Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Thông báo nghỉ Tết Ất Mùi

Kính gửi quý khách hàng!
 
Công ty TNHH Phần mềm Citigo trân trọng thông báo KiotViet sẽ phục vụ quý khách hàng bình thường trong suốt thời gian đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi. Trong thời gian 9 ngày nghỉ Tết, quý khách hàng nếu cần hỗ trợ vẫn có thể gọi lên tổng đài miễn phí 1800 6162 nhấn phím 0 để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật của KiotViet. 

 
xuan
 
Quý khách hàng thân mến, năm 2014 đánh dấu một bước phát triển mới của KiotViet. Cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng, KiotViet đã đạt mốc 1.000 khách hàng sử dụng, mở rộng hoạt động trên khắp 30 tỉnh thành cả nước. Trong năm 2014, KiotViet cũng đã đánh dấu bước phát triển của mình bằng việc trở thành thành viên Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, được Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam khuyên dùng cho các nhà bán lẻ.
 
Trong năm 2015 tới đây, KiotViet sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời bổ sung nhiều tính năng mới miễn phí để hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong hoạt động quản lý bán hàng. Những nâng cấp này chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi sử dụng KiotViet.
 
Nhân dịp xuân mới Ất Mùi 2015, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc cho công việc kinh doanh của cửa hàng ngày càng phát đạt, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công mới.
 
Trân trọng kính chúc!
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày