khách thân thiết, khích lệ họ thường xuyên lui tới cửa hàng của bạn hơn.
App tích điểm khách hàng cho phép người sử dụng đưa ra nhiều cách tích điểm linh hoạt như: cho phép thanh toán bằng điểm, tích điểm hoặc không tích điểm cho sản phẩm đã giảm giá, không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng điểm thưởng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng hoặc một nhóm cụ thể…Dựa trên tính năng này, các cửa hàng có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi như: Đua tích điểm (thúc đẩy khách hàng mua nhiều trong một khoảng thời gian ngắn), Tặng thẻ VIP (khi khách đạt ngưỡng điểm yêu cầu), hoặc các chương trình tri ân khác.

Hơn 100 nghìn chủ cửa hàng đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp quản lý thông tin khách hàng và tổ chức các chương trình khuyến mãi hiệu quả. Tải miễn phí app tích điểm khách hàng tại đây:

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Hy vọng với những chia sẻ về tính năng này có thể giúp chủ cửa hàng triển khai tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng cũ nhằm gia tăng doanh số và lợi nhuận cho cửa hàng. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn sử dụng tính năng tích điểm trong video dưới đây:

Mọi yêu cầu hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi 1800 6162 (miễn cước) hoặc đăng ký dùng thử miễn phí ngay TẠI ĐÂY
Chúc Quý khách thành công!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Các bài viết mới nhất